HomeKiến ThứcCách trả lời một tin nhắn cụ thể trên Instagram phiên bản...

Cách trả lời một tin nhắn cụ thể trên Instagram phiên bản app lẫn PC

Thường xuyên nhắn tin qua Insta? Nếu vậy, đừng quên bỏ túi cách trả lời một tin nhắn cụ thể trên Instagram sau đây nha.

Nếu dùng các ứng dụng nhắn tin quen thuộc như Zalo hay Messenger, có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ thắc mắc về cách rep một tin nhắn cụ thể. Bởi đơn giản, bạn chỉ cần nhấn giữ tin nhắn cần rep rồi chọn biểu tượng Phản hồi/Trả lời là xong.

Tuy nhiên, Instagram không phải là nền tảng chuyên về nhắn tin, mà nhắn tin chỉ là một tính năng bổ trợ của ứng dụng này. Do đó, nếu sử dụng Instagram như bình thường, bạn sẽ không thấy biểu tượng/lựa chọn rep một tin nhắn cụ thể ở đâu cả. Đây chính là lý do bạn cần tới cách trả lời một tin nhắn bất kỳ trên Instagram từ Giải Ngố đó.

cách trả lời một tin nhắn cụ thể trên Instagram

Cách trả lời một tin nhắn cụ thể trên Instagram phiên bản app

Để có thể sử dụng tính năng trả lời một tin nhắn cụ trên Instagram, bạn cần Cập nhật tính năng nhắn tin cho tài khoản của mình.


Nếu để ý thì khi vào app, thông báo “Đã có cách mới để nhắn tin trên Instagram” sẽ xuất hiện ngay ở trên đầu. Bạn chỉ cần nhấn vào thông báo này để update.

Trong trường hợp đã vô tình bỏ qua thông báo này, bạn vào trang cá nhân của mình => biểu tượng 3 dấu gạch ngang phía trên => kéo xuống dưới chọn Cập nhật tính năng nhắn tin => Cập nhật và làm theo hướng dẫn để update một số tính năng của Messenger cho Instagram.

Cập nhật tính năng nhắn tin trên Instagram

Bạn KHÔNG nhất thiết phải kết nối với tài khoản Messenger của mình vẫn update được nha. Nếu không thấy mục “Cập nhật tin nhắn nhắn tin” ở dưới cùng, tài khoản của bạn đã được update trước đó nên bạn cứ bỏ qua bước này nghen.

Sau khi đã update xong xuôi, việc trả lời một tin nhắn cụ thể trên Instagram DM cũng giống hệt cách trả lời một tin nhắn bất kỳ trên Messenger:


Trong cuộc hội thoại, bạn nhấn giữ tin nhắn mình muốn trả lời.

Một vài lựa chọn hiển thị, bạn nhấn vào Trả lời và nhập phần tin nhắn reply của mình là xong.

Cách trả lời một tin nhắn cụ thể trên Instagram app bước 2

Ngoài cách này, bạn cũng có thể vuốt tin nhắn muốn rep sang bên trái. Ngay lập tức, khung chat để bạn nhập phần trả lời cho tin nhắn này sẽ hiện ra. Siêu nhanh chóng và dễ dàng luôn nhỉ?

Xem thêm:

  • Cách xem lại ảnh trên Instagram theo thời gian: Dễ lắm nha
  • Cách ẩn lượt like Reels trên Instagram: Bỏ túi ngay

Cách trả lời một tin nhắn trên Instagram phiên bản web/PC

Nếu sử dụng Instagram trên máy tính, dù là app hay phiên bản web trên trình duyệt, việc trả lời một tin nhắn cụ thể đều vô cùng đơn giản.


Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn vào biểu tượng mũi tên trả lời quen thuộc đã hiển thị sẵn bên cạnh tin nhắn muốn reply, rồi nhập phần trả lời của mình vào để gửi đi là được.

Cách trả lời một tin nhắn cụ thể trên Instagram máy tính

Như vậy, cách trả lời một tin nhắn cụ thể trên Instagram cũng không thể làm khó bạn. Với thủ thuật ngắn gọn và cực dễ này, Giải Ngố tin chắc rằng bạn sẽ thực hiện thành công trong vài nốt nhạc.

Chúc bạn luôn có những phút giây nhắn tin vui vẻ trên Insta!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com