HomeKiến ThứcCách repost/chia sẻ Reels Instagram lên Story, Bài viết và Reels

Cách repost/chia sẻ Reels Instagram lên Story, Bài viết và Reels

Với cách chia sẻ Reels Instagram được gợi ý bên dưới, bạn tha hồ repost một thước phim bất kỳ trên Instagram lên Bảng tin, Reels hay Story của mình.

Dù còn tương đối mới mẻ, nhưng Reels đã nhanh chóng được người người nhà nhà ưa chuộng khi sử dụng Instagram. Với những thước phim ngắn, mọi người dễ dàng nội dung hóa và hình ảnh hóa ý tưởng của mình về một chủ đề nào đó. Vì vậy, bên cạnh Story, Reels cũng nhanh chóng trở thành tính năng yêu thích của nhiều tín đồ sống ảo.

Trong trường hợp là fan cứng của Reels và muốn biết cách chia sẻ Reels Instagram lên Bảng tin hay Story, bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích. Thủ thuật này áp dụng được cho cả Reels của bạn lẫn Reels của người khác trên Instagram luôn nha!

Cách chia sẻ Reels Instagram
Reels là tính năng được yêu thích trên Instagram

Xem thêm:

  • Cách chia sẻ Reels Instagram lên Facebook đơn giản: Bỏ túi ngay
  • Tổng hợp filter Instagram tone hồng cho bạn thêm ngọt ngào và cá tính

Cách chia sẻ Reels Instagram lên Story đơn giản dành cho bạn

Trong trường hợp muốn chia sẻ thước phim của chính mình lên Story Instagram, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và quen thuộc như sau:


✤ Vào mục Reels và tìm đến thước phim bạn muốn repost lên Story. Tại đây, bạn chọn biểu tượng Chia sẻ ở phía bên phải.

Cách chia sẻ Reels lên Story bước 1

Trong các lựa chọn hiện ra, bạn nhấn vào “Thêm thước phim vào Tin” (Add Reel to Your Story).

Cách chia sẻ Reels lên Story bước 2

Cuối cùng, bạn chọn “Your Story” (Tin của bạn) là xong.


Cách chia sẻ Reels Instagram lên Story bước 3

Tất nhiên, cách repost Reels Instagram ở trên chỉ có thể áp dụng cho Reels được bạn đăng tải mà thôi. Với những thước phim của người khác, bạn sẽ không thể sử dụng thao tác này.

Cách chia sẻ Reels Instagram của người khác lên Bài viết, Reels và Story

Người dùng Instagram tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng Reel hấp dẫn. Do đó, số lượng Reels được đăng tải trên nền tảng này cũng nhiều vô kể. Nếu bỗng dưng u mê những chiếc Reel của người khác, đôi khi bạn sẽ có nhu cầu repost chúng lên tài khoản Instagram của bản thân. Lúc này, thao tác chia sẻ Reels Instagam bên dưới sẽ trở nên cần thiết với bạn:

Instagram tất nhiên không hề hỗ trợ tính năng Repost nên để chia sẻ Reels của người khác, bạn cần tải về máy một ứng dụng hỗ trợ download ảnh/video của bên thứ 3. Có nhiều ứng dụng khác nhau giúp bạn làm được điều này. Chẳng hạn như Repost: For Instagram – một ứng dụng có mặt trên cả Appstore lẫn CH Play.

✤ Vào Reel bạn muốn repost, chọn biểu tượng dấu 3 chấm => Copy link.

Cách chia sẻ Reels Instagram của người khác bước 1


✤ Tiếp theo, bạn vào ứng dụng Repost: For Instagram đã tải xuống ở trên. Ứng dụng sẽ tự động hiển thị thước phim bạn vừa mới copy link. Bạn nhấn vào thước phim này, nhấn Attribution mark và chọn None, nếu không muốn Reel có gắn watermark hoặc chọn các vị trí đặt watermark phù hợp theo mong muốn. Tương tự, nếu muốn copy caption từ tác giả gốc, bạn kích hoạt mục Copy Caption bên dưới.

Cách chia sẻ Reels Instagram của người khác bước 2

Bạn chọn Share => chọn Allow Access to All Photos để ứng dụng được phép truy cập vào tất cả ảnh trên máy. Lúc này, bạn có thể chọn Story, nếu muốn đăng lại thước phim lên Story của mình hoặc chọn Feed => Post/Reels để chia sẻ thước phim dưới dạng bài viết hoặc Reels. Bây giờ, bạn chỉ cần thực hiện các bước chỉnh sửa, viết caption như khi đăng một bài viết bình thường là được.

Cách chia sẻ Reels Instargam của người khác bước 3

Note: Trong trường hợp loại bỏ watermark ra khỏi thước phim, bạn đừng quên ghi credit trong Caption để tôn trọng tác giả gốc nhé.

Như vậy, cách chia sẻ Reels Instagram lên Story, Reels hay Bài viết đều không khó để thực hiện. Hy vọng với những hướng dẫn trong bài viết, bạn dễ dàng áp dụng thủ thuật này thành công!

Hình ảnh trong bài viết thuộc về webtrickz.com

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com