HomeKiến ThứcĐiện thoại Samsung J7 Prime bị mất chế độ rung, xử lý...

Điện thoại Samsung J7 Prime bị mất chế độ rung, xử lý ra sao?

Điện thoại Samsung J7 Prime bị mất chế độ rung khiến bạn cảm thấy bối rối? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để cách xử lý thích hợp cho sự cố này.

Samsung J7 Prime được coi là một trong những chiếc điện thoại thông minh tầm trung được nhiều người lựa chọn nhất trong thời gian qua. Với những cải tiến vượt trội về thiết kế, cấu hình, khả năng hiển thị hình ảnh, chụp hình lẫn selfie, chiếc smartphone này hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây trải nghiệm thú vị cho người dùng. Mặc dù vậy, sau một thời gian sử dụng, J7 Prime vẫn có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu mà một trong số đó là lỗi điện thoại Samsung J7 Prime bị mất chế độ rung.

Khi chiếc điện thoại của bạn đột nhiên bị mất chế độ rung. Nó sẽ không hề báo rung khi có thông báo mới, tin nhắn hay cuộc gọi đến dù bạn đã kích hoạt chế độ rung cho máy. Vậy bạn phải làm gì khi Samsung J7 Prime mất chế độ rung?

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Samsung J7 Prime bi mat che do rung
Samsung J7 Prime bị mất chế độ rung là hiện tượng mà nhiều người gặp phải

Vì sao Samsung J7 Prime bị mất chế độ rung?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến điện thoại mất rung. Bạn nên tìm hiểu rõ để có được những biện pháp phòng tránh tốt nhất. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản khiến máy bị mất rung. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé.

Do lỗi khách quan của nhà sản xuất bởi dù có cẩn thận đến đâu. Samsung cũng không thể đảm bảo 100% máy J7 Prime được bán ra thị trường đều hoàn hảo. Do đó, nếu bạn mới mua J7 Prime về mà chưa hề có những tác động bất thường nào lên máy mà đã có hiện tượng mất rung xảy ra thì hãy nhanh chóng đem máy đến trung tâm bảo hành của hãng.

Bạn vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy. Nó khiến phần mềm bị xung đột, gây ra hiện tượng mất chế độ rung.

Trong quá trình trải nghiệm J7 Prime. Bạn chủ quan đánh rơi máy, làm máy bị ngấm nước, va đập mạnh với vật cứng khiến bo mạch bị hư hỏng hoặc khiến phần tiếp xúc giữa motor rung với mainboard bị lỗi.

Cách xử lý Samsung J7 Prime bị mất chế độ rung

 Đầu tiên, nếu hiện tượng này xảy ra sau khi bạn vừa mới cài đặt một ứng dụng mới nào đó thì bạn hãy xóa bỏ ứng dụng này ngay lập tức. Sau đó, hãy khởi động lại máy.

Các ứng dụng không tương thích có thể làm thay đổi các thiết lập chế độ rung trên điện thoại của bạn. Để thiết lập lại chế độ rung cho cuộc gọi. Bạn hãy vào Cài đặt => Âm thanh và thông báo => Rung khi có cuộc gọi. Để thiết lập cho tin nhắn, bạn vào Tin nhắn => Cài đặt => Kích hoạt chế độ rung.

Samsung J7 Prime bi mat che do rung
Xử lý Samsung J7 Prime bị mất chế độ rung như thế nào?

Tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy để khắc phục những lỗi về phần mềm và đưa những cài đặt của máy về chế độ mặc định như ban đầu. Điều này sẽ làm mất dữ liệu có trên máy. Vì thế, bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi áp dụng nhé.

 Sau khi áp dụng tất cả các biện pháp trên mà lỗi Samsung J7 Prime bị mất chế độ rung vẫn chưa được khắc phục thì bạn không còn cách nào khác là phải đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín để được xử lý kịp thời và thay rung Samsung J7 Prime nếu cần thiết.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Hi vọng với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẽ trên. Nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi Samsung J7 Prime bị mất rung. Chúc bạn thành công!.

Xem thêm: Samsung J7 Prime bị rung liên tục.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com