HomeKiến ThứcNhững điều bạn cần làm khi iPhone 7 Plus bị hở sáng...

Những điều bạn cần làm khi iPhone 7 Plus bị hở sáng màn hình

Nhiều Fan nhà táo đang cảm thấy hoang mang với lỗi iPhone 7 Plus bị hở sáng. Dù mới đầu sự cố này không quá nghiêm trọng. Nhưng về lâu dài, sự cố này có thể khiến sự trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng nặng nề.

iPhone 7 Plus nhận được sự kỳ vọng cao từ các tín đồ công nghệ ngay cả khi chưa hề ra mắt. Đến khi được sở hữu chiếc smartphone đẳng cấp này trên tay. Nhiều người lại cảm thấy dường như sự kỳ vọng của mình chưa được đáp ứng một cách đầy đủ. Bởi dù là một chiếc điện thoại xa xỉ và mắc tiền, iPhone 7 Plus vẫn thường gây ra nhiều sự khó chịu với các lỗi hư hỏng không đáng có. Chẳng hạn như lỗi iPhone 7 Plus bị hở sáng màn hình được Jweb đề cập trong bài viết dưới đây.

Lỗi iPhone 7 Plus bị hở sáng

Biểu hiện – nguyên nhân của lỗi iPhone 7 Plus bị hở sáng màn hình

✪ Biểu hiện màn hình iPhone 7 Plus bị hở sáng

iPhone 7 Plus bị hở sáng có thể nhận thấy rõ nhất khi bạn đặt máy ở theme tối hoặc hình nền đen. Khi đó, bạn sẽ thấy có những tia sáng phát ra từ các cạnh của màn hình.

Bạn cần chú ý chỉ khi nào ánh sáng xuất hiện ở cạnh, góc hay viền màn hình thì đây mới là lỗi hở sáng. Còn nếu bạn thấy iPhone 7 Plus có đốm sáng xuất hiện ở giữa màn hình thì đây sẽ là một lỗi hư hỏng khác.

iPhone 7 Plus bi ho sang

✪ Nguyên nhân iPhone 7 Plus bị hở sáng màn hình

Nguyên nhân gây ra tình trạng hở sáng trên iPhone 7 Plus có thể do lỗi khách quan của nhà sản xuất, cũng có thể do lỗi chủ quan của người dùng gây ra. Cụ thể như sau:

Bạn đã mua phải một chiếc iPhone 7 Plus không phải là hàng chính hãng của Apple.

Chiếc iPhone 7 Plus của bạn là hàng chính hãng, nhưng máy lại bị lỗi của nhà sản xuất ngay từ đầu. Vì vậy, dù bạn sử dụng máy cẩn thận, màn hình của máy vẫn có thể bị hở trong thời gian sử dụng.

iPhone 7 Plus từng bị hư hỏng màn hình. Điều này khiến bạn phải thay màn hình mới cho máy. Nhưng kỹ thuật viên khi tiến hành thay thế lại không cẩn thận. Vì vậy, có thể màn hình mới chưa được dán khít với thân máy, gây ra lỗi hở sáng đầy khó chịu.

iPhone 7 Plus từng phải chịu những tác động mạnh bên ngoài. Rơi rớt, va đập với vật cứng, đè nén bởi vật nặng,…. Đây chính là những sự cố thường gặp.

iPhone 7 Plus bi ho sang

Có thể chiếc iPhone 7 Plus của bạn đã phải chịu lực tác động từ bên ngoài

Có thể bạn quan tâm:

  • Bạn cần làm gì khi iPhone 7 Plus mất âm thanh?
  • Khắc phục một số lỗi hư hỏng về màn hình iPhone 7 Plus thường gặp

Những điều bạn cần làm khi màn hình iPhone 7 Plus bị hở sáng

Như đã nói ở trên, lỗi hở sáng màn hình không ảnh hưởng quá nhiều tới sự quá trình trải nghiệm máy của bạn trong thời gian đầu. Nhưng bạn cũng không nên để tình trạng iPhone 7 Plus bị hở sáng màn hình kéo dài. Bạn nên:

➤ Liên hệ với trung tâm bảo hành của Apple. Hoặc bạn có thể liên hệ với cửa hàng đã mua máy. Đây là giải pháp cho trường hợp sự cố do lỗi khách quan gây ra.

iPhone 7 Plus bi ho sang

➤ Bạn đã từng thay màn hình iPhone 7 Plus trước đó? Dịch vụ này vẫn còn được bảo hành? Hãy nhanh chóng đem máy tới trung tâm thay bảo hành cho máy. Bởi hầu hết các trung tâm thay màn hình đều có chính sách bảo hành cho trường hợp hở sáng.

➤ Trong các trường hợp còn lại, bạn cần liên hệ với một trung tâm thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín. Khi đó, bạn sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra và khắc phục lỗi chuyên nghiệp.

iPhone 7 Plus bi ho sang

➤ Nếu chưa thể đem máy đi sửa chữa, bạn nên điều chỉnh độ sáng màn hình của iPhone 7 Plus. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu khi sử dụng thiết bị. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời. Và bạn vẫn cần đem máy đi sửa chữa ngay khi có thể.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về lỗi iPhone 7 Plus bị hở sáng màn hình. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ khắc phục thành công sự cố. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com