HomeKiến ThứcMẹo khắc phục iPhone XS Max bị lỗi mất sóng trong 1...

Mẹo khắc phục iPhone XS Max bị lỗi mất sóng trong 1 nốt nhạc

Quá trình liên lạc của bạn sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng, khi bỗng dưng gặp phải tình trạng iPhone XS Max bị lỗi mất sóng khó chịu.

Nếu iPhone XS Max bị lỗi mất sóng, chắc chắn bạn không thể gọi điện và nhắn tin bình thường trên máy. Thậm chí, việc sử dụng mạng dữ liệu di động (3G/4G) cũng không thể tiến hành như trước kia. Rõ ràng, điều này sẽ đem tới cho bạn những cảm giác khó chịu. Nhất là khi bạn đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc iPhone XS Max đẳng cấp ở trên tay. Vậy với lỗi mất sóng ở trên máy, bạn có thể làm gì để khắc phục?

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone XS Max vỡ mặt kính, có cần phải thay màn hình không

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

iPhone XS Max bị mất sóng

Do đâu mà iPhone XS Max bị lỗi mất sóng?

Nếu muốn hạn chế và khắc phục tình trạng mất sóng trên iPhone XS Max, bạn cần nắm rõ những nguyên nhân gây ra lỗi. Thông thường, tình trạng khó chịu này hay xuất phát từ những yếu tố sau:

Bạn đang đứng ở nơi có sóng yếu nên iPhone Xs Max sóng yếu. Nếu trong trường hợp này, các thiết bị di động khác cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Khay SIM trên iPhone XS Max bị lỏng, SIM của máy bám nhiều bụi bẩn hoặc đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Trên máy có các chương trình xung đột với nhau, khiến chức năng thu nhận sóng bị ảnh hưởng khiến iPhone XS Max bị mất sóng

Bạn vô tình để máy ở chế độ máy bay mà quên chưa tắt bỏ. Khi đó, mọi kết nối của nhà mạng để bị ngắt.

Bạn từng để iPhone XS Max bị ngấm nước trong thời gian quá dài. Chiếc iPhone XS Max của bạn đã từng bị rơi rớt từ trên cao hoặc bị va đập mạnh với bề mặt cứng. Những tác động quen thuộc này có thể làm bộ phận thu nhận sóng trên iPhone XS Max bị hư hỏng. Từ đó,làm cho iPhone Xs Max hay bị mất sóng,

iphone xs max bi loi mat song

Mẹo khắc phục iPhone XS Max bị lỗi mất sóng đơn giản

Để những khó chịu mà tình trạng iPhone Xs Max bị lỗi mất sóng gây ra, bạn cần áp dụng một vài thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả sau đây:

Đảm bảo vị trí của bạn có thể bắt được sóng như bình thường. Kiểm tra xem iPhone XS Max có đang bật chế độ máy bay hay không. Nếu có, hãy tắt bỏ.

Kiểm tra lại SIM và khe SIM. Nếu khe SIM lỏng, bạn cần đem máy đi sửa chữa. Nếu SIM bám nhiều bụi bẩn, bạn cần lấy khăn mềm lau qua. Trong trường hợp SIM đã bị hư hỏng hoàn toàn, bạn cần thay SIM mới cho chiếc dế yêu của mình.

Khởi động lại iPhone XS Max. Khi thủ thuật đơn giản này không đem lại tác dụng, hãy thử Đặt lại cài đặt mạng trên máy. Bạn chỉ cần vào Cài đặt  => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng để áp dụng thủ thuật này.

Tiến hành đưa iPhone XS Max về chế độ cài đặt gốc, bằng cách Xóa tất cả nội dung và Cài đặt trên máy (ở mục Đặt lại) hoặc Restore máy qua iTunes. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng cách này khi nghi ngờ máy bị xung đột phần mềm. Đồng thời trước khi thực hiện, bạn cũng cần sao lưu dữ liệu cẩn thận.

Những cách trên không hề giúp bạn khắc phục tình trạng iPhone XS Max bị lỗi mất sóng? Nếu vậy, bạn cần nhanh chóng đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa, để tình trạng này được xử lý một cách chuyên nghiệp. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Xem thêm: Lỗi iPhone Xs Max không nhận cuộc gọi đến

Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com