HomeKiến ThứcCách xem story cũ trên Facebook trong nháy mắt: Bạn đã biết...

Cách xem story cũ trên Facebook trong nháy mắt: Bạn đã biết chưa?

Cách xem story cũ trên Facebook là thủ thuật mà nhiều người đang quan tâm tìm hiểu, để có thể xem lại kỷ niệm hoặc chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Facebook sở hữu tính năng lưu trữ xịn sò. Vì vậy, dù story chỉ tồn tại trong 24h ngắn ngủi, bạn vẫn có thể xem lại những đoạn tin của mình vào bất cứ lúc nào. Trong trường hợp chưa biết cách xem story cũ trên Facebook, bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
Cách xem story cũ trên Facebook
Làm sao để xem story cũ trên Facebook?

Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng điện thoại

Cách xem lại story cũ trên Facebook iPhone và Android đều đi kèm những thao tác thực hiện giống nhau. Cụ thể, bạn chỉ cần:

Cách 1:

Trên ứng dụng Facebook, bạn truy cập trang cá nhân của mình. Tại đây, bạn nhấn biểu tượng dấu 3 chấm => Kho lưu trữ => Kho lưu trữ tin. Ở một số tài khoản, bạn có thể chọn ngay Kho lưu trữ tin sau khi chọn biểu tượng dấu 3 chấm.

Xem lại story Facebook trên điện thoại
Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm
Vào kho lưu trữ
Vào kho lưu trữ tin

Lúc này, danh sách các tin của bạn sẽ được hiển thị theo thứ tự gần nhấp xếp trước, cũ nhất xếp sau cùng. Nếu muốn áp dụng cách chia sẻ lại story cũ trên Facebook, bạn chỉ cần nhấn chọn vào story cũ muốn chia sẻ rồi nhấn biểu tượng Chia sẻ quen thuộc là xong.

Trong trường hợp không thấy story của mình xuất hiện trong kho lưu trữ tin, có thể bạn chưa bật tính năng Lưu tin vào kho lưu trữ. Do vậy, trong giao diện của Kho lưu trữ tin, bạn hãy nhấn biểu tượng 3 chấm trên góc phải => Cài đặt rồi đảm bảo mục Lưu vào kho lưu trữ đã được bật.

Bật kho lưu trữ tin
Bật lưu vào kho lưu trữ

✪ Cách 2:

Trên ứng dụng Messenger, bạn nhấn vào biểu tượng avatar => kéo xuống dưới và chọn Tin.

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn Xem kho lưu trữ tin để mở lại những story đã từng được đăng lên tải khoản trước đó.

Xem story cũ trên Facebook bằng Messenger

Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính

Trên giao diện Facebook máy tính, bạn cũng vào Trang cá nhân và chọn biểu tượng dấu 3 chấm quen thuộc.

Sau đó, bạn chọn Kho lưu trữ tin (hoặc Kho lưu trữ => Kho lưu trữ tin). Danh sách các story cũ của bạn cũng ngay lập tức được hiển thị. Tuy nhiên trên máy tính, bạn chỉ có thể xem lại story của mình, chứ không thể chia sẻ những đoạn tin này.

Xem lại Story cũ trên máy tính

Lưu ý: Nhiều bạn còn quan tâm đến cách xem lại story cũ của người khác trên Facebook nhưng với thủ thuật này, bạn chỉ thực hiện được nếu người khác cho story vào mục Tin nổi bật mà thôi. Khi đó, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của người muốn xem story và nhấn vào mục Tin nổi bật ở trên đầu.

Như vậy chỉ với vài giây ngắn ngủi, bạn đã có thể áp dụng cách xem story cũ trên Facebook thành công. Hy vọng những thông tin trong bài hữu ích với bạn!

Có thể bạn cần:

  • Bật mí cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân trên điện thoại cực hay ho
  • Facebook không ghim được bài viết, vì sao và khắc phục thế nào?

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com