HomeKiến ThứcSamsung J7 Prime nói người khác không nghe – xử lý như...

Samsung J7 Prime nói người khác không nghe – xử lý như thế nào?

Bạn đang gặp phải tình trạng Samsung J7 Prime nói người khác không nghe mà không biết phải xử lý tình trạng này như thế nào? Hãy để bài viết sau giúp bạn.

Trong phân khúc điện thoại tầm trung, Samsung J7 Prime là một sản phẩm nổi bật. Được coi là một sự cải tiến lớn của Samsung trong phân khúc này. J7 Prime nhanh chóng chiếm được cảm tình của người yêu công nghệ. Với thiết kế đẹp, hiệu năng ổn, thời lượng pin và khả năng chụp hình được cải thiện. Máy đã nhanh chóng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Samsung J7 Prime nói người khác không nghe
Samsung J7 Prime nói người khác không nghe

Tuy nhiên, dù có nhiều ưu điểm nhưng máy này vẫn có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng. Điển hình nhất đó chính là tình trạng Samsung J7 Prime nói người khác không nghe. Và đây là tình trạng khiến cho người dùng phải quan tâm và lo lắng. Vậy bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng này.

Vì sao Samsung J7 Prime nói người khác không nghe?

Có thể do mạng của người bên kia chập chờn, sóng yếu nên họ không thể nghe rõ bạn nói gì. Hoặc cũng có thể do điện thoại của họ bị hỏng loa.

Bạn vô tình giảm âm lượng của cuộc gọi mà không hề kiểm tra. Điều này sẽ khiến người nghe khó nghe rõ những gì bạn nói hoặc nghe tiếng rất nhỏ.

Do chiếc Samsung J7 Prime của bạn đã bị hỏng mic nên không thể thu âm giọng nói của bạn.

Máy của bạn đã bị xung đột phần mềm do có ứng dụng không tương thích. Điều này sẽ khiến các chức năng của máy bị ảnh hưởng, và gây ra tình trạng này.

Samsung J7 Prime trong quá trình sử dụng bị rơi rớt, va đập, ngấm nước, gây ra những hư hỏng về phần cứng cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay Samsung J7 Prime

Samsung J7 Prime noi nguoi khac khong nghe
Khắc phục J7 Prime nói người khác không nghe như thế nào?

Cách khắc phục Samsung J7 Prime nói người khác không nghe

Nếu như không mai bạn gặp phải tình trạng nói người khác không nghe trên Samsung J7 Prime. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp dưới đây trước khi tìm địa chỉ uy tín để hỗ trợ. Bởi nó có thể giúp cho bạn xử lý được tình trạng này ngay tại nhà.

Thử gọi điện cho người khác, nếu như người bên kia vẫn có thể nghe thấy bạn nói như bình thường thì lỗi không phải do điện thoại của bạn.

Kiểm tra lại âm lượng cuộc gọi đã cài đặt trong máy

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Thử khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc để những lỗi về xung đột phần mềm trong máy được giải quyết. Cách khôi phục cài đặt gốc như sau: Bạn vào Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Đặt lại dữ liệu của nhà sản xuất => Đặt lại điện thoại. Bạn chú ý cần sao lưu dữ liệu quan trọng trước kh tiến hành nhé.

Khi việc áp dụng các biện pháp trên không hề giúp lỗi Samsung J7 Prime nói người khác không nghe được khắc phục. Bạn cần làm là đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra. Lúc này, tình trạng hư hỏng trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Chúc bạn thành công!.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com