HomeKiến ThứcCách sạc pin nhanh cho iPhone X đơn giản và hiệu quả!

Cách sạc pin nhanh cho iPhone X đơn giản và hiệu quả!

Bạn đang quan tâm và tìm hiểu cách sạc pin nhanh cho iPhone X? Tham khảo nhanh bào viết sau đây của Jweb để biết thêm nhiều cách hay nhé!

Vấn đề sạc pin trên iPhone X luôn là một điều khiến người dùng lo lắng. Thời gian sạc pin quá lâu không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng mà còn làm giảm tuổi thọ pin. Đây là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Vậy nên trong bài viết này, Jweb sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách sạc pin nhanh cho iPhone X. Cùng theo dõi nội dung chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Cách sạc pin nhanh iPhone X hiệu quả

Chia sẻ các cách sạc pin nhanh cho iPhone X hiệu quả

Sau thời gian sử dụng, chiếc điện thoại iPhone X của bạn bổng nhiên sạc chậm, sạc lâu vào pin. Điều này khiến cho quá trình sạc pin trên máy lâu hơn và nó làm người dùng khó chịu. Lúc này, cách sạc pin nhanh iPhone X là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số cách sạc pin nhanh bạn có thể tham khảo:

Sử dụng bộ sạc nhanh của Apple

Bộ sạc nhanh của Apple bao gồm một bộ sạc USB-C và cáp sạc USB-C Lightning. Với công nghệ sạc nhanh PD (Power Delivery), bộ sạc này có thể sạc nhanh iPhone X của bạn từ 0-50% chỉ trong vòng 30 phút. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ pin của thiết bị trong tình trạng tốt nhất.

=> Xem thêm: Khắc phục sự cố iPhone X báo sạc nhưng không vào Pin

Sử dụng bộ sạc chính hãng

Kích hoạt chế độ Airplane Mode

Kích hoạt chế độ Airplane Mode trên iPhone X sẽ tắt tất cả các kết nối không dây như Wi-Fi, Bluetooth, GPS và sóng di động, giúp giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng và tăng tốc độ sạc pin. Khi kết nối Wi-Fi và 3G/4G được tắt, iPhone X sẽ không tải các dữ liệu nền, điều này cũng giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tốc độ sạc pin.

Kích hoạt chế độ Airplane Mode

Hạn chế sử dụng điện thoại khi sạc

Khi sạc pin iPhone X, tắt màn hình sẽ giúp giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng và tăng tốc độ sạc pin. Nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái sạc pin, bạn có thể nhấn nút nguồn để màn hình hiển thị. Sau khi kiểm tra, hãy tắt màn hình để tiếp tục sạc pin nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế việc sử dụng máy trong lúc sạc. Bởi điều này sẽ làm tiêu tốn 1 lượng pin nhất định. Lúc này, máy sẽ sạc chậm vào pin hoặc không lên pin.

Hạn chế sử dụng điện thoại khi sạc

Xóa ứng dụng đang chạy ở nền

Nhiều ứng dụng chạy ở nền có thể gây tiêu thụ năng lượng của iPhone X, làm giảm tốc độ sạc pin. Vì vậy, trước khi sạc pin, hãy đóng tất cả các ứng dụng đang chạy ở nền. Để đóng ứng dụng, người dùng chỉ cần vuốt lên và giữ các ứng dụng trong thanh đa nhiệm rồi nhấn nút x để đóng chúng. Ngoài ra, bạn cũng nên tắt hết các kết nối như 3G, 4G, 5G, Wifi, Bluetooth,… trước khi tiến hành sạc pin cho máy. Đây là cách sạc pin nhanh cho iPhone X đấy.

Tắt ứng dụng chạy ngầm

Sử dụng chế độ nguồn điện thấp

iOS cũng cung cấp cho người dùng tính năng sạc nhanh bằng cách sử dụng chế độ “Low Power Mode“. Khi bật chế độ này, iOS sẽ giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng của các ứng dụng và tối ưu hóa hiệu suất sạc pin. Để bật chế độ này, người dùng chỉ cần truy cập vào mục “Battery” trong cài đặt và bật tính năng “Low Power Mode”.

=> Xem thêm: iPhone X bị lỗi màn hình trắng? Tìm hiểu ngay cách khắc phục

Sử dụng chế độ nguồn điện thấp

Tắt máy khi sạc pin

Trước khi sạc pin cho máy, bạn có thể tiến hành tắt máy. Điều này có thể giúp cho máy sạc nhanh hơn đây. Đây là thủ thuật hiện được rất nhiều người áp dụng khi muốn sạc pin nhanh cho máy.

Tóm lại, việc sử dụng các phụ kiện sạc nhanh chính hãng của Apple kèm theo chế độ nguồn điện thấp iOS. Có thể giúp người dùng iPhone X sạc pin nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sạc pin nhanh liên tục có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin và hiệu suất của thiết bị. Vì vậy người dùng nên sử dụng điện thoại một cách hợp lý!

Trên đây là một số chia sẻ của Jweb về cách sạc pin nhanh cho iPhone X. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, xin chào và hẹn gặp lại ở những chia sẻ tiếp theo!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com