HomeKiến Thức4 phần mềm tạo vòng quay may mắn tốt nhất hiện nay

4 phần mềm tạo vòng quay may mắn tốt nhất hiện nay

Bạn muốn tạo vòng quay may mắn để chơi với bạn bè nhưng chưa biết phải làm sao? Hãy tham khảo 4 phần mềm tạo vòng quay may mắn tốt nhất được gợi ý bên dưới nhé.

Vòng quay may mắn là một định dạng game đơn giản, lại có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Không chỉ được dùng để chơi giữa một nhóm bạn hay một tập thể, mà vòng quay may mắn còn được nhiều công ty lẫn cửa hàng sử dụng để phục vụ cho một sự kiện nào đó. Chính vì vậy, các app tạo vòng quay may mắn cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Phần mềm tạo vòng quay may mắn
Có nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng tạo vòng quay may mắn theo ý thích

Thông tin có thể bạn cần:

  • Chia sẻ phần mềm quay video có phông nền siêu dễ thương
  • Bỏ túi phần mềm vẽ hình học trên điện thoại cực hay ho

4 phần mềm tạo vòng quay may mắn tốt nhất hiện nay

Có nhiều cách tạo vòng quay may mắn khác nhau. Chỉ cần tìm “cách tạo vòng quay may mắn trên Google”, bạn sẽ có được vô vàn phương pháp lẫn hướng dẫn để tạo ra một vòng quay may mắn theo ý thích của riêng mình. 

Tuy nhiên, nếu là người thuộc “trường phái” đơn giản và nhanh gọn, bạn nên tìm đến các ứng dụng tạo vòng quay may mắn trên điện thoại mà 4 cái tên sau đây chính là những phần mềm bạn cần bỏ túi ngay lập tức:

1. Pretty Random – Random Number

Pretty Random – Random Number chỉ có mặt trên Android, nhưng lại là một ứng dụng tạo vòng quay mắn trên điện thoại được nhiều người yêu thích nhờ giao diện trực quan và dễ xài.

Giống như tên gọi, đây là ứng dụng quay số ngẫu nhiên cho ra kết quả là các con số ngẫu nhiên trong phạm vi đã được bạn tùy chỉnh trước. Vì vậy, bạn có thể dùng Pretty Random – Random Number khi cần chọn xúc sắc, xổ sổ hay tìm ra người thắng cuộc của một sự kiện Minigame nào đó.

Download: Pretty Random – Random Number

Ứng dụng Pretty Random - Random Number
Ứng dụng Pretty Random – Random Number

2. Decide Now

Dựa trên thuật toán random, Decide Now giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều vòng quay theo nhu cầu. Với các mẫu vòng quay đa dạng, lại không giới hạn vòng quay lẫn số lượng nhãn dán được đặt trên một vòng quay, Decide Now là sự lựa chọn lý tưởng để bạn tạo ra những vòng quay may mắn của riêng bản thân mình.

Nếu là người thường xuyên chơi quay số, bạn nên tải về dế yêu Decide Now để tiết kiệm thời gian tạo vòng quay so với cách truyền thống. Tuy nhiên, trong trường hợp sử dụng thiết bị iOS, bạn sẽ phải trả một khoản phí khoảng 50k mới có thể tải phần mềm tạo vòng quay may mắn này về chiếc smartphone của mình.

Download: Decide Now Android|Decide Now iOS

Ứng dụng Decide Now
Ứng dụng Decide Now

3. Spin The Wheel – Random Picker

Với ứng dụng mang tên Spin The Wheel – Random Picker, bạn có thể tùy chỉnh và thêm nhiều chi tiết để vòng quay may mắn có đủ các đặc điểm như mong muốn. Ngoài ưu điểm dễ thiết kế và kho thư viện phong phú, hỗ trợ chia sẻ vòng quay với người khác và tính năng trò chuyện với những người cũng đang quay số như bạn là một điểm cộng của ứng dụng này.

Hiện tại, Spin The Wheel – Random Picker cũng mới chỉ có mặt trên Android nên các tín đồ nhà Táo tạm thời chưa thể sử dụng.

Download: Spin The Wheel – Random Picker

Ứng dụng Spin The Wheel - Random Picker
Ứng dụng Spin The Wheel – Random Picker

4. Random Generator

Thêm một lựa chọn dành cho những ai đang cần tạo vòng quay may mắn trên điện thoại. Giống như các phần mềm kể trên, Random Generator cũng gây ấn tượng nhờ giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng tạo ra vô số vòng quay phù hợp với từng nhu cầu.

Với Random Generator, không cần phải tham khảo những hướng dẫn tạo vòng quay may mắn phức tạp, bạn vẫn có thể nhanh chóng tạo ra những vòng quay may mắn đẹp mắt để thỏa sức vui chơi cùng mọi người.

Download: Random Generator

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Ứng dụng Random Generator
Ứng dụng Random Generator

Ngoài các phần mềm tạo vòng quay may mắn kể trên, bạn cũng có thể tạo vòng quay may mắn trên website bằng cách truy cập một số trang web hỗ trợ tính năng này như WheelDecide.com, Wheel of names hay Pickerwheel. Đây cũng là một cách tạo vòng quay may mắn được nhiều người ưa chuộng sử dụng khi cần.

Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com