HomeKiến ThứcKhắc phục nhanh iPhone 7 hư chân sạc

Khắc phục nhanh iPhone 7 hư chân sạc

Làm thế nào để có thể khắc phục tình trạng iPhone 7 hư chân sạc nhanh chóng và chính xác ngay tại nhà? Bạn sẽ thấy câu trả lời qua bài viết sau đây.

iPhone 7 hết pin nhưng bạn lại không thể sạc pin cho máy bởi iPhone 7 bị hư chân sạc? Không chỉ duy nhất mình bạn gặp phải hiện tượng này mà rất nhiều người dùng iPhone 7 khác cũng đang phải đối mặt với tình trạng tương tự. Đây cũng chính là lý do khiến chiếc smartphone cao cấp và sang trọng này bị than phiền trong thời gian qua. Vậy. bạn nên làm gì khi vô tình gặp phải tình trạng iPhone 7 bị lỗi chân sạc.

iPhone 7 hu chan sac
Khi iPhone 7 hư chân sạc, quá trình sử dụng máy của bạn sẽ bị ảnh hưởng

iPhone 7 hư chân sạc bởi những nguyên nhân nào?

Nếu chẳng may iPhone 7 bị hư chân sạc. Khi bạn sạc pin cho máy sẽ không có thông báo máy đã nhận sạc hoặc dù có thông báo này nhưng máy lại không vào pin. Hiện tượng này thường do các nguyên nhân sau đây gây ra:

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Bộ sạc mà bạn đang sử dụng để sạc pin cho máy không phải là bộ sạc chính hãng hoặc đã bị hư hỏng sau một thời gian dài. Để kiểm tra, bạn chỉ cần sử dụng bộ sạc này cho một chiếc iPhone 7 khác. Nếu chiếc iPhone 7 này cũng không thể sạc pin thì chứng tỏ bộ sạc đã có vấn đề. Việc sử dụng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng hay kể cả nguồn điện không ổn định cũng đều có thể làm chân sạc bị hư hỏng.

iPhone 7 bị hư chân sạc
Sử dụng bộ sạc không chính hãng có thể làm iPhone 7 bị hư chân sạc

 Chân sạc của iPhone 7 bị bám nhiều bụi bẩn do phải tiếp xúc với môi trường nhiều bụi thường xuyên mà người dùng lại không chịu vệ sinh cho máy, làm cản trở sự tiếp xúc giữa chân sạc và cáp sạc.

Chân sạc bị ngấm nước hoặc phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao, có nhiều hóa chất độc hại, lâu ngày dẫn đến việc chân sạc bị ăn mòn hay hoen gỉ. Điều này sẽ khiến cho chân sạc iPhone 7 bị hỏng.

 Máy bị rơi rớt, va đập do sự bất cẩn của người dùng trong quá trình trải nghiệm. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhất khiến chân sạc của iPhone 7 bị hư hỏng nghiêm trọng.

>> Click ngay: iPhone 7 bị hư micro

Bạn nên làm gì khi gặp tình trạng iPhone 7 hư chân sạc?

Khi iPhone 7 bị hỏng chân sạc, bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chia sẻ dưới đây trước khi tìm địa chỉ uy tín để hỗ trợ. Đôi lúc nó có thể giúp bạn khắc phục lõi ngay tại nhà.

 Vệ sinh chân sạc cho iPhone 7 bằng bông hoặc vải mềm có thấm cồn. Trong khi vệ sinh, bạn cần hết sức cẩn thận để không làm tình trạng bị hư hỏng nặng thêm.

 Nếu iPhone 7 bị ngấm nước, hãy lau khô cho máy ngay lập tức. Bạn nên bảo quản điện thoại của mình ở nơi khô ráo và mát mẻ.

iPhone 7 hu chan sac
Bạn nên làm gì khi iPhone 7 hư chân sạc?

 Đảm bảo chỉ sử dụng bộ sạc chính hãng, chất lượng và nguồn điện ổn định để sạc pin cho máy. Nếu bộ sạc có vấn đề, hãy thay thế bằng một bộ sạc chính hãng chất lượng hơn.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nếu máy bị hư hỏng chân sạc hay các bộ phận khác. Bạn cần nhanh chóng đem máy tới các trung tâm sửa chữa để được xử lý kịp thời. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải thay chân sạc iPhone 7 mới có thể giúp sự cố được khắc phục hoàn toàn.

Nếu như iPhone 7 hư chân sạc là do hỏng phần cứng và bạn đang tìm địa chỉ uy tín để hỗ trợ. Lúc này, Jweb chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, tình trạng hư, hỏng chân sạc trên máy điều sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com