HomeKiến Thức Lưu video TikTok có thông báo không?

[TÌM HIỂU] Lưu video TikTok có thông báo không?

Lưu video TikTok có thông báo không? Với những ai vốn là fan cứng của TikTok và thường xuyên lưu đủ thể loại video về máy, đây luôn là thắc mắc hàng đầu.

TikTok không chỉ là mạng xã hội của riêng gen Z, mà còn là nơi thư giãn của mọi đối tượng. Người người nhà nhà đều trở thành “video creator” trên nền tảng phổ biến này, đồng thời cũng là fan của vô vàn đoạn clip ngắn thú vị khác. Gần như không ai có thể đứng ngoài sức hút của mạng xã hội video đến từ Trung Quốc.

Ngay cả khi chỉ là một người lướt TikTok bình thường, sẽ có lúc bạn phải chững lại vài giây vì ấn tượng trước một video nào đó. Lúc này, bạn thường nhấn Chia sẻ => Lưu để tải video xuống thiết bị của mình, hoặc nhấn giữ rồi chọn Thêm vào yêu thích để thêm video này vào danh sách video yêu thích của bản thân. Vậy với thao tác này, TikTok có rảnh rỗi thông báo cho chủ nhân video không nhỉ?

Lưu video TikTok có thông báo không?
Lưu video TikTok có thông báo không ta?

MỤC LỤC

  • Lưu video TikTok có thông báo không và câu trả lời đầy đủ nhất
    • Trường hợp 1: Lưu video về điện thoại
    • Trường hợp 2: Thêm video vào danh sách yêu thích
  • Cách lưu video TikTok dễ ợt

Lưu video TikTok có thông báo không và câu trả lời đầy đủ nhất

Với thắc mắc lưu video TikTok có thông báo không, Giải Ngố sẽ trả lời chi tiết với 2 trường hợp phổ biến sau đây:


Trường hợp 1: Lưu video về điện thoại

Với trường hợp này, bạn có thể tự tin rằng lưu video TikTok KHÔNG hề có thông báo. Tức bạn thoải mái lưu video của một TikToker bất kỳ về chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình, mà người đăng tải video không hề nhận được thông báo về điều này.

Đối với những người có lượng followers lớn và sử dụng công cụ phân tích của TikTok, họ chỉ biết lượng người đã tải xuống video, chứ cũng không thể biết ai đã nhấn nút Lưu đối với video mình đăng tải.

Lưu video TikTok
Lưu video TikTok về thiết bị không có thông báo

Trường hợp 2: Thêm video vào danh sách yêu thích

“Thêm vào yêu thích” là tính năng hữu ích mà TikTok mang đến người dùng. Với tính năng này, bạn dễ dàng lưu lại các video hợp gu hoặc thú vị để xem lại khi cần.

Trái ngược với trường hợp trên, nếu bạn cho một video bất kỳ vào danh sách yêu thích của bản thân, người đăng video sẽ nhận được thông báo “abc đã thêm video của bạn vào mục Yêu thích”. Như vậy, TikTok không hề “im lặng” trong trường hợp này, nên bạn cần cân nhắc một chút trước khi nhấn “Thêm vào yêu thích” đối với một video nào đó nha.

Thêm video vào yêu thích trên TikTok sẽ có thông báo
Thêm video vào yêu thích trên TikTok sẽ có thông báo

Cách lưu video TikTok dễ ợt

Để lưu video TikTok về thiết bị của mình, bạn chỉ cần nhấn vào nút Chia sẻ (Share) trên video rồi chọn Lưu video (Save Video) với biểu tượng tải xuống. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn giữ video và chọn Lưu video. Tuy nhiên, nếu người đăng video đã tắt bỏ tùy chọn Lưu thì bạn không thể thực hiện thao tác này đâu nhé.


Trong trường hợp bạn cũng muốn tắt bỏ tùy chọn Lưu đối với video của mình thì hãy vào tab Hồ sơ => 3 dấu gạch ngang trên góc phải => Cài đặt và quyền riêng tư => Tải về và tắt bỏ tùy chọn Tải video về máy là xong. Sau khi thực hiện, mọi video mà bạn đăng tải đều không có nút Lưu video như bình thường nên người khác không thể tải xuống.

Tắt bỏ tính năng lưu video TikTok
Tắt bỏ tính năng lưu video TikTok

Thao tác Thêm video vào yêu thích còn đơn giản hơn nữa. Bạn chỉ cần nhấn giữ video rồi chọn Thêm vào yêu thích là xong. Để xem lại các video mình đã Thêm vào yêu thích, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Bookmark ở ngay bên phải dòng chữ “Sửa hồ sơ” trên trang cá nhân nhé.

Thêm video TikTok vào danh sách yêu thích
Thêm video TikTok vào danh sách yêu thích

Lưu video TikTok có thông báo không? Bạn có thể lưu video TikTok bằng những cách nào? Với bài viết chi tiết từ Giải Ngố, hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình!

Xem thêm nữa nè:

  • Ứng dụng chỉnh màu video đẹp để đăng lên TikTok: Muốn sống ảo thì phải note ngay
  • Quay TikTok bị giật, cách khắc phục không khó

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com