HomeKiến ThứcCách phát Wifi từ điện thoại Samsung A7 đơn giản không ngờ

Cách phát Wifi từ điện thoại Samsung A7 đơn giản không ngờ

Cách phát Wifi từ điện thoại Samsung A7 là một thủ thuật quan trọng mà bạn cần nắm rõ các bước thực hiện, để áp dụng trong quá trình trải nghiệm máy.

Trong thời gian sử dụng smartphone, người dùng sẽ có lúc cần đến tính năng biến 3G/4G trên máy thành Wifi. Mục đích là để một số thiết bị nào đó ở xung quanh có thể kết nối với mạng Wifi này và truy cập Internet. Vì vậy, khi bạn sử dụng Samsung A7, bạn cũng cần biết cách phát Wifi trên máy để áp dụng khi cần thiết. Nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, bạn chỉ cần tham khảo những hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung A7 cụ thể dưới đây.

cach phat Wifi tu Samsung A7
Làm sao để phát Wifi từ Samsung A7?

Cách phát Wifi trên điện thoại Samsung A7 cực đơn giản

Phát Wifi từ smartphone là một thủ thuật không hề phức tạp. Để thực hiện cách phát wifi từ Samsung đặc biệt với  Samsung A7, bạn chỉ cần chưa đầy 1 phút để hoàn thành thủ thuật này. Các bước thực hiện vô cùng ngắn gọn. Đó là:

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt. Sau đó, bạn chọn mục Kết nối ở ngay trên đầu.

cach phat Wifi tu Samsung A7
Bước 1

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới và chọn mục Chia sẻ kết nối Internet. Đây chính là tính năng giúp biến 3G/4G trên máy thành Wifi.

cách phát Wifi từ Samsung A7

Bước 2

Bước 3: Bạn kích hoạt tính năng “Điểm truy cập di động”  lên.

cách phát Wifi từ Samsung A7

Bước 3

Bước 4: Bạn có thể thay đổi tên Wifi và đổi mật khẩu phát wifi trên điện thoại Samsung nếu muốn. Khi đó, các thiết bị muốn kết nối chỉ cần chọn mạng Wifi mà A7 phát ra và nhập đúng mật khẩu là được.

cách phát Wifi từ Samsung A7

Bước 4

Lưu ý: Phát Wifi sẽ làm tốn khá nhiều dung lượng pin và dung lượng data trên Samsung A7. Do đó, bạn nên đảm bảo máy còn nhiều pin và nhiều data trước khi áp dụng thủ thuật này. Tốt nhất, bạn nên đăng ký một gói ưu đãi 3G/4G nào đó từ nhà mạng để thoải mái chia sẻ và sử dụng.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Trên đây là cách phát Wifi từ điện thoại Samsung A7 dành cho bạn. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm:

  • Samsung A7 liệt cảm ứng, làm thế nào để khắc phục?
  • Samsung A7 bị sập nguồn và giải pháp giúp bạn khắc phục

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com