HomeKiến ThứcSamsung tắt nguồn không báo thức, là lỗi hay hiện tượng bình...

Samsung tắt nguồn không báo thức, là lỗi hay hiện tượng bình thường?

Samsung tắt nguồn không báo thức khiến nhiều Samfan cảm thấy thất vọng. Bởi điều này khiến họ thức dậy muộn, từ đó công việc lẫn sinh hoạt đều bị ảnh hưởng theo.

Smartphone không đơn thuần chỉ là công cụ giúp bạn thực hiện các chức năng thông minh. Mà ngay cả với những tính năng cơ bản như báo thức, smartphone cũng là người bạn đồng hành không thể thiếu.

Với người dùng Samsung nói riêng và người dùng smartphone nói chung, tắt nguồn dế yêu khi đi ngủ đã trở thành một thói quen khó bỏ. Tuy nhiên, thói quen này lại dẫn đến một bất tiện khác. Đó chính là báo thức Samsung không kêu khi đến giờ bạn đã thiết lập trước. Vậy Samsung tắt nguồn không báo thức liệu có phải là một sự cố, hay đơn thuần chỉ là một “chuyện thường ở huyện”?

banner-fastcare-blog-desktop-khanh-hoi-uu-dai-7-thang-7-850x200
Samsung tắt nguồn không báo thức
Samsung tắt nguồn có báo thức không?

Samsung tắt nguồn không báo thức là lỗi hay tình trạng bình thường

Nếu như bạn đang thắc mắc điện thoại Samsung tắt nguồn có báo thức không?. Thì rất tiếc câu trả lời dành cho bạn là KHÔNG. Hầu hết tất cả các dòng smartphone hiện nay, bao gồm smartphone Samsung đều KHÔNG hỗ trợ tính năng báo thức khi máy đã tắt nguồn. Bạn cần lưu ý điều này, để tránh trường hợp “đổ tội” cho dế yêu khi báo thức không chịu đổ chuông nhé.

Vậy bạn nên làm gì?

Nếu bạn tắt nguồn điện thoại Samsung chỉ để tránh bị làm phiền trong thời gian ngủ, bạn có thể dùng chế độ Không làm phiền để thay thế. Ở chế độ này, điện thoại của bạn không rung, không sáng màn hình, không đổ chuông,… nhưng vẫn có thể báo thức (trừ khi bạn tắt mục Báo thức khi thiết lập chế độ Không làm phiền).

Trong trường hợp pin trên điện thoại Samsung sắp hết, bạn cần sạc pin cho máy trước khi đi ngủ. Bởi nếu máy hết pin dẫn đến tắt nguồn, báo thức cũng không kêu, khiến bạn rơi vào nhiều rắc rối.

Nếu báo thức Samsung không kêu, dù bạn không tắt nguồn máy, đừng quên kiểm tra lại nhạc chuông lẫn âm lượng trên máy. Bởi âm lượng được chỉnh ở mức quá thấp cũng là một đáp án quen thuộc cho thắc mắc tại sao báo thức không kêu Samsung của bạn.

Samsung tắt nguồn không báo thức
Samsung tắt nguồn không báo thức là một hiện tượng bình thường

Có thể bạn quan tâm:

  • Không bật được điểm truy cập cá nhân trên Samsung và cách xử lý

  • Cách để ảnh danh bạ Samsung siêu đơn giản ai cũng làm được

Cách cài đặt báo thức trên điện thoại Samsung chuẩn không cần chỉnh

Cài đặt báo thức trên điện thoại Samsung là một thủ thuật siêu đơn giản. Bởi tất cả bạn cần chỉ là những thao tác siêu ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Đồng hồ, chọn tab Chuông báo.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu (+) quen thuộc để cài đặt một báo thức mới.

Bước 3: Tại giao diện cài đặt báo thức, bạn chọn giờ, ngày, âm thanh chuông báo, kiểu rung, tạm dừng,… theo mong muốn của mình. Trong phần Âm thanh thông báo, bạn nhớ chú ý mức âm lượng ở phía dưới nhé. Bởi nếu để âm lượng xuống mức quá thấp, bạn sẽ không nghe được báo thức.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cài đặt báo thức Samsung
Cài đặt báo thức Samsung

Như vậy, bạn không cần phải quá lo lắng khi Samsung tắt nguồn không báo thức. Bởi đây vốn là chuyện “bình thường như cơn đường hộp sữa” trong giới smartphone. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thay đổi một vài thiết lập trên máy, để vừa không bị làm phiền trong khi ngủ, vừa có thể nghe được báo thức khi cần.

Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề này, bạn đừng quên để lại bình luận bên dưới. Jweb sẽ hỗ trợ tận tình.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com