HomeKiến ThứcThủ thuật khắc phục iPhone X đơ màn hình hiệu quả

Thủ thuật khắc phục iPhone X đơ màn hình hiệu quả

Bạn đang gặp phải tình trạng iPhone X đơ màn hình nên luôn cảm thấy khó chịu trong quá trình trải nghiệm chiếc điện thoại cao cấp của Apple? Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách khắc phục.

iPhone X đơ màn hình là một sự cố phổ biến mà nhiều iFan gặp phải. Cho dù cấu hình và hiệu năng của máy vốn được nhiều chuyên gia, tín đồ công nghệ lẫn người dùng đánh giá cao. Khi màn hình iPhone X bị đơ, chắc chắn bạn sẽ không thể có được những phút giây trải nghiệm trọn vẹn. Lúc này, việc khắc phục tình trạng này là điều mà bạn cần quan tâm. Vì thế, bạn nên áp dụng một vài giải pháp sau đây để khắc phục sự cố này.

iphone x do man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-303-xvnt-dien-mao-moi-850x200

Một vài thủ thuật khắc phục iPhone X đơ màn hình hiệu quả

Khi bạn gặp phải tình trạng đơ màn hình trên dòng sản phẩm iPhone X. Trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể thử thực hiện các biện pháp dưới đây, vì chúng có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone X bị đơ màn hình ngay tại nhà. Cùng tham khảo bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục iPhone X bị lỗi Wifi bằng thủ thuật đơ giản

Điều chỉnh thói quen sử dụng máy:

Nhiều iFan quá tự tin vào cấu hình của iPhone X nên thường xuyên khiến máy bị quá tải. Một số khác lại chủ quan sạc pin cho máy bằng bộ sạc không đúng chuẩn. Đây đều là những nguyên nhân khiến máy có thể bị đơ màn hình. Bạn cần:

  • Không sử dụng iPhone X liên tục trong thời gian dài. Nhất là khi bạn mở một ứng dụng nặng nào đó.
  • Không trải nghiệm nhiều tính năng, mở nhiều ứng dụng cùng lúc. Bạn nên tắt bỏ các ứng dụng chạy nền trên iPhone X.
  • Luôn sạc pin cho iPhone X bằng bộ sạc chính hãng và nguồn điện ổn định. Bạn cần đảm bảo bộ sạc của mình vẫn còn hoạt động tốt.

loi iphone x do man hinh

Xử lý lỗi phần mềm

Xung đột phần mềm hay việc chưa cập nhật phần mềm cho iPhone X cũng là một nguyên nhân khiến màn hình cảm ứng của máy bị đơ. Để khắc phục lỗi iPhone X đơ màn hình. Những thủ thuật sau là giải pháp mà bạn nên áp dụng:

  • Khởi động lại máy. Đây là giải pháp siêu đơn giản nhưng sẽ giúp giải phóng tạm thời RAM của iPhone X, giúp máy hoạt động ổn định trở lại.
  • Xóa bỏ các ứng dụng bạn nghi ngờ không tương thích trên điện thoại. Đây thường là ứng dụng lạ, không rõ nguồn gốc, không có trên App store và được cài đặt gần với thời điểm xảy ra lỗi.
  • Restore iPhone X. Hoặc bạn có thể vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Thủ thuật này sẽ giúp lỗi xung đột phần mềm được khắc phục hiệu quả. Trước khi áp dụng, bạn cần backup dữ liệu có trên máy một cách cẩn thận.

khac phuc iphone x do man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Sửa chữa lỗi phần cứng

Trong nhiều trường hợp, tình trạng iPhone X bị đơ màn hình xuất phát từ những hư hỏng ở phần cứng. Đó là khi bạn bất cẩn để máy bị rơi, đè nén, va đập hoặc để máy bị ngấm nước trong thời gian quá lâu. Đây là trường hợp mà bạn không thể tự mình xử lý. Do vậy, bạn nên tìm một địa chỉ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp để gửi gắm chiếc iPhone X của mình. Có thể bạn sẽ phải thay màn hình iPhone X chính hãng, nếu như bộ phận này đã bị hư hỏng.

Hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục lỗi iPhone X đơ màn hình thành công. Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Jweb chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên tin tưởng và tìm đến. Tại đây, tình trạng đơ màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cực tốt!

  • Xem thêm: Lỗi iPhone X không nhận SIM, làm thế nào để khắc phục

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com