HomeKiến ThứciPhone XS Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

iPhone XS Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

Bạn đang tìm kiếm đáp án cho câu hỏi iPhone XS Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W? Tham khảo ngay bài viết của Jweb để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

iPhone XS Max là một trong những sản phẩm điện thoại cao cấp của Apple. Ra mắt vào năm 2018, sở hữu thiết kế sang trọng, màn hình rộng và cấu hình mạnh mẽ. Kèm theo đó iPhone XS Max còn sở hữu công nghệ sạc nhanh giúp cho người dùng có thêm nhiều thời gian trải nghiệm thiết bị. Vậy iPhone XS Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu w?. Bài viết này Jweb sẽ giúp bạn có đáp án cụ thể cho câu hỏi trên.

Giải đáp iPhone XS Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu w

Giải đáp iPhone XS Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

iPhone XS Max có khả năng hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W. Tuy nhiên, đi kèm với thiết bị chỉ có bộ sạc 5W tiêu chuẩn của Apple. Để tận dụng được tốc độ sạc nhanh này, người dùng cần phải mua thêm bộ sạc USB-C Apple 18W hoặc sạc không dây tương thích với công nghệ sạc nhanh Qi. Việc sử dụng loại sạc phù hợp sẽ giúp tối ưu hiệu suất sạc pin và kéo dài tuổi thọ cho pin của iPhone XS Max.

=> Xem thêm: Pin iPhone XS Max còn bao nhiêu thì nên thay?

Sạc nhanh 18W iPhone XS Max

iPhone XS Max có dùng được sạc nhanh 20w không?

Mặc dù iPhone XS Max có khả năng hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W. Tuy nhiên, nó không được hỗ trợ để sạc nhanh với bộ sạc 20W. Apple đã cho ra mắt bộ sạc USB-C 18W dành riêng cho các thiết bị iPhone iPhone XR, iPhone 11 và iPhone 12. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng bộ sạc 20W hoặc bất kỳ bộ sạc nào khác với đầu ra USB-A để sạc iPhone XS Max, tuy nhiên, tốc độ sạc sẽ chậm hơn so với khi sử dụng bộ sạc USB-C 18W.

Sạc nhanh 20W iPhone XS Max

iPhone XS Max nên dùng sạc nào?

Ngoài bộ sạc USB-C 18W, người dùng iPhone XS Max cũng có thể sử dụng một số bộ sạc khác để sạc thiết bị của mình. Tuy nhiên, để đạt được tốc độ sạc tối ưu và bảo vệ pin, người dùng nên chọn các sản phẩm chính hãng hoặc được chứng nhận bởi Apple.

Dưới đây là một số bộ sạc khác cho iPhone XS Max:

Bộ sạc không dây AirPower

Đây là sản phẩm của Apple với khả năng sạc không dây nhanh chóng và đồng thời sạc đa thiết bị, tuy nhiên, hiện tại sản phẩm này vẫn chưa được phát hành.

Bộ sạc không dây AirPower

Bộ sạc không dây Qi

Người dùng có thể sử dụng bộ sạc không dây tương thích với công nghệ sạc nhanh Qi để sạc iPhone XS Max. Ngoài ra, các thương hiệu như Belkin, Mophie hay Anker cũng cung cấp bộ sạc không dây chứa đựng sạc nhanh cho các thiết bị của Apple.

Bộ sạc không dây Qi

Bộ sạc USB-A

Nếu không có bộ sạc USB-C 18W hoặc bộ sạc không dây tương thích với công nghệ sạc nhanh Qi, người dùng vẫn có thể sử dụng bộ sạc USB-A của bất kỳ thương hiệu nào để sạc iPhone XS Max. Tuy nhiên, tốc độ sạc sẽ chậm hơn so với khi sử dụng bộ sạc USB-C 18W hoặc bộ sạc không dây tương thích với công nghệ sạc nhanh Qi. Vì vậy, người dùng cần lưu ý chọn các sản phẩm có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn sạc pin cho iPhone XS Max.

=> Xem thêm: Khắc phục tình trạng iPhone XS Max nóng máy nhanh hết pin

Bộ sạc USB-A

Trên đây là một số chia sẻ của Jweb về vấn đề iPhone XS Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W? Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Xin chào và hẹn gặp lại ở các chia sẻ tiếp theo!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com