HomeKiến ThứcGiải pháp nào cho Samsung Note 9 bị loang mực?

Giải pháp nào cho Samsung Note 9 bị loang mực?

Samsung Note 9 bị loang mực là tình trạng mà bạn đang gặp phải? Bạn muốn khắc phục sự cố này càng nhang càng tốt với hiệu quả cao? Hãy thử tham khảo những gợi ý dưới đây.

Samsung Note 9 với màn hình khủng và S-pen thời thượng đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng. Vốn là chiếc smartphone đẳng cấp và xa xỉ. Nên người dùng thường đặt nhiều kỳ vọng vào sự trải nghiệm với máy. Tuy nhiên, không phải sự kỳ vọng nào cũng được đáp ứng. Nhất là khi có nhiều người đang phải đối mặt với tình trạng Samsung Note 9 bị loang mực. Và tình trạng này khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu.

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý khi thay màn hình Samsung Note 9

Samsung Note 9 bị loang mựcSamsung Note 9 là chiếc smartphone được nhiều người kỳ vọng

Nguyên nhân nào khiến Samsung Note 9 bị loang mực?

Những vết mực loang có thể che mất đi một phần hoặc toàn bộ màn hình của máy. Chúng không chỉ khiến chiếc Samsung Note 9 của bạn trở nên xấu xí. Mà đồng thời, bạn cũng gặp khó khăn trong việc quan sát và thực hiện những thao tác của mình.

Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng Samsung Note 9 bị chảy mực. Nguyên nhân gây ra sự cố này thường là:

✪ Nguyên nhân khách quan

Chiếc Samsung Note 9 của bạn đã bị lỗi màn hình từ trước khi bạn sử dụng máy. Lỗi này có thuộc về nhà sản xuất hoặc cửa hàng phân phối.

Chiếc Samsung Note 9 của bạn không phải là hàng chính hãng. Khi đó, chất lượng màn hình chắc chắn cũng kém hơn so với những thiết bị bình thường.

Samsung Note 9 từng bị hư màn hình hoặc hỏng cảm ứng. Điều này khiến bạn phải thay mới màn hình cho máy. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ kém chất lượng, tình trạng loang mực có thể xảy ra sau một thời gian màn hình được thay mới.

samsung note 9 bi loang mucCó thể chiếc Note 9 của bạn đã bị lỗi ngay từ đầu

✪ Nguyên nhân chủ quan

✦ Bạn từng đè, nằm hoặc ngồi lên máy. Máy từng bị cấn, đè nén bởi vật nặng.

✦ Samsung Note 9 từng bị rơi rớt hoặc va đập mạnh với vật cứng.

=> Những tác động cơ học từ bên ngoài chính là nguyên nhân chính khiến chiếc Note 9 của bạn bị loang mực màn hình.

Samsung Note 9 bị loang mựcNhững tác động mạnh từ bên ngoài có thể làm màn hình của máy bị hư hỏng

Samsung Note 9 bị loang mực, giải pháp nào giúp bạn khắc phục?

Từ những thông tin kể trên, bạn có thể thấy rằng lỗi Samsung Note 9 bị loang mực đều xuất phát từ những hư hỏng ở phần cứng. Tức là lúc này, màn hình đã bị lỗi nên không thể hiển thị tốt như ban đầu được nữa. Vì vậy, các thủ thuật thông thường sẽ không thể phát huy tác dụng với tình trạng màn hình Samsung Note 9 bị chảy mực.

samsung note 9 bi loang mucLỗi loang mực màn hình rất khó để khắc phục tại nhà

Nếu bạn đang phải đối mặt với lỗi hư hỏng này. Bạn chỉ có những sự lựa chọn sau đây:

Liên hệ với trung tâm thay màn hình bạn đã từng sử dụng dịch vụ cho Note 9. Một số cửa hàng có chính sách bảo hành cho lỗi loang mực trong một khoảng thời gian nhất định.

Liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung hoặc cửa hàng đã mua máy. Nếu nguyên nhân gây ra sự cố là lỗi khách quan. Có thể bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ phù hợp. Tuy nhiên, trường hợp này cũng rất hiếm khi xảy ra.

trung tam bao hanh SamsungHãy thử liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung

Tiếp tục sử dụng máy, nếu như lỗi loang mực chưa nghiêm trọng. Thế nhưng, bạn phải sử dụng máy một cách cẩn thận. Mặt khác, đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời khi bạn chưa có điều kiện đem máy đi sửa chữa.

Sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung Note 9 giá rẻ chất lượng. Đây chính là giải pháp triệt để nhất cho tình trạng Samsung Note 9 bị loang mực. Với giải pháp này, bạn chỉ nên sử dụng tại các trung tâm uy tín và chuyên nghiệp.

Samsung Note 9 bị loang mựcBạn cần thay màn hình Note 9 tại các địa chỉ uy tín

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Chúc các bạn thành công!

=> Xem thêm: Màn hình Samsung Note 9 bị bể, giải pháp nào dành cho bạn

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com