HomeKiến ThứcSamsung S8 Plus không xoay được màn hình, và thủ thuật khắc...

Samsung S8 Plus không xoay được màn hình, và thủ thuật khắc phục?

Samsung S8 Plus không xoay được màn hình đang khiến nhiều người dùng máy cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm các tính năng trên dế yêu.

Dù là chiếc smartphone phổ thông hay cao cấp, xoay màn hình vẫn là một tính năng cần thiết với mọi người dùng máy. Bởi với tính năng này, bạn có thể điều chỉnh màn hình dế yêu xoay theo hướng mình mong muốn. Chẳng hạn như khi chơi game hoặc xem phim, mọi người thường muốn để màn hình điện thoại nằm ngang để thoải mái thao tác. Còn đối với những tác vụ thông thường, việc để màn hình nằm dọc sẽ giúp bạn sử dụng máy thuận tiện hơn.

samsung s8 plus khong xoay duoc man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Chính vì thế, nếu Samsung S8 Plus không xoay được màn hình, những phút giây trải nghiệm của bạn trên chiếc smartphone cao cấp này cũng mất đi sự trọn vẹn vốn có. Vậy bạn nên làm gì để xử lý tình trạng khó chịu này.

=> Có thể bạn quan tâm: Tại sao camera Samsung S8 Plus bị mờ, làm sao khắc phục?

Nguyên nhân khiến màn hình S8 Plus không xoay được là gì?

Samsung S8 Plus không xoay được màn hình thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

Bạn vô tình tắt bỏ chế độ xoay màn hình trên Samsung S8 Plus mà không hề hay biết. Khi đó, màn hình của máy sẽ bị “khóa” ở chế độ dọc hoặc chế độ ngang nên tất nhiên không thể xoay theo ý bạn.

Bạn chưa cập nhật phiên bản phần mềm mới của hãng. Ở phiên bản cũ, tính năng xoay màn hình chưa được tích hợp trên S8 Plus.

Cảm biến xoay màn hình của máy bị hư hỏng. Khi phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài như rơi từ trên cao hoặc va đập mạnh với bề mặt cứng, nên dẫn đến lỗi samsung không xoay được màn hình

loi samsung s8 plus khong xoay duoc man hinh

Samsung S8 Plus không xoay được màn hình, và thủ thuật khắc phục tối ưu

Khi S8 Plus không xoay được màn hình, chắc chắn bạn sẽ gặp phải nhiều sự cố khó chịu trong thời gian trải nghiệm máy. Để giải quyết những khó chịu này, có thể bạn sẽ cần đến một vài giải pháp sau đây:

 Đảm bảo chế độ xoay màn hình trên Samsung S8 Plus đã được kích hoạt. Bạn có thể kiểm tra trên thanh thông báo của máy.

 Tiến hành khởi động lại S8 Plus. Có thể thủ thuật đơn giản này sẽ đem giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

 Cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho Samsung S8 Plus, nếu như phiên bản mới nhất đã được nhà sản xuất tung ra.

 Khi những biện pháp trên không đem lại hiệu quả, bạn cần nhanh chóng đem dế yêu tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Tại đây, các kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ giúp bạn kiểm tra và xác định lỗi. Từ đó, bạn cũng biết được giải pháp khắc phục tối ưu cho trường hợp này.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

khac phuc samsung s8 plus khong xoay duoc man hinh

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn sớm khắc phục lỗi Samsung S8 Plus không xoay được màn hình thành công. Bạn chú ý chỉ nên lựa chọn các địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp và đáng tin cậy, để luôn được sử dụng những dịch vụ có chất lượng như mong muốn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com