HomeKiến ThứcGiải đáp thắc mắc Samsung Note 9 có ghi âm cuộc gọi...

Giải đáp thắc mắc Samsung Note 9 có ghi âm cuộc gọi không?

Samsung Note 9 có ghi âm cuộc gọi không là thắc mắc của nhiều người dùng, nhất là ai đang sử dụng máy hoặc đang có ý định mua chiếc điện thoại này của Samsung.

Samsung Note 9 là chiếc smartphone cao cấp được nhiều người quan tâm chú ý và yêu thích lựa chọn. Được trang bị nhiều tính năng hiện đại, được sở hữu thiết kế đẹp cùng hiệu năng siêu mạnh mẽ, Note 9 đem tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, nhiều người lại chưa thật sự nắm rõ các tính năng mà chiếc Note 9 của mình được trang bị. Vì vậy, không quá khó hiểu khi “Samsung Note 9 có ghi âm cuộc gọi không” lại trở thành thắc mắc của một bộ phận lớn người dùng máy.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp nào cho Samsung Note 9 bị loang mực

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 9

Giải đáp Samsung Note 9 có ghi âm cuộc gọi không?

Như nhiều dòng smartphone khác của Samsung, Note 9 cũng được trang bị tính năng ghi âm cuộc gọi. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái ghi âm cuộc gọi đến và cuộc gọi đi trên chiếc Note 9 của mình một cách thoải mái. Nhờ vậy, bạn có thể lưu trữ thông tin những cuộc gọi quan trọng để nghe lại hoặc đối chiếu khi cần thiết.

Để tự động bật tính năng ghi âm cuộc gọi trên Samsung Note 9, bạn chỉ cần vào ứng dụng Điện thoại => Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở bên trên góc phải màn hình => Chọn Cài đặt. Tại đây, bạn chọn Ghi cuộc gọi và bật tính năng Tự động ghi âm cuộc gọi là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành ghi âm cuộc gọi trên Note 9 một cách thủ công.

Với phương pháp này, bạn chỉ cần tiến hành thực hiện cuộc đi hoặc nhận cuộc gọi đến như bình thường. Sau đó, tại giao diện trên màn hình, bạn chọn biểu tượng “Ghi” để ghi âm lại cuộc gọi và nhấn “Dừng” khi không muốn tiếp tục ghi âm.

samsung note 9 co ghi am cuoc goi khong

Trong trường hợp bạn không thể sử dụng những cách ghi âm trên, bạn có thể tải về máy những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên Google Play.

Trên đây là đáp án cho thắc mắc Samsung Note 9 có ghi âm cuộc gọi không. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn đừng quên bình luận để được giải cụ thể nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Xem thêm: Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung Note 9 bị chai pin

Chúc bạn luôn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc Note 9 của mình!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com