HomeKiến ThứciPhone 13 bị phóng to màn hình khóa và cách khắc phục...

iPhone 13 bị phóng to màn hình khóa và cách khắc phục trong nháy mắt

iPhone 13 bị phóng to màn hình khóa và bạn không biết phải làm gì để màn hình trở lại bình thường? Hãy áp dụng ngay các biện pháp đơn giản để xử lý tình trạng này trong một nốt nhạc iFan nhé!

Đối với iFan, hẳn bạn đã biết đến chế độ phóng to màn hình được trang bị sẵn trên iPhone nói chung và chiếc iPhone 13 nói riêng. Khi phóng to, người dùng có thể dễ dàng quan sát và thao tác, nhất là đối với những người dùng lớn tuổi. Thế nhưng, chế độ này đôi khi cũng mang đến một vài bất tiện và rất nhiều iFan phản hồi rằng mình bị kẹt do màn hình khóa bị phóng to. Vậy bạn cần làm gì khi iPhone 13 bị phóng to màn hình khóa? Hãy để Jweb bật mí cách khắc phục nhanh gọn lẹ trong bài viết dưới đây.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
Điện thoại iPhone 13 bị phóng to màn hình khóa
Điện thoại iPhone 13 bị phóng to màn hình khóa

Bỏ túi cách xử lý khi iPhone 13 bị phóng to màn hình khóa

Đừng quá hoang mang và lo lắng khi iPhone 13 đang bị phóng to màn hình khóa iFan nhé! Vì đây không phải là lỗi do dế yêu mà chỉ là do iFan đã vô tình kích hoạt chế độ này trong quá trình sử dụng iPhone 13 mà thôi! Để tắt chế độ này, iFan chỉ cần thực hiện theo các cách dưới đây:

Biện pháp đơn giản nhất khi iPhone 13 bị phóng to màn hình khóa

Để màn hình của iPhone 13 trở lại bình thường, iFan chỉ cần:

Dùng 3 ngón tay và NHẤN ĐÚP vào màn hình iPhone 13. Nếu không thấy phản hồi, hãy thử lại lần nữa và đảm bảo rằng 3 ngón tay không quá gần nhau. Dùng 3 ngón tay và nhấn 2 lần vào màn hình iPhone là cách phóng to, thu nhỏ màn hình nhanh chóng nếu iFan đang bật chế độ này. Vì vậy, đây chính là thao tác đơn giản nhất để tắt chế độ thu phóng nếu iFan đang bị kẹt ở màn hình khóa.

Tắt chế độ thu phóng trong Cài đặt trên iPhone 13

Bạn có thể đi đến Cài đặt để tắt Thu phóng khi bị phóng to màn hình khóa:

B1: Vào Cài đặt và chọn vào Trợ năng.

Trợ năng trên iPhone 13
Trợ năng trên iPhone 13

B2: Tìm đến mục Thu phóng và nhấn vào mục này.

Thu phóng trên iPhone 13
Thu phóng trên iPhone 13

B3: Tại Thu phóng > Nếu thấy đang được bật (hiện màu xanh) thì bạn chỉ cần tắt bỏ mục này là được.

Tắt Thu phóng trên iPhone 13
Tắt Thu phóng trên iPhone 13

Khi không mai màn hình iPhone 13 của bạn đã bị vỡ và bạn cần tìm địa chỉ uy tín để hỗ trợ. Hãy nhanh chóng liên hệ Jweb ngay bạn nhé. Tại đây, mọi sự cố hư hỏng trên màn hình iPhone 13 của bạn sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thay màn hình iPhone 13 chuyên nghiệp nhất.

Đặt màn hình iPhone 13 ở chế độ tiêu chuẩn

Chỉ với 2 cách trên, bạn có thể cài đặt lại màn hình khi màn hình khóa vô tình bị phóng to. Nhưng trong một vài trường hợp, nếu các biện pháp trên không hiệu quả, người dùng có thể áp dụng:

B1: Đi đến Cài đặt > Chọn vào Màn hình và độ sáng.

B2: Ở mục “Thu phóng màn hình” > Bạn cần nhấn vào Xem và chọn Tiêu chuẩn.

Cài đặt màn hình iPhone 13
Cài đặt màn hình iPhone 13

Một số biện pháp khác khi iPhone 13 bị phóng to màn hình khóa

Nếu người dùng bị kẹt ở chế độ màn hình bị phóng to, hãy áp dụng biện pháp tắt nguồn và khởi động lại iPhone 13. Sau khi khởi động lại máy, đừng quên vào Cài đặt và tắt chế độ Thu phóng để tránh trường hợp này tiếp tục diễn ra lần nữa nhé!

Ngoài ra, đặt lại tất cả cài đặt iPhone 13 cũng là thủ thuật đưa máy về chế độ mặc định ban đầu (không ảnh hưởng đến dữ liệu). iFan vào Cài đặt > Cài đặt chung > Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt.

Đặt lại iPhone 13
Đặt lại iPhone 13

Có thể iFan cần đến:

  • iPhone 13 bắt wifi kém và cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả
  • iPhone 13 không kết nối được Bluetooth và 5 cách giúp bạn xử lý

Trên đây là những biện pháp khi iPhone 13 bị phóng to màn hình khóa. Chúc iFan thực hiện thành công! Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết thủ thuật khác của Jweb để trải nghiệm với dế yêu thêm mượt mà anh em nha!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com