HomeKiến ThứcCách tăng tuổi thọ pin iPhone 11 đơn giản và hiệu quả

Cách tăng tuổi thọ pin iPhone 11 đơn giản và hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm cách tăng tuổi thọ pin iPhone 11? Tham khảo ngay cách làm dưới đây của Jweb để có thêm nhiều thông tin hữu ích!

Tuổi thọ của pin điện thoại bị suy giảm sau một thời gian sử dụng là điều mà không chiếc điện thoại nào có thể tránh khỏi. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng. iPhone 11 cũng là nạn nhân của tình trạng này. Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này? Có cách tăng tuổi thọ pin iPhone 11 không? Theo dõi bài viết sau đây của Jweb để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

cách tăng tuổi thọ pin iPhone 11 hiệu quả

Nguyên nhân khiến tuổi thọ pin iPhone 11 bị suy giảm

Trước khi tìm hiểu cách tăng tuổi thọ pin iPhone 11, chúng ta cần hiểu nguyên nhân gây ra sự giảm tuổi thọ pin trên iPhone 11. Các nguyên nhân chính gồm:

 • Sử dụng quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm.
 • Vừa sạc vừa dùng điện thoại.
 • Cài đặt độ sáng màn hình quá cao.
 • Sử dụng các kết nối không dây như GPS, Bluetooth, Wi-Fi với tần số cao.
 • Cài đặt và sử dụng các ứng dụng nặng gây nóng máy khi sử dụng.
 • Sử dụng điện thoại trong môi trường khắc nghiệt: Nóng, lạnh, ẩm ướt…

=> Xem thêm: 5 cách tiết kiệm pin cho iPhone 11 hiệu quả!

Nguyên nhân khiến tuổi thọ pin iPhone 11 bị suy giảm

Những cách tăng tuổi thọ pin trên iPhone 11

Dưới đây là một số biện pháp hiệu quả giúp tăng tuổi thọ pin iPhone 11:

Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

Chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 11 giúp bạn giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị. Bạn có thể kích hoạt chế độ này bằng cách truy cập vào phần cài đặt của thiết bị, chọn “Pin” và kích hoạt “Chế độ tiết kiệm pin“.

Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

Tắt tính năng không cần thiết

Việc tắt các tính năng không cần thiết trên iPhone 11 cùng là một cách tăng tuổi thọ pin iPhone 11. Bạn có thể truy cập vào phần cài đặt của thiết bị, chọn “Wifi” hoặc “Bluetooth” và tắt tính năng không cần thiết. Đây là danh sách các tính năng cần tắt khi không sử dụng để tăng thời gian sử dụng pin trên iPhone:

 • Tắt các kết nối không dây như mạng di động, Wifi, Bluetooth và GPS.
 • Tắt thông báo ứng dụng.
 • Giảm độ sáng màn hình.
 • Tắt các tính năng tự động cập nhật phần mềm và dữ liệu.
Tắt wifi

Cập nhật hệ điều hành

Việc cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất cho iPhone 11 sẽ giúp tối ưu hóa thiết bị và cải thiện hiệu suất pin. Để tiến hành kiểm tra cài đặt cập nhật hãy truy cập vào:

 • Cài đặtCài đặt chung > Cập nhật phần mềm.
Cập nhật iOS

Giảm số lượng ứng dụng đang chạy ngầm

Số lượng ứng dụng đang chạy ngầm càng nhiều, thì lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị càng tăng. Bạn có thể giảm số lượng ứng dụng đang chạy ngầm bằng cách kéo lên từ đáy màn hình và vuốt sang trái hoặc phải để đóng các ứng dụng đang chạy ngầm.

Đóng ứng dụng không sử dụng

Sử dụng phụ kiện chính hãng

Sử dụng phụ kiện chính hãng của Apple như sạc, dây cáp và ốp lưng sẽ giúp tăng tuổi thọ pin của iPhone 11. Phụ kiện chính hãng được thiết kế và sản xuất đồng bộ với thiết bị, giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ.

=> Xem thêm: [HỎI ĐÁP] Sạc pin iPhone 11 qua đêm có sao không?

Sử dụng phụ kiện chính hãng

Trên đây là một số cách tăng tuổi thọ pin iPhone 11. Bạn có thể áp dụng những cách trên để hạn chế tình trạng giảm tuổi thọ pin. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại của mình. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com