HomeKiến ThứcThủ thuật khôi phục ảnh/video đã xóa trên iPhone đơn giản

Thủ thuật khôi phục ảnh/video đã xóa trên iPhone đơn giản

Vào một ngày, bạn dọn dẹp chiếc iPhone của mình và lỡ tay xóa những tấm hình quan trọng hay những video kỉ niệm và lúc này bạn không biết cách khôi phục lại như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách khôi phục ảnh/video đã xóa trên iPhone đơn giản nhất.

Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Có khá nhiều chương trình giúp cách lấy lại video đã xoá trên iPhone hoặc phục hồi dữ liệu đã xóa trên iPhone, và EaseUS Mobisaver là một trong số đó.Hiện tại chương trình đang hỗ trợ trên 2 nền tảng là Windows và MacOS, cùng 2 tùy chọn cho người dùng chọn là tính phí và miễn phí. Dưới đây là thủ thuật khôi phục ảnh/video đã xóa trên iPhone cực đơn giản.

khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Với bản miễn phí bạn vẫn có thể phục hồi ảnh lại được nhưng một lần chỉ chọn được duy nhất  tệp hình ảnh.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone như sau

Để thực hiện cách khôi phục video/ ảnh trên iPhone bằng EaseUS Mobisaver bạn hãy thực hiện theo những thao tác dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy Tải về EaseUS Mobisaver về máy và cài đặt như bình thường. Sau đó khỏi động ứng dụng lên, Lúc này tại giao diện người dùng sẽ có 3 tùy chọn.

  • Khôi phục từ thiết bị iOS
  • Khôi phục từ bản sao lưu iTunes
  • Khôi phục từ iCloud

Bước 2: Nếu như bạn muốn khôi phục hình ảnh đã xóa trên iDevice, kết nối iPhone với máy tính thông qua Cable và chọn Recover from iOS Device để khôi phục từ thiết bị iOS. Sau đó chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng, sau đó bấm Scan.

khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Bước 3: Lúc này chương trình sẽ quét toàn bộ hình ảnh, bao gồm cả hình ảnh đã xóa và hình ảnh còn trên thiết bị. Chọn video hay hình ảnh cần khôi phục và nhấn Recover. Ngoài ra, bạn còn có thể khôi phục cả danh bạ, tin nhắn, tuy nhiên vì sử dụng phiên bản miễn phí nên mỗi lần chỉ được khôi phục 5 liên lạc.

khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Sẽ có một hộp thoại xuất hiện, yêu cầu bạn chọn vị trí cần lưu của hình ảnh/video.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Với cách khôi phục ảnh video đã xóa trên iPhone đơn giản này, bạn có thể phục hồi video/ hình ảnh đã xóa trên iPhone một cách dễ dàng chỉ sau vài bước đơn giản. Hi vọng bài viết đã giúp bạn không phải quá lo lắng vì những dữ liệu quan trọng bị xóa nhầm. Nếu muốn thiết bị chạy nhanh thi mau bản có phí ủng hộ nhà phát triển nhé. Chúc các bạn khắc phục thành công.

Tham khảo thêm: Cách cài nhạc chuông trực tiếp cho iPhone không cần jailbreak

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com