HomeKiến ThứcThủ thuật khắc phục Samsung A6 Plus sọc màn hình hiệu quả

Thủ thuật khắc phục Samsung A6 Plus sọc màn hình hiệu quả

Samsung A6 Plus sọc màn hình là một sự cố khó chịu mà không người dùng nào muốn gặp phải. Thế nhưng đây lại là một trong những lỗi hư hỏng xuất hiện phổ biến nhất trên chiếc smartphone này.

Trong series Galaxy A của Samsung, A6 Plus không phải là thiết bị nổi bật nhất. Thế nhưng, với mức giá phải chăng, cấu hình đủ dùng, thiết kế đẹp, màn hình hiển thị tốt và camera kép hiện đại, đây vẫn là chiếc dế yêu được nhiều tín đồ nhà Sam lựa chọn. Màn hình là một trong những ưu điểm lớn nhất của Samsung A6 Plus. Dù vậy, đây vẫn là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của máy. Vì thế, đối với những người dùng thường xuyên chủ quan, bất cẩn trong quá trình trải nghiệm, Samsung A6 Plus sọc màn hình là sự cố mà họ có nguy cơ cao phải đối mặt.

Thủ thuật khắc phục Samsung A6 Plus sọc màn hình hiệu quả
Thủ thuật khắc phục Samsung A6 Plus sọc màn hình hiệu quả

Samsung A6 Plus sọc màn hình, dấu hiệu và nguyên nhân

Dấu hiệu

  • Màn hình A6 Plus xuất hiện một hoặc nhiều đường sọc theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Đôi khi, máy cũng có thể gặp phải lỗi sọc nhiễu khó chịu.
  • Các đường sọc này có thể chỉ có màu đen trắng hoặc có màu tím, hồng, xanh,… Trong nhiều trường hợp, tình trạng sọc màn hình còn đi kèm với những hư hỏng ở cảm ứng hoặc lỗi nhấp nháy màn hình nghiêm trọng.

=> Sọc màn hình vừa gây ra những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, vừa khiến việc quan sát nội dung hiển thị trên máy của người dùng gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân

  • Màn hình của máy bị nhiễm từ sau một thời gian dài phải tiếp xúc với môi trường nhiều từ tính.
  • Socket màn hình của máy bị lỏng, chập chờn, kết nối kém hoặc hư hỏng hoàn toàn, sau khi phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài. Đây được coi là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng này.
  • Chất lượng màn hình không còn được như ban đầu, khi A6 Plus đã có “tuổi thọ” cao hoặc khi người dùng đã từng thay màn hình “dỏm” cho máy.
Samsung A6 Plus sọc màn hình, dấu hiệu và nguyên nhân
Samsung A6 Plus sọc màn hình, dấu hiệu và nguyên nhân

Thủ thuật nào giúp khắc phục Samsung A6 Plus sọc màn hình

Nếu Samsung A6 Plus sọc màn hình, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A6 Plus chính hãng cho máy. Bởi đây là giải pháp hoàn hảo nhất giúp lỗi sọc màn hình được khắc phục triệt để. Để xử lý tạm thời sự cố, gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình cũng là thủ thuật được nhiều tín đồ công nghệ áp dụng. Thế nhưng, không phải lúc nào thủ thuật này cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Như vậy, nếu muốn lỗi sọc màn hình trên Samsung A6 Plus được khắc phục nhanh chóng, bạn hãy đem máy tới một địa chỉ thay màn hình smartphone uy tín nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung A6 Plus bị chảy mực

Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com