HomeKiến ThứcLỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị hở sáng

Lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị hở sáng

Lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị hở sáng nếu không được khắc phục thì sẽ gây hư hỏng đến các phần cứng liên quan khác. Vậy giải pháp nào khắc phục?

Lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị hở sáng là một trong những lỗi khá phổ biến mà người dùng hay gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại. Dù iPhone 6/6 Plus là dòng điện thoại cao cấp của hãng Apple nhưng không vì thế mà tránh khỏi những lỗi nhỏ trên màn hình. Vậy nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone 6/6 Plus bị hở sáng là do đâu? Và cách khắc phục lỗi này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau!

loi man hinh iphone 6 plus ho sang

Dấu hiệu lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị hở sáng

Dấu hiệu dễ thấy nhất của lỗi này là bạn mở một tấm hình có màu tối hoặc màu đen và nhìn lên các cạnh màn hình của máy sẽ thấy những tia sáng phát ra từ đó. Nếu màn hình iPhone 6/6 Plus có dấu hiệu trên thì chắc chắn màn hình đã bị lỗi hở sáng rồi.

dau hieu man hinh iphone 6 plus ho sang

Ảnh minh họa lỗi hở sáng màn hình iPhone 6/6 Plus

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình hở sáng trên iPhone 6/6 Plus

Lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị hở sáng có rất nhiều nguyên nhân và thường được chia thành 2 nguyên nhân chính đó là do người dùng và do nhà sản xuất.

* Nguyên nhân do người dùng: Trong quá trình sử dụng người dùng đã làm rơi máy, màn hình va chạm vào vật cứng hoặc để vật nặng đè lên màn hình, bỏ điện thoại vào túi quần quá chật.. khiến cho cấu trúc linh kiện màn hình iPhone bị lệch với quy chuẩn ban đầu nên mới gây ra lỗi hở sáng màn hình.

* Nguyên nhân do nhà sản xuất: Do trục trặc khâu lắp ráp màn hình của nhà sản xuất khiến cho màn hình iPhone 6/6 Plus không được lắp ráp một cách chính xác nhất, từ đó dẫn đến lỗi iPhone bị hở màn hình

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình hở sáng trên iPhone 6/ 6 Plus

Làm rơi máy là một trong những nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6/6 Plus bị hở sáng

Lỗi hở sáng màn hình iPhone 6/6 Plus có nghiêm trọng không?

Lỗi hở sáng màn hình có ảnh hưởng gì không? Trên thực tế thì lỗi hở sáng màn hình iPhone 6/6 Plus là một lỗi hư hỏng không quá nghiêm trọng. Người dùng vẫn có thể sử dụng điện thoại để nghe, gọi, nhắn tin, chơi game… bình thường. Nhưng nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến thị lực người dùng. Thậm chí, từ vết hở sáng màn hình này, sẽ có thể gây ra các lỗi khác nặng hơn như bụi bẩn vào máy, nước vào màn hình…. Vì vậy, bạn cần có cách giải quyết dứt điểm lỗi hở sáng màn hình iPhone 6/6 Plus để tránh khỏi những sự cố đáng tiếc khác.

Cách xử lý lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị hở sáng

Lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị hở sáng là lỗi thuộc về phần cứng, chúng ta không thể khắc phục bằng cách khôi phục phần mềm như các lỗi khác. Giải pháp để khắc phục lỗi này là thay màn hình iPhone 6/6 Plus mới. Vì đây là thao tác vào phần cứng nên đòi hỏi có kinh nghiệm và tay nghề cao cùng những dụng cụ, kỹ thuật chuyên ngành, những yếu tố này người dùng bình thường không thể có được.

Nếu máy iPhone 6/6 Plus của bạn còn thời gian bảo hành thì bạn hãy mang máy ra trung tâm bảo hành của Apple để được nhân viên hỗ trợ. Còn nếu máy hết bảo hành, bạn cần mang máy ra một địa chỉ uy tín để được thay màn hình iPhone 6/6 Plus. Việc tìm kiếm một trung tâm uy tín, thay màn hình iPhone chính hãng là điều không hề dễ dàng chút nào bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa mọc lên với chất lượng mỗi nơi mỗi khác.

cach xu ly lõi man hinh iphone 6 plus bị ho sang

Nếu bạn đang ở TP.HCM và đang cần thay màn hình iPhone 6/6 Plus chính hãng giá rẻ thì trung tâm sửa chữa thay màn hình Jweb là nơi bạn có thể tin tưởng. Là một trung tâm lâu năm tại TP.HCM, tại đây có đội ngũ nhân viên có thay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng dịch vụ tốt giá rẻ ưu đãi. Khi thay màn hình iPhone 6/6 Plus trại trung tâm, bạn sẽ được kí tên lên các linh kiện còn lại của máy và đồng thời có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa của nhân viên để bạn có thể yên tâm.

>>> Tham khảo giá thay màn hình iPhone 6/6 Plus tại đây: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-6-plus-6s-6s-plus/

Trên đây là thông tin lỗi màn hình iPhone 6/6 Plus bị hở sáng và cách để khắc phục lỗi. Hi vọng là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sớm sửa lỗi thành công cho chiếc iPhone 6 của mình.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com