HomeKiến ThứcMàn hình Note 5 bị loang mực tím và cách khắc phục

Màn hình Note 5 bị loang mực tím và cách khắc phục

Màn hình Note 5 bị loang mực tím ở góc là một sự cố khá phổ biến. Và bạn đang muốn tìm cách khắc phục cho tình trạng này của Samsung Note 5?

Sự cố màn hình Note 5 bị loang mực tím ở góc cạnh được rất nhiều những người sử dụng chiếc Phablet này phản ánh. Đột nhiên sau một đêm ngủ dậy thì chiếc Samsung Note 5 lại mắc phải tình trạng này? Không làm gì tự nhiên màn hình Note 5 lại bị lem mực… Bạn có muốn biết đâu là nguyên nhân của sự cố này?

Màn hình Note 5 bị chảy mực rất dễ nhận biết: màn hình xuất hiện đốm mực nhỏ li ti có màu đen, tím,…che lắp màn hình hiển thị. Vết mực này từ từ loang dần rộng ra khắp màn hình. Cảm ứng lúc này cũng không hoạt động.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Nguyên nhân màn hình Samsung Note 5 bị loang mực

Trước hết bạn cần biết được cấu tạo màn hình Samsung Note 5. Sử dụng công nghệ Super AMOLED nên màn hình của Note 5 cho hiển thị rất rõ nét với màu sắc tươi tắn. Cấu tạo màn hình hiển thị Galaxy Note 5 đi liền với cảm ứng, bên ngoài là mặt kính cường lực bảo vệ khá chắc chắn. Tuy nhiên màn hình Note 5 khá sát với viền máy. Và chính điểm này là nguyên nhân dẫn đến việc “không làm gì” mà màn hình Note 5 vẫn bị loang mực.

man hinh note 5 bi loang muc tim
Màn hình Note 5 bị loang mực tím

Thực ra phải có lực tác động vào màn hình của máy thì chiếc Note 5 mới bị lem mực. Do không để ý để viền máy bị cấn gây ra lực tì đè khiến cho sự liên kết giữa màn hình hiển thị và lớp cảm ứng bị phá vỡ >> màn hình Note 5 bị loang mực, chảy mực.

Còn các trường hợp rơi rớt, va đập mạnh thì hiển nhiên tình trạng trên hoàn toàn có thể làm cho điện thoại bị chảy mực màn hình. Thậm chí là chức năng cảm ứng của máy còn bị tê liệt, mặt kính rạn nứt…

Cách khắc phục màn hình Note 5 bị lem mực tím

Vậy làm cách nào để khắc phục được tình trạng màn hình Note 5 bị chảy mực, loang mực tím? Bạn sẽ buộc lòng phải thay màn hình Samsung Note 5 nguyên bộ để có thể giúp máy trở về nguyên dạng ban đầu.

Bạn có thể xem ngay chi tiết dịch vụ tại >> Dịch vụ thay màn hình Note 5 tại Jweb.

Nếu bạn có gì thắc mắc về sự cố màn hình Samsung Note 5 bị loang mực tím thì hãy nhấc máy lên và liên hệ đến ngay HOTLINE: 1800 2057 để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com