HomeKiến ThứcĐi tìm 4 phần mềm giải bài tập Tiếng Anh bằng camera...

Đi tìm 4 phần mềm giải bài tập Tiếng Anh bằng camera xịn sò nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải bài tập Tiếng Anh? Nếu vậy, một vài phần mềm giải bài tập Tiếng Anh bằng camera siêu xịn sò sau đây nhất định phải có mặt trên chiếc smartphone của bạn.

Làm bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập hay sách nâng cao vốn là nỗi ám ảnh của nhiều bạn học sinh. Bên cạnh những bài tập có thể hoàn thành một cách dễ dàng, đôi khi bạn cũng gặp phải một số bài tập khó nhằn mà dù tốn bao nhiêu thời gian cũng không thể tìm ra lời giải chuẩn xác. Những bài tập của môn tiếng Anh cũng là một trong số đó. Với trường hợp này, một vài phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera bên dưới chính là công cụ hỗ trợ đắc lực mà bạn không thể bỏ qua.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera

Xem thêm:

  • 4 phần mềm tạo vòng quay may mắn tốt nhất hiện nay
  • Chia sẻ phần mềm quay video có phông nền siêu dễ thương

4 phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera xịn sò nhất

Các phần mềm giải tiếng Anh bằng camera nên được sử dụng khi bạn gặp bài tập khó, muốn đối chiếu với kết quả chính xác với bài làm của mình hoặc khi phụ huynh muốn hướng dẫn con em học tập hiệu quả. Ngược lại, bạn không nên lợi dụng các app này để đối phó với thầy cô, nếu không muốn kết quả học tập giảm sút nhé.

1. Brainly – The Homework App

Là ứng dụng có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS, Brainly – The Homework App cũng đương nhiên sở hữu lượng người dùng đông đảo. Với ứng dụng này, bạn có thể quét bài tập tiếng Anh trên sách qua camera của điện thoại để nhận được hướng dẫn giải bài tập này chi tiết. Các môn học khác như Toán, Hóa,… cũng được hỗ trợ tương tự.

Ưu điểm của Brainly – The Homework App nằm ở kho bài tập và câu hỏi phong phú, lại được chia thành từng mục rõ ràng và khoa học. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với bạn bè ở khắp mọi nơi để cùng nhau chia sẻ kiến thức và hỗ trợ học tập. Đây là app giải bài tập tiếng Anh bằng hình ảnh được nhiều người sử dụng.

Link Download: Brainly – The Homework App Android|Brainly – The Homework App iOS

Ứng dụng Brainly - The Homework App là một phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera

2. Giải Bài Tập Bằng Camera

Đây là ứng dụng Android hỗ trợ các bạn học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông tìm lời giải và đáp án cho các bài tập trong sách giáo khoa. Bên cạnh việc tìm đáp án thông qua máy ảnh của điện thoại, bạn cũng có thể tìm lời giải thông qua số trang trong sách. 

Tương tự những app giải Tiếng Anh bằng camera khác, bạn cũng có thể kết nối và hỗ trợ bạn bè làm bài tập thông qua ứng dụng này.

Link Download cho Android: Giải Bài Tập Bằng Camera

Ứng dụng Giải Bài Tập Bằng Camera

3. Solvee

Solvee là phần mềm giải bài tập bằng camera khá xịn sò, không chỉ cho môn tiếng Anh mà còn cho nhiều môn học quen thuộc khác khi có độ chuẩn xác cao cùng lời giải chi tiết nhờ công nghệ AI hiện đại.

Theo đó, Solvee hỗ trợ đáp án cho những bài tập có trong sách giáo khoa và sách bài tập của học sinh trung học cơ sở và phổ thông, cũng như một số đề ôn luyện cho các kỳ thi quan trọng. Ứng dụng nhận diện cả chữ in lẫn chữ viết tay, giúp bạn tha hồ vô tư sử dụng.

Link Download: Solvee Android|Solvee iOS

Ứng dụng Solvee

4. Dicamon

Dicamon gây ấn tượng với mọi người nhờ giao diện đẹp mắt cùng khả năng đem tới đáp án nhanh chóng. Bạn chỉ cần chụp ảnh câu hỏi có trong sách giáo khoa hoặc sách bài tập của mình, sau khoảng vài giây sẽ nhận được đáp án mong muốn cùng gợi ý về những bài tập có dạng tương tự.

Ngoài những bài tập có trong sách giáo khoa hay sách bài tập, Dicamon còn tích hợp nhiều đề thi để học sinh luyện tập. Chính vì vậy, đây cũng là một ứng dụng bạn không thể bỏ quên khi muốn học tốt tiếng Anh cùng những môn học khác trên trường.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Link Download: Dicamon Android|Dicamon iOS

Ứng dụng Dicamon

Trên đây là 4 phần mềm giải bài tập tiếng Anh bằng camera mà bạn nên bỏ túi cho mình, để hỗ trợ việc học tập thêm hiệu quả. Bạn nhớ chỉ nên sử dụng các app này như một nguồn tài liệu tham khảo, chứ đừng lợi dụng trong mọi trường hợp nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com