HomeKiến ThứcCó cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo hay không...

Có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo hay không nhỉ?

Bạn đang tìm cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo? Liệu có thực hiện được hay không? Admin sẽ nhanh chóng giúp bạn giải đáp về vấn đề tin nhắn thu hồi này trong bài viết hôm nay.

Bạn vừa nhận được thông báo “tin nhắn đã được thu hồi” trên Zalo. Và bạn rất muốn biết đối phương đã gửi tin nhắn gì mình nhưng lại không biết phải đọc như thế nào? Vậy liệu có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo hay không? Đây chính là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng Zalo. Vì trong một vài trường hợp, người dùng cần phải biết nội dung tin nhắn thu hồi đó. Để tìm hiểu về điều này, bạn hãy đọc ngay bài viết của admin nhé!

Chia sẻ cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo
Chia sẻ cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

[Hỏi đáp] Có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo hay không?

Tin nhắn Zalo được ưa chuộng không chỉ bởi vì vừa nhanh vừa miễn phí. Mà ứng dụng tin nhắn này còn đi kèm rất nhiều tính năng trong quá trình nhắn tin. Thu hồi tin nhắn cũng là một trong những tính năng được người dùng sử dụng thường xuyên. Trong zalo, khi thu hồi tin nhắn, cả bạn và đối phương đều không thể tiếp tục đọc nội dung tin nhắn đó.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều anh em tìm cách xem tin nhắn bị gỡ trên Zalo. Chắc hẳn, việc nhìn thấy thông báo “tin nhắn đã được thu hồi”. Và bạn không hề biết nội dung tin nhắn đó ra sao rất khó chịu. Đồng thời, trong một vài trường hợp, người dùng đã thu hồi tin nhắn quan trọng nào đó. Vì vậy, bạn muốn khôi phục và đọc lại tin nhắn này. Vậy tin nhắn thu hồi trên Zalo có xem được không?

Thực tế, với tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, có 2 trường hợp:

Người dùng thu hồi tin nhắn sau khi bạn đã đọc tin nhắn. Tức là khi gửi tin nhắn, đối phương không thực hiện thu hồi ngay. Do đó, bạn đã đọc được tin nhắn này nên dù cho người đó có thu hồi sau khi gửi. Bạn cũng không cần lo lắng phải tìm cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo.

Bạn chưa đọc được tin nhắn mà đối phương đã thu hồi. Tức là đối phương đã thu hồi lại tin nhắn trước khi bạn kịp đọc được chúng. Lúc này, bạn thường tò mò không biết nội dung tin nhắn bị thu hồi là gì nhưng lại không biết thực hiện ra sao.

Đối với những tin nhắn đã thu hồi trên Zalo. Hiện nay chưa có cách để xem lại các tin nhắn này trên ứng dụng. Do đó, một khi người trò chuyện hoặc chính bạn thu hồi tin nhắn, bạn và đối phương đều không thể đọc được tin nhắn này.

Thu hồi tin nhắn Zalo
Thu hồi tin nhắn Zalo

Thế nhưng, tin vui cho người dùng Android là bạn vẫn có thể đọc được tin nhắn thu hồi trên Zalo, thậm chí là cả tin nhắn đã gỡ trên Messenger nhờ app thứ 3. Cụ thể, mình sẽ giới thiệu ứng dụng này ở ngay phần tiếp theo.

Nếu Zalo không hiển thị trạng thái truy cập, bạn hãy đọc bài viết “Không hiển thị trạng thái truy cập trên Zalo, vì sao lại vậy” để tìm hiểu thêm nhé!

App xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo dành cho Android

Tính năng thu hồi trên Zalo hay gỡ tin nhắn trên Messenger đã có từ lâu. Do đó, nhu cầu được xem lại các tin nhắn này cũng tăng cao. Đối với người dùng Android, cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo là nhờ vào ứng dụng Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages.

Với ứng dụng này, bạn có thể xem lại tin nhắn mà đối phương đã gỡ trước đó. Không chỉ Zalo, ứng dụng này còn lưu trữ tin nhắn của nhiều ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn như Messenger, Iine,… Khi đọc tin nhắn ở ứng dụng, bạn luôn trong trạng thái “Ẩn danh”. Đồng thời, có thể xem lại tin nhắn đã bị xóa, bị thu hồi, hoặc bị gỡ trước đó.

Hiện tại, ứng dụng đã có sẵn ở CH Play. Khi tải xuống, người dùng cần phải cấp quyền đầy đủ cho ứng dụng. Ngoài ra, bạn phải bật quyền truy cập thông báo thì ứng dụng này mới hoạt động.

Ứng dụng hỗ trợ đọc tin nhắn đã thu hồi Zalo
Ứng dụng hỗ trợ đọc tin nhắn đã thu hồi Zalo

Lưu ý: Ứng dụng này có thể truy cập tất cả ứng dụng nhắn tin trên “dế yêu” của bạn. Do vậy, người dùng nên cân nhắc khi lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể đọc được tin nhắn đã thu hồi sau khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng này. Vậy nên, nếu bạn tìm cách xem tin nhắn đã thu hồi tên Zalo trước khi cài đặt ứng dụng thì không được.

=> Nếu như chiếc iPhone của bạn đang gặp phải tình trạng sọc màn hình. Bạn lo lắng và tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình iphone 12. Jweb chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Trên đây là những chia sẻ của admin về cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com