HomeKiến ThứcCách làm xuất hiện nút Download để tải video

Cách làm xuất hiện nút Download để tải video

Bạn không thấy nút Download của Cốc Cốc ở đâu? Bạn muốn biết cách làm xuất hiện nút Download để tải video trên Cốc Cốc? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cách làm xuất hiện nút download để tải video trên Cốc Cốc thế nào? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lỗi Cốc Cốc không hiện nút Download là vấn đề thường gặp và xuất hiện nhiều khi người dùng sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính hay điện thoại. Bạn vào một trang video hay trang nhạc để tải file về máy tính, tuy nhiên nút Download nhanh của trình duyệt lại không hiện ra khiến bạn không thể tải được file về. Vậy nguyên nhân là do đâu và có làm xuất hiện lại nút Download trên trình duyệt được không?

Nguyên nhân gây lỗi Cốc Cốc không hiện nút Download

Cốc Cốc chính là một trình duyệt mạnh mẽ và đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, bởi nó có những ưu điểm như: Giúp truy cập vào facebook mà không bị chặn, tự động kiểm tra chính tả, tự động thêm dấu tiếng việt cho người dùng, có thể download video, nhạc mà không cần cài thêm phần mềm gì với tốc độ download rất nhanh.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng trình duyệt, người dùng vẫn thường đối mặt với tình trạng “lỗi không hiện nút Download để tải video trên Cốc Cốc”. Vậy nguyên nhân là do đâu?

=> Nguyên nhân khiến trình duyệt Cốc Cốc không hiện nút download: Do người dùng hoặc trình duyệt đã tự động tắt công cụ download Cốc Cốc Savior tích hợp sẵn trên trình duyệt. Đây chính là công cụ hỗ trợ người dùng tải video hay các bài nhạc trên Cốc Cốc.

Cách làm xuất hiện nút Download để tải video trên Cốc Cốc

Bước 1: Bạn nhấn Menu Cốc Cốc góc trái trình duyệt, click chọn Settings (Cài đặt) >More Tools. Tiếp đó Click sang phần Extension (Tiện ích) và tích vào Enable (Bật) trong mục Savior.

cach lam xuat hien nut download tren coc coc
Cách làm xuất hiện nút Download trên Cốc Cốc

Bước 2: Khi đã bật Cốc Cốc Savior, bạn sẽ thấy có biểu tượng Download hiện trở lại và như vậy sẽ không còn tình trạng lỗi Cốc Cốc không hiện nút download nữa nhé.

bat nut enable de hien nut download tren coc coc
Bật nút Enable để hiện nút Download trên Cốc Cốc

Lúc này bạn sẽ thấy nút Download xuất hiện trở lại trên Cốc Cốc

nut download tren coc coc hien thi
Nút Download để tải video trên Cốc Cốc đã hiển thị lại

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web cải tiến từ Google Chrome bổ sung thêm nút Download. Nó giúp người dùng dễ dàng tải video mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào. Tuy nhiên, nếu Cốc Cốc không hiển thị nút Download trên trình duyệt thì bạn có thể thử reset Cốc Cốc để làm mới lại mọi thiết lập cho trình duyệt và giúp trình duyệt chạy nhanh mượt mà hơn đó nhé.

=> Xem thêm: Cách xử lý điện thoại android chạy chậm

Hi vọng với cách làm xuất hiện nút Download để tải video trên sẽ giúp bạn sửa lỗi Cốc Cốc không hiện nút download thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com