HomeKiến ThứcBật mí cách tắt nguồn Huawei P30 Pro siêu đơn giản

Bật mí cách tắt nguồn Huawei P30 Pro siêu đơn giản

Hello! Hôm nay admin sẽ chia sẻ cách tắt nguồn Huawei P30 Pro cho anh em nào cần nhé! Nếu đây cũng là vấn đề bạn cần tìm hiểu, đừng vội bỏ qua bài viết của mình nha!

Hiện nay, dòng điện thoại Huawei cũng là cái tên khá quen thuộc trên thị trường. Trong số đó, chiếc Huawei P30 Pro là một smartphone nổi bật, được nhiều người sở hữu của “nhà” Huawei. Máy được đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cấu hình mạnh mẽ cùng bộ camera chất lượng. Tuy nhiên, có thể điện thoại Huawei hơi “lạ lẫm” đối với nhiều người. Do vậy, bạn cũng chưa kịp khám phá hết những thao tác với máy. Vì thế, hôm nay Jweb sẽ chia sẻ cách tắt nguồn Huawei P30 Pro.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Chia sẻ cách tắt nguồn Huawei P30 Pro

Cách tắt nguồn Huawei P30 Pro dễ như ăn kẹo

Sử dụng smartphone của mình một thời gian, nhưng bạn vẫn chưa tắt nguồn Huawei P30 Pro lần nào? Mặc dù đây là một thao tác vô cùng đơn giản và bình thường đối với người dùng smartphone. Nhưng đây lại là thủ thuật mang đến nhiều lợi ích như:

Kể cả khi là máy móc nhưng bạn vẫn không nên sử dụng điện thoại với cường độ quá cao. Nếu bạn bắt “dế yêu” hoạt động hết công suất, máy bị quá tải sẽ xuất hiện một vài sự cố nào đó. Do vậy, việc tắt nguồn điện thoại sẽ làm cho “dế yêu” nghỉ ngơi đúng nghĩa. Theo một khía cạnh nào đó, đây cũng là thao tác giúp máy gia tăng tuổi thọ.

Tắt nguồn cũng sẽ giúp Huawei P30 kéo dài thời gian sử dụng pin. Đây hầu như là mong muốn của mọi người dùng. Đồng thời, trong quá trình sạc pin, nếu bạn tắt nguồn, thời gian sạc sẽ được rút ngắn lại. Bên cạnh đó, người dùng có thể tránh được tình trạng nóng máy khi sạc pin cho “dế yêu”.

Ngoài ra, tắt nguồn Huawei P30 vào những dịp cần thiết cũng sẽ giúp bạn tập trung làm việc hơn. Không bị làm phiền bởi những âm thanh thông báo, tin nhắn, cuộc gọi… Một số trường hợp bạn cũng cần tắt nguồn như lúc đi máy bay…

Lợi ích khi tắt nguồn Huawei P30 Pro

Như vậy, biết được cách tắt nguồn Huawei P30 Pro là điều thực sự cần thiết. Vậy nên, nếu bạn chưa biết cách thực hiện, admin sẽ hướng dẫn chi tiết dưới đây!

Cách tắt nguồn Huawei P30 Pro

Để tắt nguồn cho chiếc Huawei Pro, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn chỉ cần nhấn nút bên (nút Nguồn) trong vài giây.

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện các lựa chọn “tắt máy” hoặc “khởi động lại”. Bạn chỉ cần chọn vào thao tác “tắt nguồn” là được. 

(Lưu ý: Nếu cần “khởi động lại”, bạn chỉ cần chạm vào “khởi động lại” là xong. Khởi động lại cũng là phương pháp “quen thuộc” giúp bạn xử lý những sự cố nào đó trên điện thoại).

Nhấn vào nút Nguồn

Sau khi tắt nguồn, để bật lại điện thoại, người dùng chỉ cần nhấn vào nút Nguồn vài giây. Đến khi Huawei P30 Pro của bạn rung và hiển thị logo là thả ra.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã biết cách tắt nguồn Huawei P30 Pro rồi đấy!

Buộc khởi động lại Huawei P30 Pro

Không chỉ biết cách tắt nguồn Huawei P30 Pro. Trong trường hợp thiết bị của bạn không thể phản hồi, không thể tắt máy theo cách thông thường. Lúc này, bạn cần buộc khởi động lại chiếc Huawei P30 Pro của mình, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn giữ nút Nguồn trong khoảng 10 giây hoặc lâu hơn.

Bước 2: Màn hình điện thoại sẽ tắt đen hoàn toàn, một vài giây sau sẽ xuất hiện logo Huawei. Bạn chỉ cần chờ máy khởi động lại là được.

Lưu ý: Trường hợp Huawei P30 Pro bị tắt do hết pin, người dùng cần sạc 15 phút rồi thực hiện nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Có thể bạn cần đến:

  • Làm gì khi điện thoại Huawei bị mất CH Play?
  • Điện thoại Huawei sạc không vào pin khắc phục thế nào?

Trên đây là cách tắt nguồn Huawei P30 Pro nhanh chóng và đơn giản. Chúc anh em thực hiện thành công! Đọc thêm nhiều thủ thuật điện thoại khác của Jweb bạn nha! Chắc chắn, nhiều thông tin thú vị, hữu ích đang chờ bạn khám phá đó!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com