HomeKiến Thức4 app xem phim chung trên điện thoại xịn sò và dễ...

4 app xem phim chung trên điện thoại xịn sò và dễ sử dụng nhất hiện nay

“Xa mặt nhưng không cách lòng” với những app xem phim chung trên điện thoại tốt nhất được Jweb giới thiệu sau đây. Khi muốn xem phim với bạn bè, người thân hay người yêu nhưng gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, những cái tên này sẽ trở thành “chân ái” dành cho bạn.

Trong nhiều trường hợp, nhất là khi dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở khắp mọi nơi như hiện nay, ra ngoài và xem phim cùng mọi người cũng trở thành một mong muốn xa xỉ. Dẫu vậy, “cái khó lại ló cái khôn” nên dù không gặp nhau, bạn vẫn có thể tìm đến những app xem phim chung trên điện thoại để cùng nhau tận hưởng những thước phim hấp dẫn.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
App xem phim chung trên điện thoại
Xem phim chung trên điện thoại là nhu cầu phổ biến hiện nay

4 app xem phim chung trên điện thoại mà bạn nên bỏ túi

Thông thường để xem video trực tuyến cùng mọi người, việc sử dụng các phần mềm hay các tiện ích trên máy tính sẽ tiện lợi hơn nhiều. Tuy nhiên nếu muốn dùng điện thoại, những app xem phim chung cho cặp đôi, bạn bè sau đây vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của các tín đồ công nghệ:

1. Plug.DJ

Nếu muốn xem phim, video trên Youtube hoặc nghe nhạc với mọi người, Plug.DJ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Tuy nhiên, ứng dụng này không thật sự phù hợp khi bạn muốn xem movie hay series truyền hình đâu nhé.

Với Plug.DJ, người dùng có thể tạo phòng riêng để trò chuyện và sắp xếp danh sách các video nhạc/phim để phát cho bạn bè cùng xem. Mọi người có thể bình chọn cho danh sách mà bạn tạo ra và nếu họ không thích, có thể bạn sẽ bị vote ra khỏi phòng.

Link Download: Plug.DJ iOS

Ứng dụng Plug.DJ

2. MyCircleTV

Khi sử dụng MyCircleTV, bạn và mọi người có thể trò chuyện với nhau trong thời gian xem phim phim trực tuyến. Nếu đăng ký làm thành viên của nền tảng này, bạn sở hữu ngay bộ nhớ 5GB để tha hồ tải lên những bộ phim yêu thích.

Nếu không đăng ký, bạn vẫn thoải mái xem video cùng bạn bè hay người yêu. Ngoài ra, với MyCircleTV bạn còn dễ dàng mời người khác cùng xem phim với mình thông qua các nền tảng mạng xã hội phổ biến.

Link Download: MyCircleTV iOS

Ứng dụng My CircleTV

3. Kast

Trong các app xem phim chung trên điện thoại, Kast là cái tên được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi bên cạnh tính năng chia sẻ video, Kast còn hỗ trợ chia sẻ các tab trình duyệt. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái chia sẻ phim trên Netflix hay những nền tảng xem phim trực tuyến khác cho những người bạn của mình. Thậm chí, nhiều người còn dùng Kast để share tài liệu hay chơi game cùng nhau.

Sau khi tạo phòng xem phim của riêng mình trên Kast, bạn mời bạn bè bằng cách chia sẻ liên kết của phòng. Ở đây, mọi người còn có thể trò chuyện hoặc sử dụng chức năng video call để chia sẻ những suy nghĩ về phim với nhau nữa đấy.

Link Download: Kast iOS | Kast Android

Ứng dụng Kast

4. Zoom

Đây là cái tên trở nên “viral” trong thời kỳ dịch bệnh. Mọi người thường dùng Zoom để học hay họp trực tuyến, nhưng nếu muốn tận dụng phần mềm nổi tiếng này để giải trí, bạn vẫn có thể dùng Zoom như một ứng dụng xem phim cùng bạn bè trên điện thoại thông qua tính năng chia sẻ màn hình quen thuộc.

Link Download: Zoom iOS | Zoom Android

Ứng dụng Zoom

Trên đây là 4 app xem phim chung trên điện thoại vừa xịn sò, vừa dễ sử dụng. Trong trường hợp muốn xem phim chung qua máy tính, bạn có thể tham khảo thêm một số cái tên khác như Netflix Party, Scener, Watch2Gether,

Chúc bạn có những phút giây xem phim vui vẻ cùng mọi người.

Tham khảo thêm:

  • 3 phần mềm ghép giọng nói vào video trên điện thoại cực xịn sò
  • 2 phần mềm giảm dung lượng ảnh trên iPhone xịn sò bạn nên biết

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com