HomeKiến ThứcTài khoản Telegram bị giới hạn, cách xử lý ra sao?

Tài khoản Telegram bị giới hạn, cách xử lý ra sao?

Tài khoản Telegram bị giới hạn cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể tiếp tục liên lạc với mọi người thông qua ứng dụng này được nữa. Vậy lúc này, bạn cần làm những gì để khắc phục sự cố?

Bên cạnh những nền tảng gọi điện và nhắn tin quen thuộc như Messenger hay Zalo, Telegram cũng đang được nhiều người yêu thích sử dụng. Nền tảng này đi kèm với nhiều tính năng xịn sò như cho phép người dùng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi, tạo cuộc trò chuyện bí mật, lập group chat với hàng trăm ngàn thành viên hay sử dụng kho sticker phong phú. Chính vì vậy, dù trước kia chưa thật sự phổ biến ở Việt Nam, nhưng Telegram dạo gần đây lại đang gây bão trong cộng đồng giới trẻ.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Tuy nhiên, dù sở hữu nhiều tính năng hiện đại là thế, việc sử dụng Telegram đôi khi vẫn mang đến những sự cố vô cùng khó chịu. Tài khoản Telegram bị limited là một trong số đó.

Tài khoản Telegram bị giới hạn
Nhiều người đang gặp lỗi tài khoản Telegram bị giới hạn

Tài khoản Telegram bị giới hạn, đâu là nguyên nhân?

Khi tài khoản Telegram bị giới hạn, bạn không thể tiếp tục sử dụng nền tảng này để thỏa thích gọi điện hay nhắn tin. Với những ai vốn là “cạ cứng” của Telegram, sự cố chắc chắn sẽ gây ra nhiều rắc rối, bất tiện và khó chịu.

Thông thường, telegram bị giới hạn thường liên quan đến những “thủ phạm” sau đây:

Bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần.

Bạn gửi quá nhiều tin nhắn cùng một lúc. Nguy cơ bị giới hạn sẽ cao hơn khi đây là những tin nhắn được gửi cho cùng một người.

Tương tự, việc thực hiện nhiều tác vụ trong một thời gian ngắn đôi khi cũng khiến tài khoản Telegram của bạn rơi vào “tầm ngắm”.

Bạn đăng nhập tài khoản Telegram của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

Bạn thường xuyên gửi tin nhắn spam hoặc từng vi phạm một chính sách nào đó của Telegram.

Trong một vài trường hợp, dù bạn vẫn nhập đúng mật khẩu và nhắn tin cho mọi người bình thường, không hề spam tin nhắn hay vi phạm bất kỳ chính sách nào, nhưng vẫn gặp phải lỗi không đăng nhập được Telegram. Khi đó, nguyên nhân thường là do sai sót từ chính nhà phát triển ứng dụng.

=> Bạn quan tâm: Chuyên thay màn hình iPhone Xr lấy ngay giá tốt tại TPHCM. Liên hệ Jweb ngay nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

Nguyên nhân tài khoản telegram bị giới hạn
Thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố

Tài khoản Telegram bị giới hạn, bạn nên làm thế nào?

Với tình trạng Telegram bị limited, bạn không có quá nhiều lựa chọn trong việc khắc phục sự cố. Thay vào đó, bạn chỉ có thể áp dụng một vài biện pháp sau đây:

Trong trường hợp bị giới hạn do nhập sai mật khẩu, bạn nên thử lại sau vài phút hoặc vài giờ. Khi nhập lại password, đảm bảo bạn đã nhập đúng từng ký tự in hoa hoặc in thường, và chú ý đến kiểu gõ để tránh trường hợp nhập mật khẩu có dấu gây ra sai sót.

Với trường hợp bị giới hạn tài khoản do spam, bạn cần đợi ít nhất 1 tuần để tiếp tục đăng nhập lại vào tài khoản Telegram của mình.

Khởi động lại thiết bị, cập nhật phiên bản mới nhất cho Telegram, gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt lại từ đầu. Khi gặp phải lỗi, bạn cũng không nên bỏ qua những thủ thuật quen thuộc nhưng hữu hiệu này.

 Khi những giải pháp trên đều “bó tay” với tình trạng tài khoản Telegram bị giới hạn, bạn nên truy cập trang web https://telegram.org/support để gửi yêu cầu hỗ trợ đến chính nhà phát triển ứng dụng. Đây cũng là lựa chọn cuối cùng dành cho bạn nên nếu không nhận được sự hỗ trợ thích hợp, bạn nên chuẩn bị tinh thần tạm biệt tài khoản Telegram của mình.

Khắc phục telegram bị giới hạn
Bạn có thể thử đăng nhập lại sau vài phút hoặc vài giờ

Chúc bạn thành công khắc phục được tình trạng tài khoản Telegram bị giới hạn!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com