HomeKiến ThứcCách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo nhanh gọn lẹ

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo nhanh gọn lẹ

Bạn đang cảm thấy làm phiền vì các cuộc gọi có số lạ? Admin sẽ bật mí ngay cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo. Nếu đây đang là nhu cầu của bạn, đừng bỏ qua bài viết của mình nhé!

Trong quá trình sử dụng Oppo hoặc mọi chiếc smartphone khác, đôi khi bạn sẽ nhận được các cuộc gọi số lạ không có trong danh bạ. Sẽ chẳng có gì nếu như chỉ là ai đó nhầm số mà thôi! Nhưng nếu mỗi ngày bạn phải nhận hàng tá cuộc gọi đến để tư vấn các dịch vụ mình không cần, hoặc bị quấy nhiễu bởi người nào đó. Thì việc nhận cuộc gọi ngoài danh bạ vô cùng phiền phức và “ức chế”. Chính vì vậy, Jweb sẽ bật mí ngay cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo để giúp người dùng xử lý tình trạng này.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo
Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo trong vòng một nốt nhạc

Hiện nay, các thông tin như số điện thoại, tên của người dùng… rất dễ bị “lọt ra ngoài”. Do đó, các số lạ có thể làm phiền đến người dùng thường xuyên. Không chỉ là những cuộc gọi tư vấn bán hàng, tư vấn dịch vụ… Mà các số lạ đó còn có thể mạo danh, quấy rối và gây ra rủi ro đến thông tin cá nhân hoặc tài khoản của người dùng. Đó là lý do khiến cho nhiều người dùng smartphone nói chung, Oppo nói riêng tìm cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Oppo.

Cách chặn số điện thoại trên Oppo rất đa dạng, bạn có thể thực hiện ngay trên chính “dế yêu”. Hoặc nhờ đến các ứng dụng chặn cuộc gọi ngoài danh bạ. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

(LƯU Ý: Tùy theo mỗi thiết bị bạn đang sử dụng, các bước thực hiện có thể có vài tùy chọn khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì thao tác vẫn tương tự như vậy nhé).

=> QC: Nơi thay mặt kính Oppo Reno 10x Zoom lấy ngay với chất lượng cực tốt tại TPHCM. Nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm và hiện đang cần tìm nơi để hỗ trợ. Jweb chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn chặn số điện thoại trên Oppo

Nếu bạn vừa nhận được một số lạ không mong muốn, cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo từ nhật ký cuộc gọi chính là: Vào nhật ký cuộc gọi > Nhấn vào chữ i nhỏ bên cạnh số điện thoại lạ bạn muốn chặn > Chọn “Thêm vào danh sách đen”.

Chặn số điện thoại từ nhật ký cuộc gọi trên Oppo
Chặn số điện thoại từ nhật ký cuộc gọi trên Oppo

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chặn số điện thoại từ cài đặt:

Đi đến Cài đặt > Chọn Cuộc gọi > Tiếp tục nhấn vào “Chống quấy rối”.

Chống quấy rối trên Oppo
Chống quấy rối trên Oppo

Tiếp tục chọn “Danh sách chặn” > Chọn vào Thêm.

Tại đây, nếu bạn muốn chọn số trong danh bạ để chặn thì bấm chọn “Chọn số”.

Nếu muốn nhập số lạ bằng cách thủ công thì chọn vào “Nhập số”.

Nhập số ngoài danh bạ cần chặn trên Oppo
Nhập số ngoài danh bạ cần chặn trên Oppo

Lưu ý:

Trong trường hợp bấm chọn vào “chống quấy rối” nhưng bạn không thấy “Danh sách chặn”. Thay vào đó là “Danh sách đen” và “Danh sách trắng”. Người dùng chỉ cần bấm vào “Danh sách đen” và thực hiện tương tự. Còn nếu bấm vào danh sách trắng, bạn hãy sao chép toàn bộ số trong danh bạ. Hoặc chọn các liên hệ bạn muốn. Ngoài các liên hệ bạn đã cài đặt, không có số lạ có thể liên hệ đến bạn nếu kích hoạt danh sách trắng.

Danh sách đen trên điện thoại Oppo
Danh sách đen trên điện thoại Oppo

Ngoài ra, cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo tiện lợi hơn, không phải chặn từng số là sử dụng tính năng chặn cuộc gọi.

Vào Cài đặt > Cuộc gọi > Chọn “Chống quấy rối” tương tự như trên.

Tiếp tục chọn vào “Chặn cuộc gọi” > Bạn hãy kích hoạt các tính năng chặn cuộc gọi mà bạn cần:

Chặn các cuộc gọi đến nháy máy

Chặn tất cả các cuộc gọi đến giấu số

Chặn tất cả các cuộc gọi không xác định

Chặn tất cả cuộc gọi đến

Chặn cuộc gọi trên Oppo
Chặn cuộc gọi trên Oppo

Nếu bạn đang tìm cách chặn tất cả cuộc gọi đến Oppo, thì hãy chọn vào tính năng cuối cùng nhé! Trong trường hợp người dùng không muốn bị hạn chế cuộc gọi Oppo. Cách tắt hạn chế cuộc gọi Oppo thì bạn chỉ cần thực hiện các bước giống như trên. Và tắt bỏ các tùy chọn chặn cuộc gọi mình đã kích hoạt là được.

App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Oppo cực tiện ích

Bên cạnh các thao tác trên, người dùng có thể nhờ đến ứng dụng thứ 3 để chặn các cuộc gọi ngoài danh bạ. Một trong số app chặn số điện thoại được nhiều người dùng Android sử dụng chính là Calls Blacklist – Call Blocker. Với ứng dụng này, anh em có thể vừa chặn cuộc gọi, vừa chặn tin nhắn trong danh sách đen. Chặn số riêng tư, chặn tất cả cuộc gọi đến và có cả mật khẩu bảo vệ. Ứng dụng này đang có sẵn trên CH Play và miễn phí nên Oppo Fan có thể yên tâm cài đặt!

Ứng dụng chặn cuộc gọi trên Oppo
Ứng dụng chặn cuộc gọi trên Oppo

Ngoài ra, cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo cũng được rất nhiều người áp dụng. Là sử dụng các dịch vụ của nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Hãy liên hệ đến nhà mạng để được hướng dẫn nếu như bạn đang có nhu cầu này.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Xem thêm:

  • Điện thoại Oppo bị mất chế độ rung, làm sao để khắc phục?
  • Chia sẻ cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại Oppo dễ hơn ăn kẹo

Trên đây là những cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com