HomeKiến ThứcGiải đáp Samsung Galaxy J7 có cảm biến vân tay không?

Giải đáp Samsung Galaxy J7 có cảm biến vân tay không?

Samsung J7 Prime có cảm biến vân tay không? Đây là câu hỏi mà người dùng thắc mắc khá nhiều. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé

Samsung Galaxy J7 có cảm biến vân tay không? Samsung Galaxy J7 Prime là dòng sản phẩm cao cấp đang được Samsung trang bị kỹ lưỡng với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Được thiết kế kim loại nguyên khối cùng những nâng cấp nổi bậc. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt, điểm nổi bậc ở J7 Prime đó chính là cảm biến vân tay cực nhạy. Đây cũng là dòng điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay.

Samsung Galaxy J7 co cam bien van tay khong

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Với các đòng điện thoại trước của Samsung, các cảm biến vân tay thường đều sử dụng loại 2 chạm. Nghĩa là bạn phải mở màn hình sáng mới sử dụng quét vân tay được. Thế nhưng Galaxy J7 Prime là được trang bị cảm biến vân tay 1 chạm tiên tiến. Để mở khóa trên Galaxy J7 Prime. Bạn chỉ cần đặt nhẹ ngón tay lên phím home mà không cần phải ấn, máy sẽ tự nhận diện và mở khóa ngay.

Tìm hiểu về chức năng cảm biến vân tay J7 Prime?

Việc trang bị cảm biến vân tay một chạm trên J7 Prime là bước đi đúng của Samsung, vì hiện nay trên thị trường, các sản phẩm đến từ các đối thủ khác đã được trang bị công nghệ này từ sớm. Tuy nhiên máy chỉ hỗ trợ bạn nhận diện 3 dấu vân tay, một con số có thể chấp nhận được nhưng nhiều người dùng thì vẫn muốn được nhận diện nhiều dấu vân tay hơn. Hơn thế, cảm biến vân tay trên J7 Prime còn có thể sử dụng được 360 độ, nghĩa là bạn quay theo chiều nào cũng có thể sử dụng vân tay được.

Bạn có thể quan tâm đến: Khắc phục lỗi Samsung J7 loa nhỏ

Samsung Galaxy J7 co cam bien van tay

Cảm biến 1 chạm trên Samsung J7 Prime giúp bạn mở màn hình tương tác chỉ với cú chạm nhẹ trên nút Home có thể kích hoạt được ngay, thực sự rất tiện ích. Trải nghiệm thực tế cũng cho thấy cảm biến này rất nhah và chỉ trong vài giây tích tắc có thể thực hiện xong tác vụ, việc này giúp kéo dài tuổi thọ và chất lượng phím Home Vật lý.

Không chỉ nổi trội với ưu điểm cảm biến vân tay một chạm mà Samsung Galaxy J7 Prime còn mang rất nhiều ưu điểm khác như có thiết kế hoàn hảo, hiện đại, sang trọng với khung kim loại nguyên khối, mặt kính cường lực 2.5D Gorilla Glass 4 cao cấp. Với khẩu độ lên đến f/1.9 dù trong điều kiện thiếu ánh sáng, yếu vẫn cho ra những bức ảnh cực nét, rõ hay bạn có thể chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

giai dap samsung j7 prime co cam bien van tay

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi liệu Samsung Galaxy J7 Prime có cảm biến vân tay không rồi phải không? Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc Samsung Galaxy J7 Prime của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi không nhận sim trên Samsung J7 Prime

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com