HomeKiến ThứcCách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf đơn giản dành...

Cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf đơn giản dành cho iFan

Với cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf sau đây, bạn có thể dễ dàng lưu trữ các địa chỉ liên hệ cũng như chuyển danh bạ qua các thiết bị khác đơn giản nhất

Danh bạ là một dữ liệu cá nhân quan trọng, đối với iFan nói riêng và người sử dụng smartphone nói chung. Vì vậy, làm sao để lưu trữ danh bạ một cách an toàn, tránh trường hợp mất máy, mất luôn danh bạ là thắc mắc của nhiều người. Đồng thời, việc di chuyển, sao chép danh bạ từ iPhone sang các thiết bị khác cũng phức tạp hơn nhiều so với các dòng máy Android. Do đó, bạn cần phải biết cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf – một thủ thuật giúp bạn lưu trữ danh bạ an toàn cũng như là một công đoạn cần thiết để sao chép danh bạ vào bất kì đâu. Hãy cùng tham khảo nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Cách xoá danh bạ trên iPhone

Cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf đơn giản

Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực ra, cách xuất danh bạ trên iPhone ra file vcf lại vô cùng đơn giản. Dù bạn có là người am hiểu các thủ thuật điện thoại hay không. Bạn vẫn có thể thực hiện thành công thủ thuật này mà không gặp phải bất kì khó khăn nào. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần đồng bộ danh bạ của mình trên iPhone lên iCloud bằng cách vào Cài đặt => Mail, Danh bạ, Lịch => iCloud và chuyển trạng thái của mục Danh bạ sang ON là được. cach xuat danh ba tu iPhone ra file vcf

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web chính thức của iCloud bằng trình duyệt trên máy tính của mình. Tiếp đến, bạn đăng nhập vào iCloud bằng Apple ID đã được đăng ký trước đó.

cach xuat danh ba tu iPhone ra file vcf

Bước 3: Khi đã vào được iCloud, bạn nhấn chọn biểu tượng Danh bạ. Tại giao diện chính của Danh bạ, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc dưới bên trái màn hình và nhấn Chọn Tất cả.

cach xuat danh ba tu iPhone ra file vcf

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa một lần nữa. Chọn lệnh Xuất Vcard để xuất ra một file vcf chứa các địa chỉ liên hệ của mình có trên máy. Bạn nhớ chọn một địa chỉ lưu file này trên máy tính để có thể sử dụng lại khi cần thiết nhé! 

cach xuat danh ba tu iPhone ra file vcf

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Chúc các bạn thực hiện cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf thành công. Liên hệ trung tâm Jweb ngay hôm nay qua HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ.

Thủ thuật có thể bạn quan tâm: Làm sao để ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone?

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com