HomeKiến ThứcCách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo siêu dễ

Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo siêu dễ

Với cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo được Jweb gợi ý, bạn không còn bỏ lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào trên chiếc Oppo yêu quý của mình.

Với người dùng điện thoại nói chung và người dùng Oppo nói riêng, thông báo là một yếu tố quan trọng khi trải nghiệm dế yêu. Tin nhắn đến, Email mới hay thông báo từ các ứng dụng. Tất cả đều liên quan trực tiếp đến công việc cùng nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo cũng là thắc mắc chung của nhiều người trong thời gian sử dụng chiếc smartphone yêu quý của mình.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo
Hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo

Thông tin hữu ích khác:

  • Học cách mở nguồn điện thoại Oppo khi nút nguồn bị liệt siêu đơn giản
  • Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên Oppo nhanh gọn lẹ

Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo đơn giản

Để thông báo được hiển thị trên màn hình khóa, người dùng Oppo không phải thực hiện những thao tác phức tạp. Thay vào đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là:

Vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc, chọn Thông báo và thanh trạng thái. Tiếp theo, bạn nhấn chọn Quản lý thông báo.

Bạn lựa chọn ứng dụng mà bản thân muốn thông báo của ứng dụng này được hiển thị trên màn hình khóa Oppo và kích hoạt mục Hiển thị trên màn hình khóa (Show On Lockscreen) là xong.

Nếu muốn ẩn nội dung thông báo trên màn hình khóa nhằm đảm bảo tính riêng tư (nhất là với tin nhắn hoặc các thông báo tương tự), bạn có thể kích hoạt thêm mục Ẩn nội dung thông báo trên màn hình khóa (Hide Content Notification On Lock Screen ở bên dưới)

Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thao tác này theo một cách khác. Đó là vào Cài đặt => Ứng dụng => chọn ứng dụng mà bạn muốn hiển thị thông báo trên màn hình khóa.

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn Thông báo và kích hoạt Hiển thị trên màn hình khóa (Show On Lockscreen) như trên là được.

LƯU Ý:

Một số ứng dụng trên Oppo chưa hỗ trợ hiển thị trên màn hình khóa. Với những ứng dụng này, bạn sẽ không thấy phần Hiển thị trên màn hình khóa xuất hiện trong mục Thông báo như trên.

Trong trường hợp muốn tắt hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo, bạn chỉ cần tắt bỏ mục Hiển thị trên màn hình khóa là xong.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Ngoài ra, nếu muốn tắt bỏ hoàn toàn thông báo từ một ứng dụng, bạn hãy vào Cài đặt => Thông báo & Thanh trạng thái => Quản lý thông báo. Cuối cùng, bạn chọn ứng dụng muốn tắt thông báo và tắt bỏ phần Cho phép thông báo.

Tắt thông báo ứng dụng trên Oppo
Tắt thông báo ứng dụng trên Oppo

Trên đây là cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo dành cho bạn. Thủ thuật này không quá khó nên chắc chắn ai cũng đều có thể thực hiện thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com