HomeKiến ThứciPhone X bị sọc màn hình phải khắc phục thế nào?

iPhone X bị sọc màn hình phải khắc phục thế nào?

iPhone X bị sọc màn hình gây nhiều khó khăn và bất cập trong việc sử dụng điện thoại. Vậy khi màn hình iPhone X bị sọc phải khắc phục thế nào đây?

iPhone X được đánh giá là chiếc iPhone tốt nhất cho đến nay. Với thiết kế mỏng, cấu hình mạnh, chiếc điện thoại này đã đem đến cảm giác tuyệt vời với mức độ vừa vặn cho người dùng. Dù là thiết bị cao cấp, thế nhưng mới đây đã có người phàn nàn về tình trạng iPhone X bị sọc màn hình chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Liệu có khắc phục được lỗi sọc màn hình trên iPhone X không?

Nguyên do khiến iPhone X bị sọc màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone x bị kẻ sọc, nhưng những nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến là:

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Lỗi do nhà sản xuất khiến màn hình gặp phải tình trạng này. Có thể là do trong quá trình vận chuyển làm màn hình bị va đập đâu đó đã khiến cho linh kiện bên trong bị hư hỏng nên dẫn đến sọc màn hình.

Do bạn vô tình làm điện thoại rơi rớt khiến mặt kính bị vỡ nứt, màn hình bị hư hỏng khi đó iPhone X bị sọc ngang, sọc dọc màn hình.

iPhone X đã bị rơi vào nước khiến màn hình bị dính nước và chập mạch, gây nên hiện tượng sọc màn hình.

Do chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc khiến màn hình điện thoại bị ảnh hưởng và dẫn đến tình trạng trên.

iPhone X bị sọc màn hình

 Do cài một phần mềm hay ứng dụng mới không tương thích đã gây xung đột dẫn tới sọc màn hình.

Có thể là do lỏng socket từ main tới màn hình chính đã khiến màn hình iPhone bị sọc.

=> Có thể bạn quan tâm: Màn hình iPhone X bị ám vàng, nguyên nhân và cách khắc phục

Cách khắc phục khi iPhone X bị sọc màn hình

Có thể thấy hầu hết các nguyên nhân khiến iPhone X sọc màn hình đều là xuất phát từ phía người dùng. Vậy cách khắc phục thế nào cho hiệu quả?

Trước tiên, bạn hãy thử đập nhẹ vào máy, nếu lỗi do lỏng socket thì phương pháp trên có thể khắc phục nhanh chóng lỗi sọc màn hình.

Reset lại máy bằng cách giữ đồng thời nút Home nút Nguồn đến khi máy tắt và khởi động lại cũng là cách hiệu quả để khắc phục lỗi này.

Cần tra xem phần mềm hay ứng dụng bạn mới cài có thể chúng chính là nguyên nhân gây xung đột bên trong máy, hãy gỡ bỏ những ứng dụng này ra có thể sẽ khắc phục được tình trạng trên.

Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho điện thoại để tránh những lỗi hư hỏng không đáng có cho màn hình.

Cuối cùng, Restore máy với iTunes chính là giải pháp hiệu quả nhất để loại bỏ triệt để lỗi do phần mềm gây ra. Nhưng cần nhớ phải sao lưu dữ liệu trước khi cài đặt lại máy nhé.

sua iphone x bi soc man hinh
Sửa iPhone X sọc màn hình nhanh chóng tại Jweb

Nếu đã thực hiện các cách khắc phục trên mà vẫn không xử lý được tình trạng màn hình iPhone X bị sọc thì có nghĩa màn hình đã bị hư hỏng nặng, tốt nhất bạn nên đem máy đến địa chỉ uy tín như trung tâm Jweb để được thay màn hình iPhone X mới.

=> Giải đáp thắc mắc: Thay màn hình iPhone X bao nhiêu tiền

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Jweb có thể khẳng định là nơi sửa điện thoại iPhone nói riêng và tất cả thiết bị di động khác nói chung GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG tốt nhất trên thị trường. Hơn hết, trung tâm lại có chế độ bảo hành cực dài hạn nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chỉ có dịch vụ chất lượng chúng tôi mới tự tin bảo hành dài cho quý khách.

Chúc bạn thành công khắc phục lỗi iPhone X bị sọc màn hình.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com