HomeKiến ThứcCheck bảo hành Samsung như thế nào?

Check bảo hành Samsung như thế nào?

Bạn đã biết cách Check bảo hành Samsung để biết điện thoại còn thời gian bảo hành hay không chưa? Làm theo hướng dẫn sau để biết chi tiết nhé!

Để tra cứu các thông tin liên quan đến điện thoại như tên điện thoại, thông tin xuất xứ thì việc check bảo hành là việc vô cùng quan trọng. Nhất là khi bạn không mua điện thoại ở cửa hàng lớn thì việc kiểm tra thông tin sản phẩm lại càng cần thiết hơn. Để tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng thì bảo hành điện tử chính là hình thức mới giúp xác định thời gian bảo hành nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng check bảo hành Samsung qua thông báo truyền thông điện tử của hệ thống.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Cách check bảo hành Samsung hiệu quả

Rất nhiều người dùng đã lo ngại và muốn kiểm tra bảo hành trên điện thoại của mình. Qua đó để nắm bắt thời gian bảo dưỡng sản phẩm sau một thời gian sử dụng nếu gặp lỗi. Nếu bạn đang quan tâm đến việc kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung thì hãy thực hiện theo các cách sau:

Check, kiểm tra bảo hành Samsung qua tổng đài

Đây là cách nhanh chóng để bạn kiểm tra bảo hành điện thoại chính xác.

Bước 1: Trên giao diện sử dụng, các bạn khởi động trình gọi điện lên và bấm *#06#.

Check bảo hành Samsung
Kiểm tra bảo hành Samsung qua tổng đài

Bước 2: Khi được thông tin iMei của điện thoại Samsung. Bạn cần lưu lại dãy iMei này để kiểm tra.

Bước 3: Tiếp đến, mở trình soạn tin nhắn, bạn soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 6060 với 15 số iMei bạn vừa có được. Đây là tổng đài kiểm tra bảo hành chính thức của hãng Samsung. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông tin chi tiết ngày kích hoạt cũng như thời hạn bảo hành.

Check bảo hành Samsung qua mySamsung

Ngoài biện pháp trên, bạn vẫn có thể tra cứu thông tin bảo hành samsung thông qua mySamsung. Dưới đây là cách thực hiện thủ thuật này:

Bước 1: Để check hay kiểm tra thời gian bảo hành điện thoại Samsung. Bạn có thể cài đặt ứng dụng mySamsung cho điện thoại tại đây.

Cách check bảo hành Samsung
Check, kiểm tra bảo hành Samsung với mySamsung

Bước 2: Tiếp đến, khởi động ứng dụng mySamsung lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép các quyền truy cập vào hệ thống thiết bị. Bạn chỉ cần nhấn “Cho phép” với quyền truy cập danh bạ và vị trí điện thoại.

Bước 3: Khi đã kết thúc việc cấp quyền sử dụng, các bạn sẽ thấy bảng giới thiệu các tính năng trên ứng dụng này. Hãy vuốt màn hình sang bên tay trái để tiếp tục. Sau đó, nhấn “Tiếp tục” ở màn hình kế tiếp và nhập thông tin chi tiết của bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Bước 4: Tới đây, bạn tích dấu kiểm vào các trường yêu cầu với các điều khoản của ứng dụng đưa ra và nhấn “Tiếp tục“. Sau đó, nhấn nhấn vào mục “Tìm hiểu thêm” ở giao diện tiếp theo. Lúc này, thông tin về điện thoại của bạn sẽ được hiển thị với tên máy cùng số seri. Hãy nhấn chọn thẻ “Thông tin thiết bị” là bạn sẽ thấy thời gian bảo hành đã được hiển thị trên màn hình điện thoại.

Xem thông tin bảo hành Samsung
Xem thông tin bảo hành Samsung

Với cách check bảo hành Samsung ở trên, hy vọng bạn có thể thực hiện thành công. Bạn có thể áp dụng cho tất cả các dòng máy Samsung đều được. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung để trải nghiệm điện thoại tốt hơn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com