HomeKiến ThứcXử lý iPhone bị giới hạn tài khoản iCloud đơn giản đến...

Xử lý iPhone bị giới hạn tài khoản iCloud đơn giản đến không ngờ

iPhone bị giới hạn tài khoản iCloud khiến bạn hoang mang đến mức “toát mồ hôi hột”, khi không thể thay đổi tài khoản iCloud khi cần? Thế nhưng, mọi chuyện thực sự không nghiêm trọng như bạn nghĩ. Bởi với hướng dẫn của Jweb sau đây, bạn có thể xử lý tình trạng này trong nháy mắt.

iCloud là tài khoản siêu cấp quan trọng của các táo khuyết. Mọi hiện tượng bất thường đột nhiên xảy ra với iCloud đều khiến các iFan không thể “đứng vững”. Vì thế, bỗng dưng một ngày nếu phát hiện iPhone bị giới hạn tài khoản iCloud, bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác hoang mang.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Dẫu vậy, việc iPhone bị giới hạn tạo tài khoản thư, không thể thay đổi iCloud hay các trường hợp tương tự không phải là một lỗi. Bởi đây chỉ là một tính năng trên thiết bị của nhà Táo mà thôi. Vì vậy, nếu đang cần thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone mà lại bị giới hạn, bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới dây nhé.

iPhone bi gioi han tai khoan iCloud
Nhiều người đang gặp phải tình trạng iPhone bị giới hạn tài khoản

iPhone bị giới hạn tài khoản iCloud, bạn cần làm thế nào?

Có thể thay đổi tài khoản iCloud không? Câu trả lời dành cho bạn là có. Thế nhưng, nếu iCloud đang bị giới hạn, bạn sẽ không làm được điều này. Để khắc phục, bạn chỉ cần:

Đầu tiên, bạn vào mục Cài đặt trên iPhone. Tiếp theo, bạn vào mục Cài đặt chung => Giới hạn.

Tại đây, iPhone sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu đã được người dùng thiết lập trong lần đầu tiên sử dụng tính năng Giới hạn. Mật khẩu này sẽ bao gồm 4 chữ số.

Tiếp theo, bạn vào mục Tài khoản. Tại đây, bạn nhấn Cho phép thay đổi là xong. Ngược lại, trong trường hợp bạn muốn giới hạn tài khoản trên iPhone, bạn hãy chọn Không cho phép thay đổi. Khi đó, không ai có thể thay đổi các tài khoản của bạn trên máy. Trừ khi người đó biết mật khẩu mục Giới hạn của bạn.

Để thay đổi tài khoản iCloud, bạn chỉ cần quay lại Cài đặt => iCloud. Sau đó, bạn chọn Đăng xuất ở dưới và đăng nhập vào tài khoản mới là được.

iPhone bi gioi han tai khoan iCloud
Bạn cần chuyển từ “không cho phép thay đổi” sang “cho phép thay đổi”

Xem thêm:

  • iPhone bị lỗi cảm biến tiệm cận, khắc phục như thế nào?
  • Có nên dùng ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone?

LƯU Ý:

Phần bật giới hạn trên iOS 13 đã bị loại bỏ. Vì vậy, bạn không thể cài đặt giới hạn trên iPhone iOS 13 theo cách bình thường. Nếu gặp phải tình trạng không cho thay đổi tài khoản iCloud iOS 13, bạn cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Thời gian sử dụng. Tại đây, bạn chọn Bật giới hạn và thực hiện các bước tương tự như trên.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu giới hạn iOS 13 hay bất kỳ phiên bản iOS nào khác, bạn cần restore máy. Khi đó, bạn hãy kết nối iPhone với iTunes phiên bản mới nhất. Bạn backup dữ liệu trên máy thông qua lệnh Back Up Now (Sao lưu bây giờ). Tiếp theo, bạn chọn Restore iPhone là xong. Bạn lưu ý trước khi restore, bạn cần nhớ iCloud và mật khẩu iCloud nhé.

Nếu quên mật khẩu giới hạn, bạn cần restore iPhone
Nếu quên mật khẩu giới hạn, bạn cần restore iPhone

iPhone bị giới hạn tài khoản iCloud đang khiến bạn cẩm thấy lo lắng? Với những thông tin trong bài, hy vọng bạn đã biết bản chất của tình trạng này, cũng như cách thay đổi tài khoản iCloud khi cần thiết. Mọi thắc mắc liên quan đến thủ thuật, bạn đừng quên bình luận bên dưới. Jweb sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất có thể!

Chúc bạn thành công!.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com