HomeKiến ThứcThông báo Messenger không hiện tin nhắn, phải làm gì đây?

Thông báo Messenger không hiện tin nhắn, phải làm gì đây?

Thông báo Messenger không hiện tin nhắn mang lại một vài bất tiện. Vì lúc này, bạn không thể đọc nhanh nội dung tin nhắn ngoài màn hình. Vậy có cách nào xử lý vấn đề này không?

Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện hàng đầu hiện nay. Có thể nói messenger là một ứng dụng không thể thiếu trên smart phone. Thế nhưng bạn đã thực sự hiểu hết những tính năng trên ứng dụng này hay chưa? Ngày hôm nay Jweb sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết lập thông báo trên messenger.  Nếu bạn đang gặp phải vấn đề thông báo Messenger không hiện tin nhắn hay các tình trạng tương tự. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
Thông báo Messenger không hiện nội dung tin nhắn

Tại sao thông báo Messenger không hiện tin nhắn?

Thường thì thông báo Messenger trên màn hình khóa của điện thoại. Sẽ hiển thị thông báo kèm nội dung khi có tin nhắn mới. Tuy nhiên khi bạn thay đổi cài đặt trên ứng dụng hoặc điện thoại. Lúc này bạn sẽ chỉ nhận được thông báo tin nhắn mới nhưng không kèm nội dung tin nhắn. Để xem được tin nhắn, bạn phải mở khóa điện thoại và truy cập vào ứng dụng. Đó là lý do vì sao thông báo messenger không hiện tin nhắn đấy!

Vậy, khi nào cần ẩn tin nhắn messenger trên màn hình khóa?

Không phải lúc nào bạn cũng thích hiển thị thông báo, kèm theo cả nội dung. Việc hiện tin nhắn messenger trên màn hình khóa, sẽ giúp bạn có thể biết được nội dung tin nhắn mà không cần mở điện thoại. Điều này rất cần khi bạn là người bận rộn và có ít thời gian để mở điện thoại. Tuy nhiên nếu messenger của bạn có những tin nhắn riêng tư và bạn không muốn ai vô tình đọc được. Đây là lúc bạn nên ẩn tin nhắn của messenger trên màn hình khóa.

Tại sao thông báo Messenger không hiện tin nhắn

Do đó, tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn thông báo messenger không hiện tin nhắn hoặc có hiển thị nội dung nhé! Admin sẽ hướng dẫn cụ thể cả hai thao tác này ở phần tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:

  • Tại sao gọi video trên Messenger không thấy hình?
  • Apple Watch không hiện thông báo Messenger, bạn phải làm gì?

Làm sao để ẩn và hiện tin nhắn trong thông báo của Messenger?

Để ẩn và hiện tin nhắn trong thông báo Messenger. Người dùng thường sẽ có hai sự lựa chọn. Một là cài đặt trực tiếp trên ứng dụng messenger. Hai là cài đặt hiển thị thông báo trên điện thoại. Sau đây là nội dung và các bước thực hiện của từng cách.

Thiết lập thông báo từ chính ứng dụng Messenger

Khi bạn muốn không hiển thị tin nhắn Messenger trên màn hình khóa hoặc ngược lại. Bạn có thể trực tiếp mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình và thiết lập cài đặt

B1: Mở ứng dụng Messenger.

B2: Nhấn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái màn hình ứng dụng.

B3: Nhấn chọn vào mục “thông báo và âm thanh”.

B4: Tại mục “xem trước thông báo” bạn nhấn chọn vào công tắc. Chuyển công tắc từ off sang on khi bạn muốn hiển thị tin nhắn ở màn hình khóa. Và làm ngược lại khi bạn muốn thông báo Messenger không hiện tin nhắn.

Cách cài đặt thông báo tin nhắn Messenger

Thiết lập thông báo từ điện thoại

Bạn cũng có thể thiết lập ẩn hiện tin nhắn trên màn hình khóa trực tiếp trên điện thoại của mình. Cách thực hiện như sau:

Trên điện thoại chạy hệ điều hành Android

B1: Mở ứng dụng cài đặt trên điện thoại của bạn

B2: Tìm và nhấn chọn vào mục ứng dụng.

B3: Nhấn chọn vào ứng dụng messenger sau đó chọn mục “thông báo”.

Thông báo Messenger hiển thị nội dung tin nhắn

B4: Nhấn chọn vào mục “khác” lưu ý chọn vào mục, không chọn vào công tắc của mục.

B5: Nhấn chọn vào mục “màn hình khóa”.

Tại đây bạn có thể nhấn chọn vào mục “ẩn nội dung”. Lúc này điện thoại sẽ chỉ hiện thông báo và không có nội dung. Để bật lại hiển thị tin nhắn bạn chỉ cần chọn “hiển thị nội dung” là được.

Ngoài ra, để xem tin nhắn từ màn hình khóa trên các dòng điện thoại Android. Trước hết bạn phải lựa chọn “kiểu dạng xem”. Mở cài đặt, chọn “màn hình khóa” tiếp tục chọn “thông báo” sau đó nhấn chọn “kiểu dạng xem” > chọn “chi tiết”.

=> QC: Bạn đang quan tâm dịch vụ thay màn hình Samsung S20 Plus và cần tìm địa chỉ uy tín để hỗ trợ. Bạn lo lắng bởi không phải trung tâm nào cũng uy tín và có chất lương chuyên nghiệp. Jweb chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, tình trạng Samsung S20 Plus hỏng màn hình sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

Thông báo messenger kèm nội dung tin nhắn

Trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS

B1: Mở cài đặt sau đó tìm và nhấn chọn vào ứng dụng Messenger.

B2: Nhấn chọn vào mục “thông báo”.

B3: Bạn chọn vào mục “hiển thị bản xem trước”. Nếu muốn ẩn tin nhắn tại màn hình khóa thì bạn nhấn chọn “không”. Ngược lại, bạn nhấn chọn “luôn luôn” để có thể hiển thị tin nhắn ở màn hình khóa.

Thông báo Messenger hiện nội dung tin nhắn trên iOS

Thông báo Messenger không hiện tin nhắn ư? Bạn có thể cài đặt theo ý muốn của mình rồi đấy! Jweb chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com