HomeKiến Thức iPhone 12 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

[HỎI ĐÁP] iPhone 12 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

Nếu bạn đang băn khoăn iPhone 12 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W thì bài viết này sẽ cực kỳ hữu ích đấy. Tham khảo bài viết ngay nếu như đây đang là thắc mắc mà bạn quan tâm.

Apple không bán kèm sạc cho iPhone 12 Series và đó là lý do nhiều iFan phải lật đật tìm mua bộ sạc tương thích với máy. Nhầm hạn chế tình trạng hư pin hoặc những sự cố sạc liên quan (chai pin, pin ảo,…). Vậy iPhone 12 Pro Max nên dùng củ sạc nào? iPhone 12 Pro Max sạc nhanh bao nhiêu W? đang là vấn đề nhận được rất nhiều người dùng máy quan tâm và tìm hiểu. Sau đây, cùng Jweb tìm hiểu câu trả lời thông qua trong bài viết dưới đây.

Giải đáp iPhone 12 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

iPhone 12 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?” là thắc mắc của rất nhiều anh em công nghệ, không riêng gì iFan. Theo bài đăng của Apple, iPhone 12 series thích hợp với củ sạc có công suất 20W trở lên và phải được hỗ trợ công nghệ PD để đổi nguồn cho phù hợp với thiết bị sạc.

Ví dụ như bạn sử dụng bộ sạc với công suất 96W, có hỗ trợ PD để nạp năng lượng cho dế. Lúc này PD sẽ tự biết cách điều chỉnh nguồn điện sạc sao cho phù hợp với iPhone 12 Pro Max. Vậy nên iFan cũng không cần quá lo lắng nếu sử dụng bộ sạc công suất cao đâu nhé. Dù vậy lựa chọn bộ sạc nhanh Apple với công suất 20W vẫn là phù hợp nhất cho 12 Pro Max: công suất vừa đủ, tương thích và an toàn với điện thoại.

iPhone 12 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W

Lưu ý: Bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng, rõ nguồn gốc và có độ tương thích cao với thiết bị để hạn chế tối đa những rủi ro sạc xảy ra. Nhiều cáp sạc, dây sạc nhái, kém chất lượng được bày bán ngoài thị trường với mức giá rẻ hơn nhiều lần. Tuy nhiên những linh kiện này lại chính là thủ phạm khiến chạm, chập điện thoại gây cháy nổ nghiêm trọng.

Có nên sử dụng cáp sạc Macbook cho iPhone không?

Bộ sạc Macbook có công suất rơi vào khoảng từ 30W đến 96W, được trang bị công nghệ PD hiện đại. Bởi vậy mà đương nhiên cáp sạc này hoàn toàn có thể được sử dụng để sạc nhanh cho iPhone 12 Pro Max. Bạn cứ yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn khi “nạp năng lượng” cho iPhone bằng sạc Macbook nhé!

Có nên sử dụng cáp sạc Macbook cho iPhone không

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết, đầy đủ nhất trả lời cho câu hỏi “iPhone 12 Pro Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?” mà Jweb muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích một phần nào đó cho bạn. Nếu thấy hay, đừng quên lưu lại và chia sẻ bài nội dung này đến bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

  • iPhone 12 Pro Max chai pin nhanh? Lưu ngay mẹo khắc phục
  • iPhone 12 Pro Max sạc không vào pin do đâu, khắc phục thế nào

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com