HomeKiến ThứcSamsung C9 Pro bị mất wifi làm sao khắc phục?

Samsung C9 Pro bị mất wifi làm sao khắc phục?

Samsung C9 Pro bị mất wifi cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng được các tính năng online được nữa. Vậy giải pháp nào xử lí lỗi này?

Samsung C9 Pro đang là chiếc điện thoại nhận được rất nhiều sự chú ý trong thời điểm này. Được trang bị cấu hình khá mạnh cùng nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng yêu thích sự mạnh mẽ và mượt mà trên mọi tác vụ. Tuy nhiên, trong khi sử dụng rất nhiều người dùng đã gặp tình trạng Samsung C9 Pro bị mất wifi mà không biết nguyên nhân do đâu và làm sao để khắc phục. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tình trạng này.

Lý do khiến Samsung C9 Pro mất wifi

Tình trạng điện thoại bị lỗi wifi thường có biểu hiện là cột sóng wifi không hiển thị, không bắt được wifi, đang sử dụng wifi thì wifi bị mất không kết nối được. Điều này đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc trải nghiệm máy của người dùng.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

➣ Nguyên nhân chủ yếu khiến Samsung C9 Pro bị mất wifi đó là do sau khi nâng cấp phiên bản phần mềm mới thì không tìm thấy biểu tượng tắt mở wifi trên máy.

Samsung C9 Pro bi mat wifi

➣ Bên cạnh đó lỗi có thể là do phần mềm quản lí wifi trên Samsung có vấn đề. Hay lỗi có thể là xuất phát từ việc hỏng chíp wifi trên điện thoại của bạn đã dẫn đến Samsung C9 Pro mất wifi.

➣ Ngoài ra, do va chạm mạnh hoặc để máy bị dính nước đã gây ảnh hưởng đến phần cứng trong đó có wifi.

Giải pháp khắc phục lỗi Samsung C9 Pro bị mất wifi

Khi gặp tình trạng điện thoại bị mất wifi, bạn cần phải bình tĩnh để tìm ra các giải pháp tự khắc phục lỗi cho điện thoại một cách tốt nhất. Bạn hãy thử khởi động lại máy, có thể sẽ giúp wifi hiển thị lại.

➣ Bạn cũng có thể chọn cách vào Setting rồi vào mục wifi, ấn Edit rồi nhấn “Show Advanced Options” và thử thay đổi thiết lập IP tĩnh xem có thể sẽ làm wifi được trở lại bình thường.

khac phuc samsung c9 pro bi mat wifi

➣ Restore máy để đưa máy về chế độ như mới xuất xưởng chính là phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ triệt để lỗi do phần mềm mà bạn nên thực hiện. Bạn vào  “Cài đặt” -> Chọn “Sao lưu và đặt lại” -> “Khôi phục cài đặt gốc” -> “Đặt lại thiết bị“. Sau đó khởi động lại máy là được.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

➣ Nếu “dế yêu” của bạn đã được thử những cách để cải thiện lỗi Samsung C9 Pro bị mất wifi nhưng vẫn không hiệu quả thì bạn nên nghĩ đến việc cần sửa chữa và thay IC wifi cho điện thoại của mình. Tốt nhất, hãy đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để được kiểm tra tình trạng hư hỏng và khắc phục nhanh chóng.

>> Xem thêm: Samsung C9 Pro sạc không vào pin

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com