HomeKiến ThứciPhone 11 Pro Max bị mờ góc màn hình, xử lý sao...

iPhone 11 Pro Max bị mờ góc màn hình, xử lý sao đây?

iPhone 11 Pro Max bị mờ góc màn hình khiến bạn hoang mang, thất vọng? Bạn không hiểu nguyên nhân và cũng chẳng biết cách khắc phục sự cố thế nào?

Dù 11 Pro Max đem đến nhiều trải nghiệm hình ảnh ấn tượng, chân thực thì iFan cũng khó mà tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra, “cướp” đi hiệu năng tuyệt vời ấy. Điển hình với tình trạng tối mờ một góc màn hình điện thoại mà không ít người dùng lên tiếng, phàn nàn. 

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-734-hau-giang-850x200

iPhone 11 Pro Max bị mờ góc màn hình do đâu?

Thật khó chịu khi màn hình bị tối góc. iFan sẽ chẳng thể xem hết được tất tần tật nội dung mà iPhone 11 Pro Max hiển thị. Vậy nguyên nhân do đâu? 

Một vài “thủ phạm” chính mà Jweb tổng hợp dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn: 

Bạn mới mua điện thoại và xui xẻo có thể chiếc iPhone 11 Pro Max này đã bị lỗi từ khâu sản xuất. 

Tuổi thọ của màn hình 11 Pro Max đã lâu, trong quá trình sử dụng máy từng bị rơi hoặc va đập quá mạnh gây tổn thương màn hình. 

iPhone 11 Pro Max bị mờ góc màn hình do đâu
Lưu ý: Một vài hư lỗi bộ phận khác vẫn có thể nhầm lẫn với sự cố này. Thay vì đoán già đoán non thì bạn nên sớm đưa dế đến cửa hàng sửa chữa uy tín để kiểm tra và chữa đúng “bệnh”.

Nên làm gì khi màn hình iPhone bị tối mờ một góc?

Sự cố mờ tối một góc của màn hình chủ yếu là do tổn thương phần cứng. Điện thoại có thể đã bị rơi hoặc va đập mạnh với vật cứng trước đó khiến một góc màn hình tối mờ, nhòe khó hiển thị. 

Với tình huống iPhone 11 Pro Max bị mờ góc màn hình thì iFan không thể tự khắc phục tại nhà. Mà thay vào đó, bạn cần: 

Đưa iPhone 11 Pro Max đến trung tâm bảo hành Apple để được hỗ trợ theo chính sách của hãng nếu bạn mới mua điện thoại, thời gian bảo hành vẫn còn. 

Đưa điện thoại iPhone đến cửa hàng sửa chữa uy tín để được kiểm tra hư lỗi màn hình và thay linh kiện mới nếu cần thiết. 

Nhân viên Jweb giàu kinh nghiệm
Lưu ý: Sau khi thay mới linh kiện hoặc đưa máy đi bảo hành thành công, bạn nên tự kiểm tra và test lại toàn bộ tính năng của 11 Pro Max. Thao tác này sẽ đảm bảo quá trình khắc phục sự cố vừa xong không có sai sót. 

Vậy là Jweb đã giải thích toàn bộ nguyên do và đưa ra cách khắc phục cho sự cố iPhone 11 Pro Max bị mờ góc màn hình. Hy vọng những thông tin có trong bài viết trên sẽ thật sự hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi Website để sưu tầm thêm nhiều mẹo hữu ích khác nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: 

  • Xử lý sự cố màn hình iPhone 11 Pro Max bị tối hiệu quả
  • [HỎI ĐÁP] Thay pin iPhone 11 Pro Max có ảnh hưởng gì không?

 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com