HomeKiến ThứcMẹo khắc phục iPhone XS Max không gửi được tin nhắn

Mẹo khắc phục iPhone XS Max không gửi được tin nhắn

Bạn đang gặp phải tình trạng iPhone XS Max không gửi được tin nhắn nên cảm thấy khó chịu với siêu phẩm của Apple? Hãy tham khảo một vài giải pháp giúp sự cố này được khắc phục sau đây.

iPhone XS Max là một trong những thiết bị đẳng cấp nhất và đắt đỏ nhất trong giới smartphone hiện nay. Mặc dù là một siêu phẩm sáng giá với nhiều ưu điểm vượt trội. Thế nhưng iPhone XS Max vẫn không thể tránh khỏi một vài sự cố khó chịu. Chẳng hạn như iPhone XS Max không gửi được tin nhắn. Một lỗi cơ bản làm quá trình liên lạc của iFan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng không gửi được tin nhắn này.

iphone xs max khong gui duoc tin nhan

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Chia sẻ mẹo khắc phục iPhone XS Max không gửi được tin nhắn

Nếu đây cũng là sự cố bạn đang phải đối mặt. Bạn có thể áp dụng một vài thủ thuật đơn giản sau đây.

1. Khởi động lại iPhone XS Max

Một vài vấn đề liên quan tới phần mềm có thể khiến hoạt động của iPhone XS Max không thể diễn ra chuẩn xác. Để khắc phục nhanh tình trạng này. Bạn nên khởi động lại dế yêu bằng những thao tác sau:

  • Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng.
  • Nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng.
  • Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi logo của máy hiện lên.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục Camera iPhone Xs Max bị mờ

2. Xem lại các cài đặt trên máy

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem iPhone XS Max có đang ở chế độ máy bay hay không. Bởi ở chế độ này, mọi kết nối đều bị hủy bỏ. Nó sẽ khiến bạn không thể gửi – nhận tin nhắn hay nghe gọi như thông thường.

Bạn chỉ cần mở Trung tâm điều khiển trên điện thoại và nhấn tắt bỏ biểu tượng máy bay, nếu như chế độ này đang được kích hoạt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đảm bảo iMessage và tính năng gửi tin nhắn SMS trên máy đã được bật.

Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Tin nhắn. Tại đây, bạn bật chế độ iMessageGửi dưới dạng SMS là được. Ngoài ra, nếu iPhone XS Max bị mất sóng, bạn cũng nên kiểm tra lại SIM trên máy. Đảm bảo SIM vẫn được lắp đúng vị trí và không gặp phải bất cứ hư hỏng nào.

loi iphone xs max khong gui duoc tin nhan

3. Cập nhật phần mềm

Nếu phiên bản iOS mới đã được Apple tung ra. Bạn nên cân nhắc update chiếc iPhone XS Max của mình. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm để kiểm tra và tải về phiên bản mới (nếu có).

Trong trường hợp bạn nghi ngờ phần mềm của iPhone XS Max bị xung đột. Bạn có thể tiến hành Restore máy thông qua iTunes. Khi áp dụng thủ thuật này, bạn lưu ý Back up dữ liệu cẩn thận trước khi tiến hành.

4. Liên hệ với nhà mạng, trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa

Khi những biện pháp trên không đem lại tác dụng. Bạn cần liên hệ với nhà mạng để biết SIM của bạn có vấn đề nào hay không. Bởi nếu SIM bị chặn 1 chiều, có thể bạn sẽ không gửi được tin nhắn trên máy.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền hoặc trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Tại đây các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem phần mềm hay phần cứng của máy có gặp lỗi hay không.

Từ đó, bạn cũng biết được giải pháp xử lý tối ưu cho trường hợp iPhone XS Max không gửi được tin nhắn mà mình gặp phải. Nếu như bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Jweb chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Xem thêm: Làm gì khi iPhone Xs Max không nhận tai nghe

Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com