HomeKiến ThứcLàm sao kích hoạt Screen Mirroring trên điện thoại Samsung?

Làm sao kích hoạt Screen Mirroring trên điện thoại Samsung?

Bạn đang tìm cách bật Screen Mirroring trên điện thoại Samsung nhưng không biết phải làm sao? Bạn chưa hiểu rõ lắm về tính năng này? Đừng lo! Những điều bạn cần giải đáp đều được “bật mí” trong bài viết đấy!

Hiện nay, hầu hết các dòng Screen Mirroring Smartphone từ bình dân đến cao cấp của Samsung đều được hỗ trợ tính năng Screen Mirroring. Đây là một tính năng thú vị và khá hữu ích cho người dùng. Thế nhưng thực tế thì vấn có khá ít người biết cách sử dụng tính năng này. Nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn tìm hiểu cách sử dụng Screen Mirroring trên điện thoại Samsung. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Tính năng Screen Mirroring trên điện thoại Samsung

Tính năng Screen Mirroring trên điện thoại Samsung nằm ở đâu?

Nhắc đến tính năng Screen Mirroring, chúng ra sẽ nghĩ ngay đến việc phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên màn hình tivi thông minh. Với các mẫu điện thoại Samsung, người dùng sẽ cảm thấy lạ lẫm vì dù tìm thế nào vẫn không thể thấy được tính năng Screen Mirroring. Thực tế thì chức năng screen mirroring trên điện thoại Samsung thường được gọi là “smart view”. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tính năng này khi mở thanh công cụ trên điện thoại.

Screen Mirroring trên Samsung nằm ở đâu?

Chức năng chính của tính năng Screen Mirroring trên Samsung là gì?

Dù tên gọi có thay đổi thì tính năng chính của Screen Mirroring vẫn chỉ có một. Đó là giúp cho người dùng có thể phản chiếu hình ảnh từ màn hình điện thoại lên màn hình smart tv. Đây là giải pháp cho những ai muốn xem nội dung trên màn hình điện thoại với kích thước lớn hơn. So với cách chiếu màn hình điện thoại lên tường bằng máy chiếu hay các thiết bị khác. Phương pháp sử dụng tính năng Screen Mirroring tỏ ra vượt trội hơn khá nhiều. Nếu bạn là một người thích xem phim, nhưng lại không muốn xem quan màn hình nhỏ của điện thoại. Hãy cân nhắc và sử dụng giải pháp này nhé!

Screen Mirroring là gì?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Cách gửi video dung lượng lớn qua Zalo trên Samsung đơn giản
  • Fix lỗi điện thoại Samsung bị khung xanh siêu dễ cực nhanh

Cách bật Screen Mirroring trên điện thoại Samsung

Để bật tính năng Screen Mirroring trên điện thoại Samsung, chúng ta chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản như sau:

B1: Vuốt xuống từ cạnh trên của màn hình điện thoại để hiển thị thanh công cụ.

B2: Tiếp tục vuốt một lần nữa để mở rộng thanh công cụ.

B3: Vuốt sang trái để hiển thị các trang khác của thanh công cụ. Biểu tượng smart view sẽ nằm ngẫu nhiên trong những trang này. Bạn chỉ cần tìm và sau đó nhấn chọn vào biểu tượng của tính năng này là được.

Cách bật tính năng screen mirroring trên điện thoại Samsung

Trong trường hợp bạn đã tìm hết trong thanh công cụ nhưng vẫn không thấy biểu tượng của tính năng Screen Mirroring. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

B1: Mở rộng thanh công cụ, vuốt màn hình từ phải sang trái cho đến trang cuối cùng.

B2: Nhấn chọn vào biểu tượng “dấu cộng”.

B3: Vuốt để tìm đến biểu tượng smart view.

B4: Nhấn giữ biểu tượng Screen Mirroring, sau đó kéo biểu tượng thêm vào thanh công cụ. Thực hiện xong thao tác này, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Screen Mirroring nằm trong thanh công cụ.

Các phím có sẵn trên Samsung

Cách chiếu màn hình điện thoại Samsung lên màn hình tivi bằng Screen Mirroring

Sau khi đã biết rõ tính năng Screen Mirroring trên Samsung. Jweb sẽ hướng dẫn cách sử dụng. Quá trình kết nối và phản chiếu màn hình điện thoại Samsung lên màn hình tivi khá đơn giản. Tuy nhiên để thực hiện được thì điều kiện đầu tiên là điện thoại và tivi của bạn phải được hỗ trợ tính năng này.

B1: Thực hiện theo các hướng dẫn ở trên để kích hoạt tính năng Screen Mirroring trên điện thoại Samsung.

B2: Chờ đợi trong giây lát để điện thoại có thể quét và tìm được thiết bị để kết nối.

B3: Sau khi các thiết bị có thể kết nối hiện ra, bạn nhấn chọn vào một thiết bị để bắt đầu quá trình kết nối và phản chiếu hình ảnh.

Cách kết nối Samsung với tivi

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã bật được tính năng Screen Mirroring trên điện thoại Samsung. Chúc bạn thành công nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com