HomeKiến ThứcNhững điều thú vị bạn có thể làm với iMessage

Những điều thú vị bạn có thể làm với iMessage

Với iMessage bạn có thể làm được những điều thú vị. Nếu như bạn không biết những thủ thuật này. Thông tin được chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn.

Từ năm ngoái, Apple đã mở đường cho trải nghiệm iMessage phong phú hơn với việc giới thiệu các ứng dụng iMessage trong iOS 10 cho người dùng iPhone và iPad. Điều này có nghĩa là giờ đây, bạn đã có thể làm nhiều hơn việc gửi tin nhắn văn bản, thoại, hình ảnh và video như thông thường. Vì vậy, nếu bạn đã nắm vững các tính năng cơ bản, tại sao không thử một vài trong số những điều thú vị với ứng dụng iMessage được giới thiệu dưới đây?

iMessage

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Chơi game

Có khá nhiều trò chơi cho phép bạn chơi giữa các cuộc trò chuyện trên iMessage. Trong số đó, các trò chơi được người dùng yêu thích nhất là Words With Friends, Four in a Row và ứng dụng chơi cờ tướng Checkmate.

Chia sẻ vị trí

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ vị trí của bạn với những người dùng iMessage khác chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào nút “i” ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn Send My Current Location. Điều này hoàn toàn ổn nếu bạn sử dụng Bản đồ của Apple.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ bản đồ tốt hơn. Hãy cài đặt Google Maps và bật ứng dụng iMessage. Sau đó, bạn nhớ nhấn nút Send để xem địa chỉ chính xác và gửi link trang web tới người bạn của mình nhé.

Gửi Gif

Mặc dù đã có video WebM và Internet tốc độ cao. Mọi người vẫn dành một tình yêu đặc biệt đối với GIFs. Vậy tại sao bạn không làm sống động các cuộc trò chuyện của mình các hình ảnh động. Apple cung cấp cho bạn một ứng dụng được gọi là images. Nó giúp bạn tìm kiếm hình ảnh động với sự hỗ trợ bởi Bing và thực hiện nhiệm vụ gửi Gif theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Giphy nếu như muốn công việc này được thực hiện tốt hơn.

iMessage

=> Tham khảo thêm: Dùng wifi miễn phí mọi nơi với opennet map

Sticker

iMessage có hẳn một kho sticker để bạn tha hồ dán, chèn vào cuộc trò chuyện hay những hình ảnh mà bạn muốn gửi đi. Với những dán nhãn này, bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện của mình sống động và thú vị hơn nhiều.

Sticker không hoàn toàn là một tính năng hữu ích. Nhưng nó có thể khiến cuộc hội thoại hàng ngày của bạn bớt nhàm chán. Bạn có thể lựa chọn sticker từ Mac Classic của Apple. Halo Stickers của Microsoft (miễn phí). Giphy Stickers nếu thích các hình ảnh vui vẻ. Bitmoji nếu bạn muốn tạo hình đại diện nhãn dán của riêng mình.

Chia sẻ nhạc

Ứng dụng Âm nhạc tích hợp của Apple dành cho iMessage cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ bài hát với bạn bè. Khi khởi chạy nó, bạn sẽ tìm thấy vài bài hát bạn vừa chơi cùng với mục hiện đang phát và bạn có thể gửi đi bằng một lần chạm.

iMessage

Chia sẻ về thời tiết

Bạn có thể kiểm tra và chia sẻ các thông tin về thời tiết khi trò chuyện trên iMessage. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể sử dụng app The Weather Channel (miễn phí) hoặc CARROT Weather với mức giá 3.99$.

Dịch cuộc trò chuyện của bạn

Có rất nhiều ứng dụng dịch trên App Store. Nhưng không phải tất cả chúng đều có thể hoạt động tốt với iMessage. Bạn cũng cần nhớ rằng các dịch vụ dịch thuật thường đòi hỏi phí. Vì vậy, các ứng dụng dịch tốt nhất thường không bao giờ là miễn phí.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

iMessage

Tuy nhiên, may mắn thay khi chúng ta đã có iTranslate. Một ứng dụng dịch miễn phí mà không bị hạn chế số lượng lớn ngôn ngữ khi bạn kết nối với web. Ngoài ra, Yandex Translate cũng là một ứng dụng dịch miễn phí với hỗ trợ ngoại tuyến. Tuy nhiên, nó không được thiết kế đẹp như iTranslate. Ngoài các tính năng kể trên, bạn cũng có thể tìm phim, chia sẻ tập tin trên iCloud hay kiểm tra công thức toán với iMessage. Thật thú vị phải không nào?

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com