HomeKiến ThứcCó cách xem lại livestream của người khác trên TikTok hay không?

Có cách xem lại livestream của người khác trên TikTok hay không?

Cách xem lại livestream của người khác trên TikTok là thủ thuật được nhiều TikToker quan tâm tìm hiểu. Thế nhưng, liệu TikTok đã trang bị tính năng cần thiết này chưa nhỉ?

Giống như bao mạng xã hội khác ngoài kia, livestream cũng là một phần không thể thiếu của TikTok. Nhờ tính năng này, mọi người có thể tương tác với nhau dễ dàng. Với những ai cần bán hàng hoặc phát triển thương hiệu, phát trực tiếp trên TikTok cũng trở thành công cụ mà họ không thể bỏ qua.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Trong thời gian lướt TikTok, đôi khi bạn vẫn vô tình quên mất buổi livestream từ TikToker mình yêu thích, hoặc muốn xem lại một clip phát trực tiếp thú vị nào đó. Lúc này, cách xem lại live cũ trên TikTok của người khác sẽ là thủ thuật khiến bạn phải tò mò tìm hiểu.

Cách xem lại livestream cũ của người khác
Live là tính năng được yêu thích trên TikTok

Có cách xem lại livestream cũ của người khác trên TikTok hay không?

Cách xem lại livestream của người khác trên TikTok dường như là một tính năng hữu ích. Bởi nếu TikTok sở hữu tính năng này, bạn có thể xem lại những livestream mà bản thân đã não cá vàng quên mất hoặc bỏ qua, cũng như những livestream mà mình cảm thấy ấn tượng.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, TikTok chưa hỗ trợ tính năng xem lại livestream cũ của người khác. Đồng thời, bạn cũng không thể lưu video livestream hay thêm buổi phát trực tiếp này vào danh sách yêu thích như một video bình thường. Tóm lại, với video livestream của những TikToker khác, bạn chỉ có thể xem được khi họ phát và tiến hành chia sẻ buổi phát trực tiếp này cho mọi người mà thôi.

Cách xem lại livestream của người khác trên TikTok
TikTok chưa hỗ trợ xem lại livestream của người khác

Một vài thủ thuật bạn có thể sẽ cần

Liên quan đến tính năng livestream đến TikTok, có thể bạn sẽ cần đến một vài thủ thuật cũng quan trọng không kém sau đây:

Để chia sẻ một buổi livestream trên TikTok, bạn chỉ cần nhấn vào Chia sẻ với biểu tượng mũi tên cong quen thuộc. Sau đó, chọn nơi bạn muốn chia sẻ như Facebook, Messenger,… là được.

Trong trường hợp muốn phát lại video livestream của chính mình, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Đó là vào tab Hồ sơ => Nhấn biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải => chọn Phát lại Live trong mục Nội dung và hoạt động. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các video livestream của mình trong 3 tháng gần nhất. Cuối cùng, hãy chọn buổi live mà bạn muốn phát lại nhé.

Cách phát lại livestream trên TikTok
Cách phát lại livestream trên TikTok

Như vậy, vẫn chưa có cách xem lại livestream của người khác trên TikTok, kể cả những livestream mà bạn đã từng xem trên nền tảng này. Vì thế khi xem live, bạn có thể chụp hoặc quay màn hình điện thoại, để lưu lại những thông tin quan trọng của buổi phát trực tiếp.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

  • Tại sao đăng video lên TikTok bị mất tiếng? Cùng đi tìm lý do
  • Cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác cực đơn giản

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com