HomeKiến ThứcCách kiểm tra số lần sạc iPhone 14 Pro Max đơn giản...

Cách kiểm tra số lần sạc iPhone 14 Pro Max đơn giản cho iFan

Cách kiểm tra số lần sạc iPhone 14 Pro Max là thủ thuật bạn nên bỏ túi cho mình, nếu như muốn nắm rõ thông tin về tình trạng của viên pin trên dế yêu.

Giống như mọi phiên bản iPhone khác, với iPhone 14 Pro Max, iFan cũng dễ dàng kiểm tra độ chai pin trên thiết bị với tính năng Tình trạng pin quen thuộc. Tuy nhiên, với nhiều người, chỉ vậy thôi chưa đủ. Họ không chỉ muốn biết 14 Pro Max đã chai pin bao nhiêu phần trăm, mà còn tò mò về số lần sạc pin của máy. Nếu cũng nằm trong số này, cách kiểm tra số lần sạc trên iPhone 14 Pro Max bên dưới chính là những gì bạn cần tìm hiểu.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách kiểm tra số lần sạc pin iPhone 14 Pro Max

Có thể bạn quan tâm:

  • [Giải Đáp] iPhone 14 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?
  • iPhone 14 Pro Max sạc qua đêm có sao không? Tìm hiểu ngay

Cách kiểm tra số lần sạc iPhone 14 Pro Max đơn giản

Bạn có thể kiểm tra số lần sạc iPhone 14 Pro Max bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây là 3 cách đơn giản nhất:

Cách 1: Sử dụng dữ liệu phân tích từ chính Apple

Đây là thủ thuật check số lần sạc pin chính xác và dễ dàng mà bạn nên ưu tiên áp dụng:

Vào Cài đặt => Quyền riêng tư => Phân tích & Cải tiến => bật Chia sẻ phân tích iPhone.

Trong mục Phân tích & Cải tiến, bạn vào Dữ liệu Phân tích => log aggregated và chọn ngày mới nhất để đọc dữ liệu về chu kỳ sạc của thiết bị.

Sao chép toàn bộ dữ liệu trong log aggregated vào ứng dụng Ghi chú trên iPhone 14 Pro Max. Trong ứng dụng Ghi chú, bạn nhấn biểu tượng Chia sẻ => Tìm => gõ từ khóa BatteryCycleCount để tìm thấy số lần sạc pin của dế yêu.

Cách kiểm tra số lần sạc pin iPhone 14 pro Max bằng dữ liệu phân tích bước 2
Cách kiểm tra số lần sạc pin iPhone 14 pro Max bằng dữ liệu phân tích bước 3

Cách 2: Sử dụng Siri Shortcut

Chỉ với cách số 1, bạn đã có thể biết số lần sạc pin của iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn thử thêm cách khác thì hãy dùng Siri Shortcut xem sao nhé:

Bước 1: Vào Cài đặt => Phím tắt => bật mục Phím tắt chưa được tin cậy. Bạn tải về phím tắt Phân tích pin => Thêm phím tắt không đáng tin cậy.

Bước 2: Tương tự như trên, bạn cũng vào Cài đặt => Quyền riêng tư => Phân tích & Cải tiến => Dữ liệu phân tích (đã bật mục Chia sẻ phân tích iPhone trước đó). Bạn cũng vào mục log aggregated có thời gian gần nhất => biểu tượng Chia sẻ => Lưu vào tệp.

Bước 3: Cửa sổ Chia sẻ hiện ra, bạn chọn phím tắt Phân tích pin đã cài đặt trước đó => OK. Cuối cùng, bạn mở file vừa lưu để đọc thông tin về chu kỳ sạc của thiết bị.

Cách kiểm tra số lần sạc pin iPhone 14 Pro Max bằng Shortcut

Cách 3: Dùng 3uTools

3uTools là công cụ được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích sử dụng để kiểm tra tình trạng pin trên iPhone. Dù với những phiên bản iOS sau này, việc dùng 3uTools đã không còn cần thiết nhưng nếu thích “vọc vạch”, bạn vẫn có thể tải 3uTools về máy tính và kết nối với iPhone 14 Pro Max. Ngay lập tức, giao diện của phần mềm sẽ hiển thị thông tin về viên pin trên máy, bao gồm số lần sạc mà bạn đang quan tâm.

Cách kiểm tra pin iPhone 14 Pro Max

Cách kiểm tra độ chai pin iPhone 14 Pro Max quá đơn giản rồi nhỉ. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là vào Cài đặt => Pin => Tình trạng pin rồi chú ý tới mục Dung lượng tối đa. Nếu con số ở mục này thấp hơn 80% (tức pin đã chai hơn 20%) thì đã đến lúc bạn cần thay pin iPhone 14 Pro Max rồi đấy.

Kiểm tra tình trạng pin

Trên đây là một vài cách kiểm tra số lần sạc iPhone 14 Pro Max dành cho bạn. Chúc bạn luôn có những phút giây trải nghiệm trọn vẹn với thiết bị nhà Táo.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com