HomeKiến ThứcCách sử dụng 2 filter cùng lúc trên TikTok: Bạn đã biết...

Cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên TikTok: Bạn đã biết chưa?

Cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên TikTok là mẹo nhỏ nhung có võ mà các tín đồ sống ảo phải note ngay, nếu muốn sở hữu những video xịn sò đầy ấn tượng.

TikTok đang phát triển với tốc độ chóng mặt và cũng là nơi khởi đầu cho nhiều xu hướng mới. Sở hữu vô vàn công cụ và tính năng mạnh mẽ, TikTok không chỉ giúp người dùng thư giãn hay giải trí, mà còn là nơi “lăng xê” cho nhiều người trở nên nổi tiếng.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Vì vậy, nếu cũng muốn trở thành một hot TikTok-er hoặc đơn giản nếu muốn sở hữu những video “đỉnh của chóp” với nền tảng này. Bạn nhất định phải biết cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên TikTok – một thủ thuật đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu.

Cách sử dụng 2 hiệu ứng trên TikTok
TikTok nổi tiếng với kho filter khổng lồ

Cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên TikTok cực dễ và đơn giản

Cách dùng 2 hiệu ứng trên TikTok không khó. Bởi bạn chỉ cần làm theo những thao tác nhanh – gọn – lẹ sau đây:

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng TikTok, nhấn biểu tượng dấu (+) quen thuộc để quay video mới. Bạn lưu ý cách sử dụng 2 hiệu ứng trên TikTok chỉ thực hiện được đối với video bạn quay trực tiếp bằng ứng dụng này. Với những video có sẵn trên máy, bạn chỉ có thể dùng 1 hiệu ứng thôi nha.

Cách sử dụng 2 filter trên TikTok bước 1
Nhấn chọn biểu tượng dấu (+) ở giữa

Trước khi bấm vào nút quay video, bạn hãy nhấn biểu tượng Hiệu ứng ở bên trái, chọn 1 hiệu ứng yêu thích theo gợi ý của TikTok rồi nhấn nút Quay như bình thường.

Cách sử dụng 2 filter trên TikTok bước 2
Chọn biểu tượng Hiệu ứng ở bên trái

Sau khi quay xong, giao diện chỉnh sửa video quen thuộc hiển thị. Bạn chọn tiếp biểu tượng Hiệu ứng ở phía dưới để chèn hiệu ứng lần 2 cho video của mình.

Cách sử dụng 2 filter trên TikTok bước 3
Chọn biểu tượng Hiệu ứng ở bên dưới sau khi quay xong

Muốn chèn hiệu ứng nào, bạn nhớ nhấn giữ hiệu ứng đó nhé. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm sticker, âm thanh, văn bản, lồng tiếng hoặc thực hiện những chỉnh sửa khác nếu muốn. Cuối cùng, bạn tiến hành đăng video như bình thường là xong.

Cách sử dụng 2 filter trên TikTok bước 4
Nhấn giữ hiệu ứng để chèn vào video

Như vậy, chỉ với một vài thao tác cực dễ dàng, bạn đã có thể áp dụng thành công cách sử dụng 2 filter cùng lúc trên TikTok. Vốn nổi tiếng với kho hiệu ứng rất gì và này nọ, TikTok chắc chắn sẽ làm video của bạn xịn sò lên rất nhiều. Vì thế, đừng quên bỏ túi thủ thuật này để áp dụng khi cần. Biết đâu bạn sẽ nhanh chóng sở hữu lượng followers đáng ganh tị trên TikTok đấy!

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách tạo link Bio trên TikTok bằng điện thoại cực dễ: Tìm hiểu ngay
  • Bỏ túi các App tải video TikTok không logo trên iPhone cực HOT

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com