HomeKiến ThứcỨng dụng chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online bạn cần biết

Ứng dụng chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online bạn cần biết

Bạn đang muốn chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online? Hãy bỏ túi ngay những ứng dụng siêu xịn sò được gợi ý bên dưới nhé!

Nhiều dòng smartphone hiện nay đã được trang bị tính năng chụp ảnh 3D hiện đại, giúp bạn sở hữu những tác phẩm đi kèm hiệu ứng chiều sâu độc đáo. Thế nhưng, một số dòng máy khác lại chưa làm được điều này, khiến nhiều người phải tìm đến các phần mềm tạo ảnh 3D, với mong muốn có thể chuyển ảnh thường 2D sang ảnh 3D một cách nhanh chóng.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
Chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online
Làm sao để chuyển thành thường thành ảnh 3D?

4 ứng dụng giúp bạn chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online dễ dàng

Để chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online, bạn có thể sử dụng một số trang web như Google Photos (chỉ áp dụng với tính năng Kỷ niệm, bạn cần vào nhấn ảnh đại diện của mình trên Goolge Photos => Tùy chọn cài đặt của Photos => Kỷ niệm => Nâng cao và bật mục Ảnh có hiệu ứng điện ảnh).

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập một số trang web hỗ trợ chuyển ảnh 2D thành 3D online như https://avatarsdk.com/ hay https://vrn.aaronsplace.co.uk/. Tuy nhiên, việc sử dụng các website miễn phí này sẽ có nhiều hạn chế. Do đó, khi muốn tạo ảnh 3D từ ảnh chụp, bạn nên tìm đến một vài ứng dụng hữu ích sau đây:

✪ 3D LucidPix

Với 3D LucidPix, bạn có thể chụp ảnh 3D bằng camera của điện thoại hoặc thêm khung ảnh 3D theo mong muốn của mình. 

Không chỉ vậy, 3D LucidPix còn hỗ trợ người dùng chuyển ảnh 2D sang 3D, tạo video với ảnh 3D, lưu ảnh chất lượng cao và chia sẻ những tác phẩm của mình lên các trang mãng hội một cách dễ dàng.

Link Download cho Android: 3D LucidPix

Ứng dụng 3D LucidPix
Ứng dụng 3D LucidPix

✪ Parallax

Nếu đang sử dụng thiết bị iOS và cần đến một phần mềm chuyển ảnh chân dung sang 3D, Parallax chính là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Theo đó, ứng dụng này không chỉ giúp táo khuyết chỉnh sửa và tạo ảnh 3D từ ảnh 2D, mà còn giúp bạn chụp ảnh 3D trực tiếp với nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng vô cùng xuất sắc. Ngoài ra, Parallax còn gây ấn tượng với tính năng xóa phông chuyên nghiệp và hỗ trợ người dùng thay đổi hướng của ảnh 3D siêu nhanh chóng.

Link Download cho iOS: Parallax

Ứng dụng Parallax
Ứng dụng Parallax

✪ 3D Camera Photo Editor

Một phần mềm hỗ trợ chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online khác dành cho bạn chính là 3D Camera Photo Editor. Dù chỉ xuất hiện trên nền tảng Android, nhưng ứng dụng này vẫn sở hữu lượng người dùng đông đảo nhờ các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ đi kèm.

Theo đó, 3D Camera Photo Editor hỗ trợ người dùng thêm hiệu ứng 3D vào ảnh chụp, áp dụng các bộ lọc hình ảnh 3D hoặc chụp ảnh 3D với camera trên máy. Bên cạnh đó, bạn còn vô tư tạo nên những bức ảnh nền 3D độc đáo bằng công cụ có sẵn trên ứng dụng thú vị này.

Link Download cho Android: 3D Camera Photo Editor

Ứng dụng 3D Camera Photo Editor
Ứng dụng 3D Camera Photo Editor

✪ Loopsie

Khi cần chỉnh sửa hình ảnh và video với nhiều hiệu ứng 3D đẹp mắt, Loopsie lại được nhiều iFan tìm đến. Ứng dụng có mặt trên nền tảng iOS này giúp người dùng chụp và tạo ảnh 3D chuyên nghiệp, dễ dàng thay đổi hướng của ảnh 3D cũng như sở hữu một thư viện hiệu ứng 3D độc đáo.

Khi sử dụng Loopsie, bạn có thể quay video ở độ phân giải HD, lưu ảnh và video với chất lượng cao và chia sẻ tác phẩm qua mạng xã hội bất cứ khi nào như mong muốn.

Link Download cho iOS: Loopsie

Ứng dụng Loopsie
Ứng dụng Loopsie

Bạn đang cần chuyển ảnh thường thành ảnh 3D online hoặc offline? Đừng quên tham khảo những ứng dụng ở trên để làm được điều này một cách trọn vẹn và nhanh chóng.

Có thể bạn cần:

  • Gợi ý 5 ứng dụng tạo thời khóa biểu trên Android và iOS xịn nhất
  • 4 phần mềm tạo vòng quay may mắn tốt nhất hiện nay

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com