HomeKiến ThứcMàn hình iPhone 11 bị tối một góc, iFan phải làm sao?

Màn hình iPhone 11 bị tối một góc, iFan phải làm sao?

Màn hình iPhone 11 bị tối một góc tưởng không phổ biến mà phổ biến không tưởng, khiến nhiều iFan không thể vô tư trải nghiệm chiếc smartphone của mình, dù đây là một thiết bị cao cấp đến từ nhà Táo.

Dù chỉ được trang bị màn hình LCD, nhưng iPhone 11 vẫn sở hữu khả năng hiển thị ổn áp để mọi người tha hồ sử dụng các tính năng thời thượng. Chỉ có điều, nhiều táo khuyết chưa kịp tận hưởng điều này đã gặp phải các sự cố bất thường trên màn hình của máy. Trong đó, màn hình iPhone 11 bị tối một góc là hiện tượng phổ biến khiến các iFan phải lên tiếng phàn nàn trên nhiều diễn đàn công nghệ.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Màn hình iPhone 11 bị tối một góc
Màn hình iPhone 11 bị tối một góc

Tại sao iPhone 11 bị tối một góc màn hình?

Màn hình vốn quan trọng khi là “cổng kết nối” giữa người dùng và smartphone. Mọi sự cố trên bộ phận này, dù là nhỏ nhất đều gây ra nhiều phiền toái. Vì vậy, dù bị tối toàn bộ màn hình hay chỉ bị trên một góc nhỏ, sự cố vẫn mang tới vô vàn bất tiện.

Khi màn hình iPhone 11 mờ một góc, khả năng hiển thị của máy bị ảnh hưởng nên việc quan sát của người dùng cũng bị cản trở theo. Nguyên nhân của tình trạng này thường là:

Bạn đen đủi mua phải một chiếc iPhone 11 bị lỗi ngay từ đầu. Khi đó, dù mới mua máy và sử dụng máy một cách thận trọng, lỗi tối một góc vẫn đột ngột xuất hiện.

Chiếc iPhone 11 của bạn đã trải qua một thời gian hoạt động dài. Trong thời gian sử dụng, bạn từng khiến iPhone 11 bị đè cấn, va đập mạnh hoặc rơi rớt. Đây đều là những tác động quen thuộc dễ làm hỏng màn hình trên máy. Lỗi tối, mờ một góc cũng có thể xuất phát từ trường hợp phổ biến này.

=> Như vậy, lỗi tối một góc màn hình không liên quan tới phần mềm mà chỉ có “mối quan hệ” mật thiết với những hư hỏng ở phần cứng. Đây là lý do khiến việc khắc phục sự cố này luôn phức tạp với người dùng máy.

Nguyên nhân màn hình iPhone 11 bị tối một góc
Sự cố xuất phát từ phần cứng

Có thể bạn cần:

  • iPhone 11 Pro bị lỗi màn hình xanh, giải pháp nào dành cho bạn?
  • iPhone 11 tắt nguồn có định vị được không? Đi tìm lời giải đáp

Bạn nên làm gì khi màn hình iPhone 11 bị tối một góc?

Là hiện tượng nghiêm trọng chẳng ai muốn, tình trạng iPhone 11 bị tối 1 góc màn hình đã khiến nhiều iFan phải thở dài ngán ngẩm. Vì sự cố do hư hỏng ở phần cứng gây ra nên bạn không thể tự khắc phục tại nhà, mà cần đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa:

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Trong trường hợp iPhone 11 gặp lỗi ngay khi vừa mới mua về, bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ theo chính sách từ hãng.

Trong các trường hợp còn lại, bạn không còn cách nào khác là phải đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Lúc này, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 11 mới có thể khắc phục triệt để sự cố.  Sau khi kiểm tra máy một cách cẩn thận, kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ đưa ra hướng khắc phục phù hợp dành cho bạn.

Có thể bạn sẽ phải thay màn hình mới cho iPhone 11
Có thể bạn sẽ phải thay màn hình mới cho iPhone 11
Hy vọng bạn sớm khắc phục lỗi màn hình iPhone 11 bị tối một góc thành công để tiếp tục tận hưởng những phút giây trải nghiệm máy trọn vẹn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com