HomeKiến Thức5 Ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp nhất trên Android, iOS

5 Ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp nhất trên Android, iOS

Để có những bộ ảnh xuất thần trên mạng xã hội, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua 5+ ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp trên điện thoại trong bài viết dưới đây. Xem ngay!

Đằng sau những tấm hình “thần thánh”, chỉ phó nháy chất lượng thôi là chưa đủ. Bạn còn cần cả một bầu trời kiến thức về chỉnh ảnh, màu ảnh mà không dễ gì học được. Trong bài viết hôm nay, Jweb giới thiệu đến bạn top 5+ những ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp, đơn giản nhất trên điện thoại.  

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Tổng hợp những ứng dụng chỉnh màu ảnh đẹp trên điện thoại

Snapseed

Ứng dụng snapseed đã quá quen thuộc với những “con nghiện” photoshop. Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến trên toàn thế giới, Snapseed cung cấp cho người dùng tới 29 công cụ chỉnh sửa miễn phí, giúp bạn có thể thỏa sức tô vẽ cho bức ảnh chuyên nghiệp, nghệ thuật hơn. 

Snapseed chỉnh ảnh

Tải ứng dụng Snapseed trên Android: tại đây 

Tải ứng dụng Snapseed trên iOS: tại đây 

Lightroom

Là con đẻ của Adobe –  Công ty chuyên đồ họa, nhiếp ảnh thế giới, Lightroom được ưu ái trang bị nhiều tính năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ. Người dùng không chỉ có thể chụp ảnh, chỉnh màu ảnh,..mà còn dễ dàng chia sẻ mã màu với bạn bè, cộng đồng. Với tính năng chỉnh ảnh “đỉnh của chóp” không phải ứng dụng nào cũng có thể so sánh được, Lightroom dễ dàng chinh phục trái tim người dùng nhanh chóng.

Lightroom chỉnh màu ảnh

Tải ứng dụng Lightroom trên Android: tại đây 

Tải ứng dụng Lightroom trên iOS: tại đây

VSCO

Cái tên VSCO có lẽ không còn xa lạ gì với đại đa số các bạn trẻ. Phần mềm chỉnh sửa ảnh với giao diện dễ sử dụng, đang dạng tone màu từ trầm ấm, lạnh đến vintage, cổ xưa,…Với một newbie tập tành chỉnh sửa ảnh thì ứng dụng VSCO sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú đấy nhé! Ngoài chỉnh sửa ảnh, video thì ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo các tệp gif chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

VSCO chỉnh màu ảnh

Tải ứng dụng VSCO trên Android: tại đây 

Tải ứng dụng VSCO trên iOS: tại đây

Foodie

Tín đồ đam mê ẩm thực tuyệt đối không thể bỏ qua ứng dụng có 1-0-2 này đâu nhé! Ứng dụng Foodie cung cấp cho người dùng đầy đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản: độ sáng, độ sắc nét, độ tương phản,…Ngoài ra, bộ hiệu ứng tươi sáng, năng lượng của ứng dụng giúp bức ảnh sau khi chỉnh sửa hấp dẫn, mới mẻ hơn rất nhiều. 

Foodie chỉnh màu ảnh

Tải ứng dụng Foodie trên Android: tại đây 

Tải ứng dụng Foodie trên iOS: tại đây

Instagram

Không chỉ đơn thuần là nền tảng mạng xã hội hình ảnh, Instagram còn tích hợp thêm nhiều tính năng chỉnh sửa màu ảnh, cắt ghép hình ảnh, tạo video ngắn,…thu hút người dùng. Bạn có thể chỉnh sửa màu ảnh trực tiếp khi đang chụp một cách dễ dàng bằng hàng loạt các filter ấn tượng. Bên cạnh đó, trước khi đăng tải bất kỳ bức hình, video nào, Instagram cũng hỗ trợ người dùng chỉnh ảnh ngay trên ứng dụng mà không cần phải qua nhiều app phức tạp khác.

Instagram chỉnh ảnh

Tải ứng dụng Instagram trên Android: tại đây 

Tải ứng dụng Instagram trên iOS: tại đây

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

app chỉnh màu đẹp

Trên đây là Top 5 ứng dụng chỉnh sửa màu ảnh đẹp phổ biến nhất hiện nay. Lưu ngay về điện thoại để thỏa đam mê nghệ thuật nhé. Chúc bạn thành công! 

Có thể bạn quan tâm: 

  • Cách chỉnh màu camera iPhone giúp bạn sở hữu bức ảnh vạn người mê
  • Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm trên iPhone

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com